Hack Blade Forge 3D Mod 1.5.8 (chế tạo vũ khí/Mở khóa Công cụ)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 76M
Phiên Bản 1.5.8
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có bao giờ tự hỏi vũ khí đến từ đâu hoặc chúng được tạo ra như thế nào không? Nếu bạn xem phim, chơi nhiều trò chơi hành động, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều loại vũ khí khác nhau. Nó bao gồm từ mũi tên đến giáo, dao, dao găm, v.v. Có rất nhiều vũ khí trên thế giới, và tất cả chúng đều phục vụ các mục đích khác nhau.

Đặc điểm chung của các loại vũ khí này và thậm chí cả các trang bị khác là chúng đều được làm từ chất kim loại. Điều này bao gồm sắt, thép, nhôm, v.v. Những vũ khí này được chế tác bởi các thợ rèn thông qua một loạt các quy trình được tuân thủ cẩn thận.

blade-forge-3d-mod-apk

Blade Forge 3D là game gì?

Blade Forge 3D là một trò chơi cho phép người dùng giải phóng bộ kỹ năng của mình. Làm được điều này sẽ khiến họ thăng tiến từ một thợ rèn tân binh thành một thợ rèn bậc thầy. Có những kỹ thuật cổ xưa để sử dụng, và điều này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bạn có những gì cần thiết để rèn ra thanh kiếm vĩ đại nhất trong lịch sử? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Trong trò chơi này, bạn sẽ đối đầu với những thợ rèn khác và bạn sẽ làm điều này với loại quặng tốt nhất. Bạn phải lưu ý rằng quặng này được lấy từ các mỏ khó tiếp cận. Có những đối thủ khác nhau, và bạn sẽ chọn khuôn và rèn kiếm của mình. Làm nóng thanh kiếm bằng cách đập lưỡi dao trong ngọn lửa.

blade-forge-3d-apk-phiên bản mới nhất

Bạn sẽ thử nghiệm vũ khí của mình chống lại đối thủ ngay sau khi chúng được rèn. Thất bại đồng nghĩa với việc bạn phải trau dồi kỹ năng và bắt đầu lại từ đầu. Không có khoảnh khắc nhàn rỗi nào trong trò chơi này vì bạn luôn có việc phải làm. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và bận rộn.

Các tính năng của trò chơi

Có rất nhiều tính năng được cung cấp bởi trò chơi này. Đọc tiếp để làm quen với các tính năng này, bao gồm những tính năng sau:

  • Chế tạo các loại vũ khí khác nhau để cải thiện kỹ năng của bạn và trở thành một thợ rèn bậc thầy
  • Cạnh tranh với các đối thủ khác nhau khi bạn chế tạo các loại vũ khí khác nhau

blade-forge-3d-apk-free-download

  • Đa dạng lưỡi dao để bạn sáng tạo. Tất cả phụ thuộc vào mức độ sáng tạo và kỹ năng của bạn
  • Các công cụ mới để mở khóa
  • Các nhân vật khác nhau để sử dụng để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác để trải nghiệm trong trò chơi này. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để bắt đầu rèn các loại vũ khí khác nhau trên điện thoại của bạn.

Bạn có biết rằng bạn có thể dễ dàng trở thành một thợ rèn bậc thầy? Tất cả những gì bạn cần là apk mod của trò chơi này để dễ dàng đạt được điều này. Các tính năng này bao gồm các công cụ mở khóa và nhân vật được mở khóa. Tải miễn phí apk mod Blade Forge 3D để rèn các loại vũ khí khác nhau.