Bloons TD Battles iOS Mod 6.16.1 (Vô hạn Bananas/Medallions)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 102M
Phiên Bản 6.16.1
Phát Hành
Cập Nhật: 19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Không nghi ngờ gì khi bạn đã nghe nói về Bloons Tower Defense. Trò chơi cổ điển bắt đầu như một trò chơi flash trực tuyến trên PC, và sau đó đã thành công rực rỡ trên thiết bị di động. Kể từ đó đã có gần chục trò chơi trong loạt phim Bloons TD.

Bloons TD Battles là game gì?

Bloons TD Battles là lần đầu tiên người chơi có thể trực tiếp điều khiển những quả bóng bay. Đây là một trò chơi hoàn toàn trực tuyến đưa bạn đối đầu với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Một trong hai người sẽ điều khiển hàng phòng thủ chống lại những đám bóng bay – như thường lệ trong game – trong khi người chơi còn lại sẽ điều khiển những quả bóng bay tấn công.

tải xuống-bloons-td-trận-chiến-mod-apk

Người chơi tấn công sẽ kiểm soát loại bóng bay nào được sử dụng – ví dụ, bạn sẽ sử dụng loại bóng bay chậm và nặng? Hay bạn sẽ lao vào kẻ thù của mình cùng một lúc với một đám lớn bóng bay di chuyển nhanh để áp đảo chúng và chinh phục chúng theo kiểu Liên Xô?

Chiến thuật mới

Yếu tố nhiều người chơi mới sẽ thách thức người chơi trong phòng thủ xây dựng các công sự vững chắc hơn để chống lại các quả bóng bay. Chưa bao giờ trò chơi có chiều sâu đến thế. Bây giờ, bạn không chỉ sẽ bắn vào đám đông khi chúng đến – đối thủ của bạn có thể quyết định đợi bạn ra ngoài và từ từ tấn công bạn theo từng đợt – hoặc họ có thể tung ra một cuộc tấn công toàn diện mà bạn sẽ không có cơ hội đánh bại.

Người chơi tấn công sẽ có tùy chọn trong số nhiều loại bóng bay để tấn công. Những người bảo vệ sẽ có tùy chọn sử dụng bất kỳ tháp nào trong số 22 tháp khỉ – mỗi tháp có tám nâng cấp độc đáo. Đó là rất nhiều tháp để sử dụng và một số trong số chúng thậm chí còn phát triển thành các công trình quân sự hoàn chỉnh. Nó giống như buổi bình minh của Planet of the Apes.

bloons-td-battle-cho-android

Tất nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tháp này ngay lập tức – một số trong số chúng sẽ cần phải được mở khóa ở các cấp độ sau, trong khi những tháp khác sẽ chỉ tốn quá nhiều tiền để bạn có thể mua chúng trong giai đoạn đầu. của trò chơi.

Khi trò chơi phát triển, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều tháp phá hủy và sáng tạo hơn để gây mưa chết cho các đối thủ cao su của mình. Đánh bại chúng bằng máy bay ném bom tàng hình hoặc thổi bay chúng bằng súng plasma. Có nhiều cách để phá hủy những quả bóng bay khét tiếng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có một sự kết hợp tốt giữa các loại vũ khí có thể phá hủy những quả bóng bay bọc thép nặng hơn, cũng như những quả bóng bay bọc thép nhanh và nhẹ sẽ chạy được ngay phòng thủ của bạn.

Hãy nhớ rằng, đối thủ của bạn là một người khác, không phải AI, vì vậy hãy mong đợi họ chơi một số nước đi thông minh và tinh quái.

Cách phòng thủ trong Bloons TD Battles

Tấn công đối thủ của bạn khá đơn giản như chọn một kết hợp tốt giữa các quả bóng bay nặng và nhẹ và sử dụng những quả bóng bay mạnh hơn sau này trong trò chơi. Quốc phòng là một vấn đề chiến lược phức tạp hơn.

Để phòng thủ tốt trong đầu trận đấu, bạn nên tránh hoàn toàn Tack Shooter. Đây là một trong những tháp yếu nhất và thực sự sẽ không làm bạn tốt chút nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu trò chơi với một tháp ninja và một tháp bắn tỉa, cũng như một số tháp khác như pháo đài để tiêu diệt phần còn lại của bóng bay.

Đối thủ của bạn sẽ sử dụng rất nhiều bong bóng camo bọc thép. Đây là lúc các ninja và lính bắn tỉa thực sự có ích – họ sẽ có thể ngăn chặn những quả bóng bay đó một cách dễ dàng. Đảm bảo rằng bạn có càng nhiều chúng càng tốt.

bloons-td-battle-apk-free-download

Sau đó trong trò chơi, đối thủ của bạn sẽ bắt đầu sử dụng MOABs (Mother of All Balloons). Đây là những quả bóng bay có sức tàn phá lớn và bạn sẽ phải sử dụng Moab Maulers cụ thể để bắn bom frag để đánh bại chúng.

Không có nhiều kế hoạch trước cho trò chơi sau cho đến khi nó đến. Bạn nên tập trung vào việc xây dựng các tòa tháp sẽ đánh bại kẻ thù mà bạn đang chiến đấu và sau đó xây dựng các tháp thích hợp để đánh bại kẻ thù của bạn sau này trong trò chơi khi chúng xuất hiện.

Kết hợp một ninja được nâng cấp với bom bi và bạn có thể dễ dàng hạ gục hầu hết các đối thủ. Hãy ghi nhớ chiến lược này trong trò chơi sau và đừng ngại gửi thư rác cho một số ninja. Chúng không hiệu quả lắm khi chống lại quả bóng bay trung bình của bạn, nhưng sức dừng của chúng khiến chúng trở nên siêu hiệu quả khi chống lại những quả bóng bay bọc thép nhiều hơn về sau trong trò chơi.

Đảm bảo rằng bạn đã có sự kết hợp tốt giữa các tháp để bảo vệ khỏi bóng bay nặng và nhẹ và bạn sẽ ổn cho đến các cấp độ sau. Chỉ cần để ý những MOAB!

Bloons TD Battles Mod iOS – Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn trò chơi trở nên mượt mà hơn một chút, thì hãy thử chơi nó với bản mod tiền hoặc huy chương không giới hạn. Điều này sẽ cho phép bạn mở khóa tất cả các tháp tốt nhất ngay khi bạn bắt đầu chơi.

5/5 - (1 vote)