Tải Brain Go 2 (Mod Tiền/Coins không giới hạn) V1.3.2.0

TênBrain Go 2
Thể LoạiThông thường
Kích Thước73M
Phiên Bản1.3.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:26/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích chơi trò chơi giải đố thú vị? Trong Brain Go 2, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi bạn cần phải dí dỏm để giải các câu đố. Đây là một trò chơi phải chơi!

Tất cả chúng ta đều phải giải các câu đố ở trường và ở nhà kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ. Thế giới nếu đầy những câu đố mà chúng ta giải hàng ngày mà chúng ta thậm chí không nhận ra. Đối với những người thích sử dụng trí não nhiều, trò chơi giải đố là một bài tập cho họ.

Trong Brain Go 2, bạn sẽ giải quyết các trò chơi giải đố độc đáo và thú vị. Thay vì những câu đố nhàm chán thông thường, bạn sẽ giải được những câu đố vui và câu đố vui ngay hôm nay.

Brain Go 2

Nếu bạn là người thích sử dụng bộ não của mình để giải các câu đố phức tạp, thì bây giờ là lúc để thể hiện kỹ năng của bạn! Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những câu đố khó hiểu đòi hỏi óc thông thường và tư duy nhanh nhạy của bạn.

Đó là bởi vì trong trò chơi này, logic có thể được bỏ qua miễn là bạn có thể giải được câu đố. Bạn sẽ được thưởng thức một loạt trò chơi trong số đó ngày hôm nay như tìm ai đã lấy trộm chiếc nhẫn, chiến thắng trong trò chơi kéo và hơn thế nữa.

Giải các câu đố hóc búa

Khi bạn muốn kiểm tra chỉ số IQ của mình, chúng tôi thường giải các câu đố như ô chữ và chơi cờ vua. Ngoài ra còn có những cách khác để kiểm tra trí thông minh của chúng ta như làm bài kiểm tra và thậm chí tranh luận với người khác.

Nhưng đôi khi, chúng ta không muốn xem xét những điều này một cách nghiêm túc mà chỉ muốn vui chơi. Trong những lúc này, bạn nên chơi Brain Go 2! Đây là một trò chơi giải đố vui nhộn đánh lừa bạn nghĩ rằng các câu trả lời là dễ dàng.

Brain Go 2

Trò chơi này không giống với bất kỳ trò chơi giải đố nào khác mà bạn từng chơi trước đây vì nó kiểm tra trí thông minh và trí thông minh của bạn. Tại đây, bạn sẽ làm nhiều việc khác nhau như phẫu thuật trái cây, tìm kiếm vũ khí cho mọi người và nhiều việc phức tạp hơn.

Ở đây, câu trả lời có thể không rõ ràng như bạn nghĩ vì bạn sẽ cần tìm hiểu sâu hơn. Bạn sẽ tận hưởng nhiều cấp độ khác nhau khi độ khó tăng lên mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ. Đây là một trò chơi giải đố thú vị để chơi vì nó giống như có hàng trăm trò chơi trong một!

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy sự hài hước trong hầu hết các câu đố này và thưởng thức hình ảnh động. Bạn cũng có thể cải thiện kiến ​​thức, sự tập trung, trí nhớ và nhiều khu vực khác của não bộ.

Các tính năng của Brain Go 2

Ngày nay, rất nhiều người thích giải các câu đố khác nhau mỗi ngày. Đó là một cách để rèn luyện trí não và giữ cho nó khỏe mạnh. Nhưng trong Brain Go 2, bạn có thể kiểm tra nó đến giới hạn!

Rack up Brain của bạn – Trò chơi giải đố là một cách tuyệt vời để kiểm tra kiến ​​thức và trí thông minh của chúng ta ngày nay. Có rất nhiều trò chơi hội đồng và trò chơi thú vị để chơi đã tồn tại trong nhiều năm. Nhưng vì giờ đây chúng ta đã có điện thoại thông minh, nên việc chơi các trò chơi giải đố trên điện thoại di động chỉ có ý nghĩa.

Trong Brain Go 2, bạn có thể thưởng thức một loạt trò chơi giải đố khác nhau, nơi bạn sẽ giải quyết những câu đố phức tạp. Chúng không khó mà ngược lại, khó đối với những người chưa quen.

Brain Go 2

Ở đây, bạn phải buông bỏ những suy nghĩ thiên lệch và đôi khi là logic để giải các câu đố. Ở một cấp độ, trò chơi có thể yêu cầu bạn tìm người biểu diễn đường phố trong số hai người tương tự. Bạn có thể giải câu đố bằng cách lôi kéo một trong số họ bằng tiền và nó sẽ trả lời. Sau đó, cũng có rất nhiều cấp độ thú vị khác để chơi ngay bây giờ sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn ở mức tối đa.

Giải các câu đố phức tạp – Bạn đã bao giờ thử giải một câu đố chỉ để bỏ cuộc sau vài phút hoặc vài giờ? Hôm nay, bạn sẽ được thưởng thức một câu đố đầy thử thách nhưng không kém phần hài hước với những câu đố phức tạp và khác nhau.

Tại đây, bạn có thể được yêu cầu tìm ảnh trong màn hình trống. Câu trả lời là chỉ cần lau đi để xem hình. Bên cạnh đó, bạn có thể được yêu cầu giải nhiều câu đố với mức độ khó khăn khác nhau.

Bạn chỉ cần sử dụng ý thức chung của mình ngay hôm nay là bạn có thể làm bất cứ điều gì ở đây! Ví dụ, bạn có thể thoát khỏi kẻ xấu bằng cách xóa anh ta theo đúng nghĩa đen. Hoặc, bạn có thể thử mở két bằng cách xem các số trên nền. Điều quan trọng là giữ một tâm trí cởi mở khi bạn giải quyết những câu đố vui nhộn này.

Brain Go 2

Các cấp độ khác nhau – Ở đây, có rất nhiều cấp độ mà bạn có thể chơi. Trong mỗi cái, có một chủ đề khác nhau cho nó. Ở một cấp độ, bạn có thể được yêu cầu tìm một chương trình mà cặp đôi sẽ thích và sau đó có một chương trình khác mà bạn sẽ cần học cách chiến đấu với những kẻ bắt nạt. Bạn thấy đấy, có rất nhiều chủ đề khác nhau sẽ được đề cập trong trò chơi.

Màn hình tương tác – Trong Brain Go 2, bạn có thể tương tác với màn hình tùy theo cấp độ. Bạn có thể cần phải chạm, vuốt, hoặc thậm chí lắc hoặc lật ngược màn hình!

Hãy tận hưởng giải một trò chơi giải đố vui nhộn ngay hôm nay với Brain Go 2! Trò chơi này có nhiều trò chơi độc đáo.