Blades of Brim Mod 2.19.49 (Ngọc trai/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 151M
Phiên Bản 2.19.49
Phát Hành
Cập Nhật: 22/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thưởng thức Blades of Brim cho Android! Trò chơi này được mang đến cho bạn bởi cùng nhà sản xuất Subway Surfers, vì vậy bạn biết nó sẽ gây nghiện. Tuy nhiên, trò chơi Endless Runner này có một chút thay đổi. Bạn có một vũ khí trong tay và có thể tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn.

download-blade-of-brim-cho-android

Trò chơi này có thể được chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Là một trò chơi ngoại tuyến, bất cứ khi nào bạn thấy có thời gian rảnh để chạy nhanh, chỉ cần lấy Blades of Brim.

Cách chơi Blades of Brim

Là một trò chơi chạy bất tận, Blades of Brim sẽ giới thiệu nhân vật của bạn trên một con đường sắt không có đầu cuối rõ ràng. Nhưng trò chơi này cũng có một số yếu tố Hành động được tích hợp trong lối chơi.

Bạn có thể trượt màn hình sang trái và phải để thay đổi làn đường mà bạn đang chạy. Ngoài ra, vuốt lên sẽ có bước nhảy của bạn; vuốt xuống sẽ làm cho nhân vật của bạn cuộn.

Blade-of-brim-mod-apk-new-update

Khi có kẻ thù trong tầm nhìn, bạn có thể sử dụng các lệnh vuốt để tự động tấn công. Ngoài ra, vuốt về phía trước về phía một con quái vật sẽ khiến bạn thực hiện một cuộc tấn công lung tung. Và, trong khi bay trên không, bạn có thể thực hiện các đòn kết hợp với kẻ thù đang bay để giữ cho bạn lơ lửng.

Các tính năng bổ sung

Dưới đây là một số tính năng bổ sung của trò chơi để thưởng thức. Nếu không có những tính năng này, trò chơi sẽ không thú vị như nó vốn có.

  • Tất cả những điều thú vị của một trò chơi Endless Running truyền thống. Chạy, nhảy, trượt và tránh bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường bạn.
  • Thu thập bản chất và tiền vàng trong khi chạy. Bạn có thể sử dụng những thứ này để nâng cấp nhân vật và cả vũ khí của mình.
  • Giết bất cứ thứ gì xảy ra cản đường bạn. Không có gì là quá mạnh để bạn có thể xử lý với lưỡi dao của mình trong tay.

Blade-of-brim-mod-apk

  • Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với nhiều vật nuôi khác nhau để tham gia các cuộc chạy của mình. Những vật nuôi này có thể bao gồm chó sói, ngựa và thậm chí cả rồng.
  • Tăng cấp tùy chọn vũ khí và áo giáp của bạn. Với những điều này, bạn sẽ trở thành một lực lượng không thể ngăn cản trong mỗi lần chạy của bạn.
  • Những người tạo ra Subway Surfers cũng đứng sau trò chơi này. Họ đảm bảo trải nghiệm chơi game chất lượng 100% cho tất cả những ai tình cờ chọn trò chơi này trên thiết bị của họ.

Đồ họa Blades of Brim

Ngoài ra, đồ họa cũng khá đẹp. Mọi thứ đều ở dạng 3D chất lượng cao. Mọi thứ đều mang tính hoạt hình và nhắc nhở bạn về chất lượng tương tự như Subway Surfers, điều này không có gì ngạc nhiên.

Blades of Brim là gì?

Trò chơi Endless Runner hoặc Endless Running cũng giống như âm thanh của chúng. Bạn sẽ đặt ở một địa điểm cụ thể với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Mục tiêu là tồn tại lâu nhất có thể. Không có mục tiêu cuối cùng chính, chỉ cần tiếp tục chạy.

Blade-of-brim-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, các nhiệm vụ có thể được hoàn thành để giữ nhiều giải trí hơn giữa mỗi lần chạy cá nhân của bạn. Đảm bảo xem tất cả các tính năng được bổ sung để giúp bạn chơi lâu hơn.

Blades of Brim Mod tính năng

Tải xuống Blades of Brim Mod iOS không giới hạn tiền và các phiên bản khác nhau để có rất nhiều phím tắt trong trò chơi. Với những sửa đổi này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mài và chạy hàng giờ, chỉ để có được bản nâng cấp cụ thể đó.

Blade-of-brim-apk-free-downnload

Phiên bản APK Mod chắc chắn là con đường phù hợp nếu bạn thiếu thời gian và muốn mở khóa tất cả các tính năng ngay từ đầu. Và không có lý do gì mà mọi người lại không chọn phiên bản này.

Với phiên bản đã sửa đổi, bạn có thể nhận được những điều sau:

  • Tiền không giới hạn
  • Ngọc trai không giới hạn

Những bổ sung và đặc điểm này khiến APK đã sửa đổi trở thành lựa chọn tải xuống rõ ràng. Vì vậy, đừng ngần ngại cài đặt phiên bản này cho thiết bị Android của bạn ngay bây giờ!