Boom Beach Mod 46.79 (Tiền/Diamonds/Private Server)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 129M
Phiên Bản 46.79
Phát Hành
Cập Nhật: 08/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Boom Beach có hơn 50.000.000 lượt cài đặt trên iPhone và hàng triệu lượt đánh giá tích cực, một trò chơi đã thu hút trí tưởng tượng và sự chú ý của hàng triệu người trên khắp hành tinh. Supercell nổi tiếng với các trò chơi iPhone được làm tốt của họ, nhưng trò chơi này đặc biệt cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi bạn bắt đầu chinh phục nhiều trận chiến và chiến trường khác nhau của Boom Beach.

Mục tiêu của bạn là hạ gục tên Blackguard độc ác, thu thập nhiều chiến lợi phẩm và dành chiến lợi phẩm này để đầu tư cho căn cứ bãi biển của riêng bạn. Có những gì nó cần để vượt qua các thế lực xấu xa và trở thành Bãi biển hàng đầu trên biển?

Boom Beach

Boom Beach là gì?

Vậy Boom Beach chính xác là gì? Chà, nó thuộc thể loại lớn và phổ biến của trò chơi iPhone được gọi là chiến lược, chiến đấu và xây dựng căn cứ. Theo thời gian căn cứ của bạn lên cấp theo thời gian thực và bạn có thể cử các lực lượng đặc nhiệm và các nhóm đơn vị đi đột kích các căn cứ khác và hạ gục kẻ thù NPC, trong trường hợp này là Blackguards.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, căn cứ của bạn trở nên dễ bị tấn công từ những người chơi khác, vì vậy bạn phải cải thiện và tinh chỉnh lực lượng của mình, hợp tác với những người khác trong gia tộc để hạ gục những đối thủ mạnh. Nó phức tạp, độc đáo và rất nhiều niềm vui. Đọc để tìm hiểu thêm.

Các tính năng tốt nhất của Boom Beach

Với hơn 50 triệu lượt cài đặt chỉ riêng trên iPhone, Boom Beach là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên iPhone store. Đây là lý do tại sao. Bản thân trò chơi rất đơn giản, với các điều khiển dễ dàng và chiến lược dễ học.

Các tòa nhà rất đơn giản, mọi thứ rõ ràng chi tiết và đường tiến triển rõ ràng sau khi bạn chiến đấu với một vài căn cứ Blackguard mạnh hơn và thấy lực lượng của bạn bị xóa sổ. Boom Beach là một trò chơi khiến bạn phải quay lại hết lần này đến lần khác để trải nghiệm các trận chiến và làm việc chăm chỉ để bảo vệ căn cứ của mình. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất và tại sao bạn nên tải xuống ngay hôm nay.

Boom Beach

Chiến lược Boom Beach đơn giản và ngày càng phức tạp hơn theo thời gian

Cho đến nay, một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Boom Beach là thực tế trò chơi bắt đầu quá đơn giản nhưng tăng tốc nhanh chóng để trở thành một mô phỏng quản lý chiến lược rất phức tạp trong vài ngày.

Thiết kế cơ sở rõ ràng là rất quan trọng, cũng như quản lý tài nguyên của bạn một cách hiệu quả, đảm bảo giữ cho kho dự trữ của bạn rõ ràng trong trường hợp bạn bị đột kích khi không có điện thoại. Có hàng ngàn hướng dẫn về kiểu bố trí căn cứ nào là an toàn nhất ở Boom Beach, và chúng tôi sẽ bao gồm một số mẹo và thủ thuật bên dưới.

Kiểm soát đại dương, chống lại hàng triệu người chơi thực sự

Không thiếu người chơi trong Boom Beach, và điều đó có nghĩa là không thiếu các hòn đảo. Bạn chỉ cần phóng to bản đồ đại dương để xem hàng ngàn hàng vạn hòn đảo, một số hòn đảo trong số đó quá mạnh để bạn tấn công, trong khi những hòn đảo khác có thể chứa đầy những chiến lợi phẩm tuyệt vời cho bạn và quân đội của bạn.

Mỗi hòn đảo có hệ thống phòng thủ khác nhau, từ hầm mỏ cho đến những tháp bùng nổ đáng sợ. Bạn sẽ cần phải đánh giá từng hòn đảo trước khi tấn công, cử người do thám đến phạm vi phòng thủ và yếu tố rủi ro. Sau đó, nó là cuộc tấn công…

Boom Beach

Tấn công rất thú vị, dễ học, khó thành thạo!

Ngoài các gói tài nguyên quan trọng trên hòn đảo của bạn, như Gỗ và Vàng, phần quan trọng nhất khác của đế chế Boom Beach dễ dàng là người của bạn. Những người này cần thời gian để huấn luyện và nếu bạn tiết kiệm với họ (tức là gửi họ đến cái chết của họ trước một hòn đảo được bảo vệ vững chắc), bạn sẽ cần phải đợi khoảng thời gian để có thêm quân đội tham gia trận chiến. Điều này có thể được tăng cường với các khoản thanh toán qua giao dịch vi mô, mặc dù tốt hơn là bạn nên lên kế hoạch cẩn thận để không mất quá nhiều người. Từ đại bác, súng máy và gián điệp, bạn cần phải cân bằng hiệu quả quân đội của mình để trở thành lực lượng tấn công hoàn hảo.

Khám phá Pha lê sự sống, Đánh bại Blackguard, Tối đa hóa hòn đảo của bạn!

Ngoài kia, trong những vùng biển hoang dã của thế giới Boom Beach có hàng tá hòn đảo Life Crystal, những nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng giúp đẩy nhanh tiến độ của bạn. Bí ẩn của những tinh thể kỳ lạ này là gì? Chỉ có một cách để tìm hiểu – tải xuống Boom Beach ngay hôm nay.

Ngoài việc khám phá những viên pha lê thần bí, bạn cũng có thể vượt qua những tên trùm và lực lượng Blackguard độc ác, mỗi người đều có những khả năng độc đáo khó xử lý đối với đội quân mới toanh của bạn. Dành thời gian để mở rộng, tối đa hóa căn cứ của bạn và tinh chỉnh chiến lược của đế chế Boom Beach của bạn

Boom Beach

Tham gia vào một thế giới nhiều người chơi tinh vi

Với hàng triệu người chơi ngoài kia, không thiếu các đội, gia tộc và nhóm để tham gia. Những người này sẽ giúp bạn ngay từ đầu với tài nguyên và bảo vệ chống lại các đội khác, đồng thời mong đợi một phần lợi nhuận công bằng về lâu dài, cho dù đó là gửi quân đội hay tài nguyên sau này.

Thế giới nhiều người chơi phức tạp này được cấu trúc xung quanh bảng xếp hạng, các sự kiện và giải vô địch thường xuyên, vì mỗi người và tất cả mọi người trong thế giới của Boom Beach đều đọ sức với nhau để có lực lượng phòng thủ và tấn công đảo tốt nhất!

Boom Beach

Mẹo và Thủ thuật cho Boom Beach

Con đường thành công của Boom Beach là một chặng đường dài và gian nan. Mặc dù bản thân trò chơi khá đơn giản, nhưng việc tạo đủ tài nguyên để tối đa hóa cơ sở của bạn một cách hiệu quả thì gần như 100% sẽ yêu cầu mua vi mô trong trò chơi ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn không muốn tiêu tiền ngay lập tức, hãy chơi trò chơi thật nhiều trong vài ngày đầu tiên, nhận phần thưởng khi đăng nhập, hoàn thành các thử thách và vượt qua các giai đoạn hướng dẫn đầu tiên. Sử dụng tốt quân đội của bạn, không bao giờ gửi nhiều hơn mức cần thiết và cẩn thận xung quanh các hòn đảo được bảo vệ tốt. Nếu bạn ném quân của bạn đi, bạn sẽ ngồi trong hàng giờ, thậm chí cả ngày, trước khi bạn có thể tấn công lại.

Boom Beach Mod Máy chủ riêng – Tiền, tối đa hóa cơ sở của bạn

Tải apk Boom Beach mod phiên bản mới nhất để mở khóa mọi thứ, tăng tốc độ sản xuất quân đội và nhận được vàng và tiền tệ cao cấp không giới hạn để trở thành người tốt nhất!