Tải Bridge Race (Mod Tiền/Coins không giới hạn) V2.912

TênBridge Race
Thể LoạiThông thường
Kích Thước200M
Phiên Bản2.912
Phát Hành
Cập Nhật:30/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe độc ​​đáo, hãy thử Bridge Race ngay hôm nay! Đây là một trò chơi đua xe độc ​​đáo cho phép bạn thu thập những viên gạch của riêng mình để vượt qua cây cầu đầu tiên ngay hôm nay!

Giới thiệu

Đã có rất nhiều trò chơi đua xe được sản xuất trong những năm qua. Từ trò chơi đua xe ô tô đến thậm chí là chạy marathon, có rất nhiều trò chơi trong số chúng để bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó bổ sung, thì đây là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

Gặp gỡ Bridge Race, một trò chơi đua xe cho phép bạn thu thập những viên gạch có màu sắc của riêng mình để bạn có thể vượt qua cây cầu và giành chiến thắng! Nếu điều này nghe có vẻ dễ dàng, hãy đợi cho đến khi bạn biết rằng có kẻ thù!

Bridge Race

Trong trò chơi này, bạn sẽ cạnh tranh với 3 người chơi khác cùng một lúc và họ có thể làm hỏng cầu của bạn hoặc va vào bạn! Hãy cẩn thận để không va vào bất kỳ người nào trong số họ để bạn có thể không làm rơi những viên gạch mà bạn đã thu thập được. Khi đó, bạn cần phải nhanh tay và nhanh trí nếu muốn giành chiến thắng.

Qua cầu trước

Đua xe luôn là một hoạt động thú vị bất kể bạn đang chạy đua với nội dung gì. Về ô tô, có rất nhiều trò chơi đua xe có sẵn như loạt game Asphalt, loạt game Real Racing và thậm chí cả Need for Speed. Nhưng khi bạn nói đua xe, đó là một thuật ngữ rộng bao gồm tất cả các loại đua bao gồm cả marathon.

Nhưng trong Bridge Race, bạn sẽ chạy đua với những người khác trong việc tạo ra cây cầu trước để bạn có thể băng qua các nền tảng khác. Tại đây, bạn sẽ cần thu thập những viên gạch có màu sắc của riêng mình!

Bridge Race

Các viên gạch sẽ được đặt ngẫu nhiên trên sàn và tất cả những người chơi bao gồm cả bạn sẽ thu thập chúng. Ở đây, bạn cần chú ý không va vào bất kỳ người chơi nào khác để gạch của bạn không bị rơi ra.

Ngoài ra, bạn cần lập chiến lược để không bị xếp cuối cùng trong cuộc đua. Điều này là do những người chơi khác có thể đặt viên gạch của họ vào cầu của bạn và ngược lại. Đây là lý do tại sao bạn muốn thu thập tất cả các viên gạch có sẵn trước hay thực hiện từng bước một.

Cuối cùng, số lượng người chơi sẽ giảm từng người một khi bạn đi lên các nền tảng cho đến khi chỉ còn lại một người chơi!

Tính năng Bridge Race

Bạn có muốn giải trí với một loại trò chơi đua xe khác ngày hôm nay? Tải Bridge Race ngay bây giờ và tận hưởng.

Bridge Race

Một trò chơi đua xe độc ​​đáo – Nếu bạn muốn cạnh tranh với những người khác, trò chơi đua xe luôn là một lựa chọn thú vị. Bạn có thể chứng minh giá trị của mình bằng cách nhanh nhất dù đi bằng ô tô hay đi bộ. Nhưng nếu điều này khiến bạn khó chịu, đã đến lúc thử điều gì đó mới mẻ ngay hôm nay!

Được xuất bản bởi Supersonic Studios, Bridge Race là một trò chơi đua xe độc ​​đáo cho phép bạn chạy đua với những người khác bằng cách tạo ra những cây cầu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thu thập các khối cùng màu để có thể đi lên cầu và vào một nền tảng khác.

Sau đó, người chơi sẽ giảm dần khi bạn lên đến đỉnh cho đến khi chỉ còn lại một người là người chiến thắng. Đây là một trò chơi thú vị để chơi vì bạn đang chạy đua với những người khác nhưng nó không nhất thiết phải chống lại thời gian. Chắc chắn, bạn cần phải nhanh chóng nhưng bạn cũng cần có chiến lược ở đây nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Bạn có thể va vào người khác hoặc đưa các khối của mình tới trình phát gần nền tảng khác.

Bridge Race

Chơi với người khác – Tại đây, bạn sẽ chơi với 3 người chơi khác khi bắt đầu. Bạn có thể chọn màu gạch của riêng mình mà bạn sẽ cần thu thập trong các nền tảng khác nhau. Ở đây, bạn chỉ có thể thu thập những viên gạch có màu sắc của bạn.

Điều này cũng đúng với những người chơi khác vì họ sẽ chạy đua để thu thập nhiều viên gạch nhất có thể. Sau đó, bạn sẽ cần thả chúng ra để tạo một cầu nối cho phép bạn đi đến nền tảng khác. Làm điều này 3 lần để giành chiến thắng!

Thu thập da – Trong những trò chơi như thế này, thường không có nhiều thứ để làm ngoài việc chơi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tùy chỉnh mà Bridge Race cung cấp. Tại đây, bạn có thể thu thập và mua nhiều skin khác nhau để bạn thưởng thức. Có những người cơ bản, sau đó, cũng có những người khác với giới tính và phong cách khác nhau. Nhìn chung, có rất nhiều giao diện có sẵn để thử và thưởng thức ngay hôm nay.

Bridge Race

Các khối và màu sắc – Bạn cũng có thể chọn các khối khác nhau và tùy chỉnh! Mua những cái đẹp nhất để bạn có thể thích sưu tập chúng ngay hôm nay. Mặc dù chúng sẽ không làm được gì nhiều, nhưng chúng trông rất tuyệt. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc mà bạn cần thu thập trong trò chơi.

Tùy chỉnh và tận hưởng – Tùy chỉnh tên và thưởng thức đồ họa 3D ngay hôm nay trong Bridge Race.

Bridge Race Mod – Tiền không giới hạn, không có quảng cáo

Bạn muốn thử một trò chơi đua xe độc ​​đáo? Tải Bridge Race và chạy đua với những người khác trong việc xây dựng một cây cầu.