Block Story Premium Mod 13.1.0 (Mở khóa/Kim cương vô hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước90M
Phiên Bản13.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:09/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Block Story Premium là ứng dụng sử dụng các nguyên tắc tương tự như hộp cát Minecraft nổi tiếng, mở ra triển vọng chóng mặt cho mọi người tham gia sáng tạo. Việc hài lòng với các quy tắc và thuật toán câu chuyện do các nhà phát triển của các trò chơi khác nhau đưa ra là quá nhàm chán, đặc biệt là đối với những game thủ năng động và có mục đích.

Block Story

Để có được những ấn tượng mới và trải nghiệm thú vị, họ cần được tự do hành động tối đa, có nhiều tài nguyên khác nhau và các nhiệm vụ thú vị, việc thực hiện chúng đòi hỏi nhiều khả năng khác nhau. Chỉ cần một dự án như vậy là một trò chơi thú vị, trong đó bạn có thể tạo ra thế giới, đi du lịch, chiến đấu và khám phá.

Block Story Mod

Block Story Premium là một nền tảng sáng tạo ảo sẽ cho phép người dùng tự do thực hiện các ý tưởng và giải pháp táo bạo. Người chơi có quyền truy cập vào các tài nguyên khác nhau để đưa các dự án của họ vào cuộc sống. Chúng có thể gắn liền với cuộc sống yên bình hoặc các hoạt động quân sự, các hoạt động thú vị hoặc giải trí cực đoan.

Hack Block Story

Bạn có thể hiện thực hóa các kế hoạch của mình nếu bạn mở rộng trí tưởng tượng của mình và giành chiến thắng trong các cuộc phiêu lưu nguy hiểm nếu bạn sử dụng một trò gian lận để lấy nhiều thuốc nổ. Dù mục tiêu của mỗi người tham gia trò chơi là gì, anh ta vẫn được đảm bảo một trải nghiệm khó quên. Thế giới ảo luôn rộng mở cho bất kỳ thành tích nào, vì vậy quyền truy cập vào nó, được cung cấp bởi trò chơi mới, sẽ là một món quà tuyệt vời cho những game thủ dũng cảm và liều lĩnh.