Braveland Heroes Mod 1.76.5 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.76.5
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Braveland Heroes bắt đầu với một khu rừng mê hoặc và đi qua những không gian rộng lớn – sông băng, núi, sa mạc và các vùng lãnh thổ khác. Chiến lược theo lượt được trình bày hoàn hảo cho những người hâm mộ các trận chiến trực tuyến quy mô lớn trong một đấu trường rộng rãi. Bạn có thể bắt đầu với một chiến dịch tự trị, nhưng sau đó sẽ thú vị hơn khi đoàn kết với những người chơi khác trong gia tộc và chiến đấu cùng nhau hiệu quả hơn.

Braveland Heroes

Theo cốt truyện của trò chơi, ai đó đã đánh cắp một di vật có giá trị của bảy vương quốc – một cây quyền trượng ma thuật. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra cô ấy và nhận phần thưởng khổng lồ từ những kẻ thống trị, nhưng không chỉ có vậy. Điều quan trọng là phải sống sót trong quá trình này. Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, bạn nên nghiên cứu kỹ các khả năng của nhân vật và học cách sử dụng chúng một cách khéo léo. Trong quá trình di chuyển, nó cũng sẽ có thể chế tạo các đồ tạo tác cần thiết.

Braveland Heroes Mod

Tìm đồng minh đáng tin cậy trên đường đi. Trong quá trình vượt ải, bạn có thể tranh thủ sự hỗ trợ của những người chữa bệnh, cung thủ, hiệp sĩ và thậm chí là yêu quái. Mỗi người trong số họ bằng cách nào đó có thể giúp đỡ trong cuộc đối đầu với các tên trùm, bởi vì chỉ có cùng nhau, bạn mới có thể đến được đêm chung kết và trả lại quyền trượng bị đánh cắp.