Hack Break The Sun Mod 1.22 (Vàng/Điểm số và Mở max cấp độ)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước74M
Phiên Bản1.22
Phát Hành
Cập Nhật:28/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Karate là một trong những hình thức võ thuật phổ biến nhất được biết đến trên toàn thế giới. Nó có nguồn gốc từ Đông Á nhưng nó nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Bây giờ, nó được dạy ở hầu hết mọi nơi trên thế giới và nhiều sự kiện thể thao karate được tổ chức hàng năm. Nếu bạn luôn nghĩ rằng những người này trông rất ngầu khi phá mọi thứ bằng tay và đầu, thì bạn nên chơi Break The Sun.

APK của Break The Sun Mod

Trò chơi này từ Bigdog Games bắt đầu bình thường. Đầu tiên, bạn dùng đầu chặt một đoạn cành cây. Bạn chỉ cần bấm giờ khi mũi tên đến cuối để có một cú đánh mạnh hơn. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn sẽ bắt đầu phá vỡ các vật thể như kính, khối rỗng, phiến đá, gỗ, tạo vật và thậm chí là toàn bộ hành tinh! Nghe có vẻ vô lý nhưng nó rất thú vị!

Phá vỡ các đối tượng không thể phá vỡ

Bạn có ngạc nhiên trước sức mạnh tuyệt đối và tính kỷ luật của những người tập karate không? Những học viên này thường thể hiện sức mạnh và kỹ năng của họ bằng cách thực hiện các đòn karate.

Ở đây, họ sẽ dùng tay không hoặc đầu để chặt những vật có vẻ không thể phá vỡ như ván gỗ và đá. Đây là một kỳ tích mà không nhiều người làm được! Đây là lý do tại sao các chuyên gia karate nhận được rất nhiều sự tôn trọng ngay cả từ những người bình thường.

Phiên bản APK mới nhất của Break The Sun

Nhưng nếu bạn luôn muốn thử cái này nhưng theo cách an toàn hơn, bạn có thể thử Break The Sun. Trong trò chơi này, bạn sẽ chặt rất nhiều đồ vật chỉ bằng tay, chân và đầu! Thể hiện sức mạnh của bạn bằng cách phá vỡ các đồ vật bình thường như ván gỗ, đá, cành cây, đồ sứ thủy tinh, v.v.

Nhưng khi bạn vượt qua các cấp độ và có thêm sức mạnh, bạn sẽ bắt đầu phá vỡ những thứ bất thường như toàn bộ tòa nhà, hành tinh và thậm chí cả mặt trời! Vâng, đó là một trò chơi vô lý miễn phí để chơi và tận hưởng!

Đặc điểm của Break The Sun

Bạn có muốn kiểm tra sức mạnh của mình với các đối tượng khác nhau? Nếu vậy, hãy tải xuống và chơi Break The Sun ngay hôm nay và phá vỡ rất nhiều vật thể mạnh mẽ!

Tải xuống APK Break The Sun miễn phí

Cắt các đối tượng khác nhau – Có rất nhiều trò chơi thú vị hiện có sẵn. Nhưng nếu bạn luôn muốn thử thực hiện đòn karate thì đây là cơ hội cho bạn. Tất cả chúng ta đều biết rằng làm điều này trong cuộc sống thực có thể dẫn đến chấn thương nếu bạn không phải là một chuyên gia.

Nhưng nếu có một cách để làm điều đó mà không có rủi ro thì sao? Trong Break The Sun, bạn sẽ là một cao thủ karate sẽ chứng minh sức mạnh của bạn cho mọi người! Ở đây, bạn sẽ cố gắng phá vỡ rất nhiều đối tượng.

Từ những thứ bình thường như tấm gỗ, cành cây, kính và đá, đến những thứ không thể như mặt trời – bạn sẽ băm nhỏ tất cả. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một cao thủ karate và chặt tất cả những gì bạn có thể!

Nâng cấp nhân vật của bạn – Nếu bạn muốn chơi một trò chơi mà bạn có thể trở thành một cao thủ karate, thì bạn nên thử Break The Sun. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chặt rất nhiều đồ vật khác nhau bắt đầu từ những đồ vật dễ dàng nhất đến những đồ vật không thể.

Tất nhiên, bạn sẽ không thể xử lý những cái khó trừ khi bạn nâng cấp cơ thể của mình. Rất may, bạn có thể dễ dàng làm như vậy với số tiền kiếm được từ việc hoàn thành các cấp độ! Tại đây, bạn có thể nâng cấp đầu, cơ thể và bàn tay của mình! Làm như vậy sẽ tăng sức mạnh và thể chất của bạn. Tất nhiên, những nâng cấp này tốn rất nhiều tiền vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nhiều màn trước.

Tải xuống Break The Sun cho Android

Hoàn thành tất cả các cấp độ – Trong trò chơi này, bạn không cần thực lực để chiến thắng. Bạn chỉ cần thời gian và hiểu biết tốt nhất về trò chơi. Tại đây, sẽ có một thanh trong đó mũi tên sẽ trỏ đến nó. Bạn phải chạm vào màn hình để dừng mũi tên ở một điểm màu xanh lá cây hoặc xanh lam để bắn trúng mục tiêu.

Nếu bạn tiếp đất trên phần màu đỏ, bạn sẽ không thể bắn trúng đối tượng. Cố gắng chọn màu xanh lá cây hoặc thậm chí màu xanh lam để có sức mạnh tối đa. Mặc dù nó không dễ dàng như bạn nghĩ vì các khu này được trải dài và ngẫu nhiên. Chúng cũng không rộng như vậy nên bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ chúng trừ khi thời gian của bạn tốt.

Hoạt hình vui nhộn – Break The Sun mang đến một đồ họa hình ảnh và hoạt hình vui nhộn cho phép bạn thưởng thức trò chơi. Nếu dùng đầu, bạn sẽ thấy một chùm sáng phát ra từ đầu khiến bạn dùng toàn bộ sức lực để chặt đối tượng! Trò chơi rất thú vị vì có nhiều cấp độ để chơi và tận hưởng!