Tải Blob Runner 3D (Mod Mở khóa tất cả/Chạy cực nhanh)

TênBlob Runner 3D
Thể LoạiHành động
Kích Thước132M
Phiên Bản4.3.60
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi ngớ ngẩn này đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những tháng qua với hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điểm nổi trội của trò chơi này là cho phép bạn trải nghiệm cảm giác giống như một khối chất nhờn sẽ phải trốn tránh các đối tượng khác nhau. Đó là một trò chơi thú vị kiểm tra phản xạ của bạn!

APK Blob Runner 3D Mod

Trừ khi bạn đang ở mức thấp trong những tháng qua, bạn có thể đã chơi một trong những trò chơi vượt chướng ngại vật này. Chúng đang là xu hướng ngày nay và nhiều trò chơi đã xuất hiện với mỗi phiên bản riêng.

Nhưng với Zynga, họ đã chọn tạo ra một nơi mà người chơi sẽ cố gắng vượt qua các cấp độ chướng ngại vật khác nhau trong khi mỏng manh nhất có thể! Cố gắng không để mất tất cả các tính năng mỏng manh của bạn ở cuối mỗi cấp độ để hoàn thành nó! Nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội lấy lại chất nhờn của mình vì có rất nhiều đốm màu của nó nằm rải rác trong các khóa học.

Chạy đua như một vận động viên

Bạn có phải là một người vui vẻ thích chơi với slime? Bạn có thích những chú gấu dẻo dai không? Nếu vậy, bạn có thể sẽ thích Blob Runner 3D. Trò chơi này có các chất nhờn có hình dạng giống như một con người như một nhân vật mà bạn sẽ nhập vai.

Đây là một trò chơi chạy hành động có nghĩa là bạn sẽ trải qua một loạt các chướng ngại vật để thử và hoàn thành chúng. Mỗi cấp độ có các vật cản độc đáo nằm rải rác xung quanh mà bạn cần phải trốn tránh.

Phiên bản mới nhất APK Blob Runner 3D

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, bạn cũng có thể mở khóa và sử dụng nhiều mũ và da. Có rất nhiều những chiếc mũ bình thường và thậm chí là độc đáo như mũ ông già Noel, mũ ảo thuật gia, mũ tốt nghiệp, mũ cao bồi. Để hoàn thiện giao diện, bạn có thể sử dụng các giao diện khác nhau.

Có nhiều màu khác nhau như hồng, đen, tím, xanh lá cây, xanh lam và nhiều hơn nữa! Chơi trò chơi vượt chướng ngại vật đáng kinh ngạc này với sức sống và sự phấn khích khi bạn thu thập kim cương và chất nhờn!

Tính năng 3D Blob Runner

Bạn có thấy thú vui khi chơi với slime không? Blob Runner 3D là một trò chơi người chạy với nhiều chất nhờn khác nhau và các cuộc đua vượt chướng ngại vật.

Tải xuống miễn phí APK Blob Runner 3D

Chơi như một đốm màu – Bạn có phải là một chàng trai thích chất nhờn? Có lẽ bạn đã tạo chúng trong những tháng trước hoặc bạn đã chơi với chúng. Nhưng trong Blob Runner 3D, bạn sẽ chơi như một! Nghe thật điên rồ, trò chơi này đã được cộng đồng game thủ di động đón nhận nồng nhiệt!

Tại đây, bạn sẽ chơi trong các khóa học hoang dã với đầy những vật thể nguy hiểm đang rình rập bạn. Bạn phải cố gắng giữ dù chỉ một chút chất nhờn trong người nếu bạn muốn hoàn thành màn chơi. Nhưng để giúp bạn, bạn có thể nhặt và kết hợp với các đốm màu chất nhờn khác nhau nằm xung quanh. Điều này là trong khi bạn đang tránh các chướng ngại vật trên đường như lò xo, bánh xe quay và nhiều thứ khác!

Đua theo các đường đua khác nhau – Trong Blob Runner 3D, bạn có thể chơi ở các bản nhạc khác nhau ở mỗi cấp độ. Mỗi người trong số họ có các đối tượng khác nhau trong mỗi người trong số họ mà bạn phải trải qua. Bạn có thể né hầu hết các đối tượng nhưng bạn không có lựa chọn nào khác ở những đối tượng khác, chẳng hạn như cột điện.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần giữ lại ít nhất một chút chất nhờn vì bạn có thể thu thập nhiều chất nhờn sau này. Bạn càng thu thập nhiều, bạn càng phát triển và càng có nhiều phần thưởng cuối cùng bạn có thể gặt hái được. Thưởng thức vô số cấp độ khó và làm chủ nghệ thuật chạy chất nhờn!

Tải xuống Blob Runner 3D cho Android

Mở khóa nhiều loại mũ và da – Còn gì vui hơn một trò chơi vượt chướng ngại vật liên quan đến chất nhờn? Làm thế nào về việc có thể tùy chỉnh chất nhờn của bạn? Trong Blob Runner 3D, bạn có thể thu thập các loại mũ và da khác nhau.

Hãy vui vẻ biến nhân vật của bạn trông giống như một gã điên hoàn toàn với những chiếc mũ lạ mắt và những thứ ngớ ngẩn chẳng hạn như một chiếc mũ Ailen. Sau đó, bạn có thể thay đổi thành một nhân vật hoàn toàn khác chỉ bằng cách chọn các giao diện khác nhau. Tất cả chúng đều có màu sắc khác nhau để bạn có thể có trải nghiệm khác nhau mọi lúc.

Đồ họa vui nhộn và đẹp mắt – Blob Runner 3D có đồ họa phù hợp! Mọi thứ đều trơn tru, đặc biệt là hoạt ảnh của chất nhờn. Cảm giác như bạn đang thực sự chơi như một con slime trong thế giới này.