Bloons TD 6 iOS Mod 32.4 (Vô hạn Monkey Knowledge/XP)

TênBloons TD 6
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcOctober 20, 2021
Phiên Bản32.4
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi di động – hoặc thậm chí là Flash – trong quá khứ, thì chắc chắn bạn đã nghe nói về Bloons Tower Defense. Nhượng quyền thương mại, hiện được rút ngắn thành Bloons TD, là một trong những trò chơi chiến lược phổ biến nhất trên thiết bị di động hiện nay, với vô số trò chơi khác nhau.

tải xuống-bloons-td-6-mod-apk

Bloons TD 6 là gì?

Đối với những người chưa từng chơi trò chơi này trước đây, tiền đề cơ bản cho rằng có vô số bóng bay đang cố gắng vượt qua bản đồ và vào căn cứ của bạn. Nếu một số lượng bóng bay nhất định được phép vượt qua hàng phòng thủ của bạn và vào căn cứ của bạn, thì bạn sẽ thua. Bạn phải xây dựng tháp khỉ để bắn vào bóng bay trước khi chúng có thể đến căn cứ của bạn.

Được phát triển bởi Ninja Kiwi, Bloons TD 6 bổ sung thêm nhiều tháp khỉ, các loại khí cầu mới và nhiều nâng cấp hơn cho trò chơi. Nó hiện là phiên bản mới nhất của trò chơi cho đến nay. Bạn có thể thỏa sức chiến đấu chống lại những quả bóng bay khó chịu đó với nhiều tháp hơn, nhiều vũ khí điên rồ hơn và nhiều tên lửa đẩy hơn bạn từng thấy!

Các tính năng mới trong Bloons TD 6

Với mỗi bản phát hành liên tiếp của nhượng quyền thương mại Bloons TD, bạn sẽ nhận thấy rằng có những nâng cấp liên tục và bạn sẽ luôn có thể sử dụng các tháp mới. TD 6 cũng không khác. Trò chơi hiện có nhiều công sự, đối thủ và nâng cấp hơn bao giờ hết.

Tháp mới. Hiện có 21 tháp, mỗi tháp có năm lần nâng cấp – tăng từ bốn trong trò chơi trước. Có một con khỉ kỹ sư, một con khỉ nhà giả kim và một con khỉ Druid đều là những lần xuất hiện mới.

Bây giờ bạn có thể chiến đấu với bóng bay theo nhiều cách hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn giữa ba đường nâng cấp cho tất cả các tháp của mình, nghĩa là có nhiều hướng khác nhau mà bạn có thể thực hiện để có được biện pháp phòng thủ tối ưu.

Bóng bay MOAB mới. Tất nhiên, có những kẻ thù mới cần đối phó. Mother of All Balloons (MOAB) sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian thực sự khó khăn trừ khi bạn có những tòa tháp cụ thể để chống lại thứ đó. Ngoài ra còn có bóng bay màu tím hoàn toàn mới. Các chiến lược của bạn sẽ phải phát triển để giải quyết những kẻ thù mới này.

bloons-td-6-cho-android

Các nâng cấp mới. Giờ đây, bạn có thể phát triển kiến ​​thức về cây khỉ của mình với nhiều nâng cấp hơn các trò chơi trước. Điều này cho phép bạn mở khóa các tháp mới, nâng cấp và tiền thưởng sẽ giúp bạn trong suốt hành trình của mình. Đảm bảo rằng bạn luôn nghiên cứu những cái phù hợp.

Những chú khỉ anh hùng. Bây giờ bạn có thể sử dụng một trong chín con khỉ anh hùng, mỗi con có 20 nâng cấp độc đáo. Chúng có thể cắt nhỏ qua bóng bay một cách dễ dàng và bạn có thể tùy chỉnh giao diện của chúng để làm cho lối chơi của bạn độc đáo hơn. Thử chúng ra!

Bản đồ mới. Có 36 bản đồ độc đáo để chơi trong Bloons TD 6. Một số bản đồ thậm chí còn có các vật thể 3D sẽ chặn tầm nhìn của bạn, tăng thêm thách thức cho trò chơi. Chơi qua từng bản đồ trong trò chơi để trở thành con khỉ thống trị!

bloons-td-6-apk-free-download

Cách chơi Bloons TD 6

Đối với người mới bắt đầu, cách tốt nhất để chơi trò chơi này là xây dựng nhiều loại phòng thủ có thể hạ gục nhiều loại đối thủ khinh khí cầu khác nhau. Nói cách khác, đừng chỉ xây một loại tháp. Điều này có thể hiệu quả ở cấp độ đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng luôn có những loại bóng bay mới và chúng thường yêu cầu một cách tiếp cận khác để đánh bại.

Ví dụ: sử dụng súng bắn phi tiêu ở các cấp độ đầu là hiệu quả, nhưng bạn sẽ tốt hơn nhiều với khẩu súng vì những máy bắn phi tiêu đó nhanh chóng trở nên vô dụng trước những quả bóng bay được bọc thép nhẹ. Mặt khác, các khẩu pháo có thể được nâng cấp liên tục để hiệu quả hơn khi trận đấu diễn ra.

Bạn cũng sẽ muốn đưa một số tay súng bắn tỉa và ninja tham gia ngay từ đầu trong trò chơi. Mặc dù ninja không thực sự hiệu quả với quả bóng bay trung bình của bạn, nhưng chúng có sức mạnh dừng đáng kinh ngạc, điều này khiến chúng trở nên siêu hữu ích trong việc chống lại những quả bóng bay camo mà bạn sẽ nhanh chóng phải đối mặt khi trò chơi tiến triển. Các tay súng bắn tỉa rất giỏi trong việc nhặt bóng bay bọc thép từ xa, vì vậy hãy đầu tư vào một số trong số chúng ngay từ đầu trong trò chơi.

Bloons TD 6 Mod – Unlimited Money, Unlocked all

Tải xuống bản mod Bloons TD 6 để nhận thêm Tiền không giới hạn, Mở khóa tất cả, kiến ​​thức và các phần thưởng khác khi chơi. Điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn và cho phép bạn nâng cấp những tòa tháp tốt nhất ngay từ đầu trò chơi.

Download ( V32.4 )
5/5 - (1 vote)