BLEACH Brave Souls Mod 14.4.10 (One Hit/GiftCode VIP)

Thể LoạiHành động
Kích Thước128M
Phiên Bản14.4.10
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chiến đấu với ma và giải phóng linh hồn. Tải xuống APK Bleach Brave Souls mod để có được trò chơi di động đầu tiên hoàn toàn dựa trên bộ anime nổi tiếng Manga – Bleach. Bộ phim kể về một người đàn ông có thể nhìn thấy và nói chuyện với những hồn ma và kết cục là gia đình của anh ta bị một trong số chúng tấn công – sau đó anh ta bắt tay vào nhiệm vụ giải phóng linh hồn của những linh hồn bị dày vò.

bleach-dũng cảm-soul-mod-apk

Trong trò chơi sử thi dành cho Android này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con ma cản đường bạn và hoàn thành một cốt truyện sử thi làm sống lại một số khoảnh khắc quan trọng nhất trong loạt phim.

Mở khóa các cuộc tấn công đặc biệt hoành tráng và lập nhóm các nhân vật của bạn để tăng độ hung dữ của họ. Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn hợp nhất các nhân vật với nhau để tạo ra những người mà bạn chưa từng thấy trong truyện trước đây.

Cách chơi Bleach Brave Souls

Cho dù bạn đã từng xem loạt phim BLEACH trên TV trước đây hay chưa, bạn vẫn sẽ chưa quen với trò chơi này và bạn sẽ muốn có một số mẹo để giúp bạn chơi qua trò chơi một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn chơi qua trò chơi một cách hiệu quả nhất.

tẩy-dũng-hồn-cho-android

Luôn hướng tới ba sao. Mỗi lần chơi một cấp độ, bạn có thể đạt được một đến ba sao. Một sao đơn giản có nghĩa là bạn đã hoàn thành cấp độ cụ thể đó, trong khi hai hoặc ba sao có nghĩa là bạn đã đạt được một số nhiệm vụ thưởng nhất định và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bạn thực sự có thể sử dụng những ngôi sao này để triệu tập đồng minh của mình trong trò chơi, đây là một điều cực kỳ hữu ích khi bạn ở trong tình huống ngặt nghèo. Đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều sao nhất có thể để giúp bạn khi bạn thực sự cần một số hỗ trợ.

Hoàn thành các nhiệm vụ. Không phải lúc nào bạn cũng phải làm theo các nhiệm vụ, nhưng việc đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn sẽ được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ và điều này có thể giúp bạn rất nhiều khi bạn tiến vào các giai đoạn khó khăn hơn của trò chơi. Hoàn thành các nhiệm vụ có thể mang lại cho bạn phần thưởng như tiền, vé linh hồn, v.v.

tải xuống-tẩy-dũng-hồn-miễn phí

Làm chủ cuộn né tránh. Khi kẻ thù của bạn đang chuẩn bị phát động một cuộc tấn công vào bạn, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để tránh đòn tấn công của chúng. Bạn sẽ biết khi nào chúng chuẩn bị tấn công bạn vì chúng sẽ nhấp nháy màu đỏ – đây là lúc bạn cần chuẩn bị để tung đòn.

Khởi động một số cuộc tấn công của riêng bạn và sau đó né tránh những đòn tấn công của đối thủ để đảm bảo rằng bạn đã nhận được sát thương tối đa và bạn không bị mất nhiều máu. Cần phải luyện tập một chút để thành thạo kỹ thuật này, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

Hy sinh những nhân vật bạn không cần. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những ký tự mà bạn chỉ đơn giản là không cần hoặc không muốn. Khi điều này xảy ra, hành động tốt nhất là hy sinh chúng để mang lại nhiều kinh nghiệm hơn cho nhân vật khác. Điều này được gọi là sự gia tăng trong trò chơi và nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt với một nhân vật thiết yếu, mang lại cho họ rất nhiều trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng.

tẩy-dũng-hồn-apk-miễn-phí-tải-về

Tìm hiểu hệ thống phân cấp. Trò chơi có hệ thống phân cấp ‘oẳn tù tì’ tự nhiên hoạt động rất giống Pokémon. Rất đơn giản, một số màu nhất định sẽ hiệu quả hơn so với các màu khác và bạn nên đảm bảo rằng bạn có một đội đa dạng để có thể đánh bại các đối thủ khác nhau có màu khác nhau. Màu đỏ đánh bại màu xanh lá cây, màu xanh lá cây tốt hơn màu xanh lam và màu xanh lam đứng đầu màu đỏ. Nó đơn giản, nhưng rất dễ bỏ qua. Đừng bỏ qua nó!

Bleach Brave Souls Mod – Menu: One hit, god mode

Bạn muốn chơi trò chơi với một lợi thế lớn? Tải mod Menu, Multiple Defense + DMG, No Skill Cooldown… cho Brave Souls và tận hưởng trò chơi mà không phải lo lắng về việc hết quả cầu tinh thần trong những thời điểm thiết yếu đó. Hãy chơi thử ngay hôm nay và tận hưởng trò chơi theo cách thiết thực nhất có thể.