Blade Bound Mod 2.25.2 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước79M
Phiên Bản2.25.2
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Blade Bound đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng của Ezura, nơi một chế độ độc tài được thiết lập. Bạn phải đóng vai Người bảo vệ cuối cùng, người là niềm hy vọng duy nhất của mọi người để trả lại hòa bình và thịnh vượng cho những vùng đất này.

Yêu thích một thế giới tưởng tượng đầy ma thuật và những trận chiến? Thì game Blade Bound: Legendary Hack and Slash Action RPG được thiết kế cho android chắc chắn sẽ hớp hồn bạn. Order of Bladebound từng hùng mạnh và đông đảo. Nhưng hàng thiên niên kỷ trôi qua, và người tuân thủ cuối cùng của ông vẫn còn. Một ngày anh trở về quê hương sau bao năm lưu lạc.

Blade Bound

Nhưng anh ấy đã thấy gì? Các vùng đất bản địa bị chia cắt, và Kẻ phản bội có rất nhiều người hầu, những người sẵn sàng thực hiện các kế hoạch xảo quyệt của hắn. Nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi kẻ thù, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thiện các kỹ năng của anh hùng và trang bị của anh ta.

Cốt truyện thú vị

Bạn phải khôi phục lại Order of the Guardians, nơi đã mất đi sức mạnh trước đây và tiêu diệt các thế lực tà ác đã định cư trên thế giới này. Đây là một trò chơi có nhịp độ cực kỳ nhanh với đồ họa máy tính chất lượng cao, trong khi hoàn toàn thích nghi để hoạt động trên thiết bị di động. Có hàng trăm đối thủ ở đây, và bạn sẽ phải phát triển các chiến thuật độc đáo để đánh bại chúng.

Blade Bound Mod

Có thể tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến kinh thiên động địa này. Để chống lại thế lực của cái ác, bạn có thể kết hợp hàng trăm kỹ thuật chiến đấu, tăng cường các cuộc tấn công bằng các bùa chú ma thuật. Đối phó hiệu quả với đối thủ, mod cho nhiều tinh thể sẽ giúp ích, nhờ đó bạn có thể cải thiện vũ khí và trang bị sẵn có.

Đặc điểm của Blade Bound

Trò chơi này được phân biệt bởi vô số hiệu ứng đặc biệt và độ sáng. Các chi tiết cẩn thận không chỉ của các anh hùng, mà của toàn bộ thế giới phép thuật nói riêng, không thể không làm hài lòng. Bạn cần hướng tới chiến thắng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và các tập phim. Mỗi tập phim mang đến cho bạn những cơ hội và cơ hội mới để giành chiến thắng, kể những câu chuyện độc đáo và liên quan ngày càng nhiều hơn đến trò chơi.

Hack Blade Bound

  • Ba mức độ khó khăn trong suốt đoạn văn: từ bình thường đến sử thi.
  • Một số chế độ chơi, bao gồm Đấu trường, nơi bạn có thể trau dồi kỹ năng chiến đấu của mình và thử nghiệm các đòn kết hợp mới.
  • Khả năng săn quái vật huyền thoại.
  • Hàng trăm quái vật đang chờ đợi người chơi ở các địa điểm dễ tiếp cận và các ngục tối u ám.
  • Đồ họa chất lượng cao và cốt truyện phi tuyến tính hấp dẫn.
  • Khả năng đoàn kết thành các gia tộc để cùng nhau phục hưng lại Order.
  • Hàng chục giờ chơi trò chơi gây nghiện, nơi bạn phải thực sự làm việc chăm chỉ để đạt được chiến thắng.

Ngoài việc hoàn thành cốt truyện chính, người chơi được khuyến khích tham gia các sự kiện và thử thách hàng tuần để giành được những giải thưởng vô giá và phần thưởng độc đáo.