Bubble Tea iOS Mod 2.5.0 (Tiền không giới hạn, không quảng cáo)

TênBubble Tea
Thể LoạiThông thường
Kích Thước56M
Phiên Bản2.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong những năm gần đây, quán trà bong bóng mọc lên khắp nơi. Nhờ ảnh hưởng của các thanh thiếu niên trên mạng đăng hình ảnh về các loại trà của họ, mọi người dường như đều làm như vậy. Đến mức giờ đây chúng ta có những quán trà sữa ở mọi góc phố! Nếu bạn là một người yêu thích trà bong bóng, bạn sẽ thích trò chơi này!

download-bubble-tea-cho-android

Bubble Tea là một trò chơi tạo đội được phát triển bởi Dual Cat. Trò chơi là một thành công lớn với 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ cần làm các loại trà bong bóng khác nhau. Như bạn đã biết, việc tạo ra chúng không đơn giản như trong cuộc sống thực. Nó đòi hỏi sự sáng tạo và kiên nhẫn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này.

Bubble Tea là gì?

Mọi người đều thích trà bong bóng! Bạn sẽ không thể cưỡng lại được hương vị thơm ngon của trà đá kết hợp với bọt bong bóng khiến nó càng thêm ngon. Đương nhiên, chúng tôi tò mò muốn biết loại trà yêu thích của chúng tôi được làm như thế nào. Nếu là bạn, thì bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này!

bubble-tea-free-download

 

 

Bubble Tea là một trò chơi thông thường về pha trà hiện có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là tạo ra các loại trà khác nhau theo đơn đặt hàng. Đầu tiên, bạn sẽ đặt các bong bóng sau đó đến chất lỏng.

Sau đó, khi bạn làm ngày càng nhiều loại trà bong bóng một cách hoàn hảo, bạn sẽ có thể mở khóa các giao diện khác nhau cho các loại trà bong bóng của mình! Nhưng làm cho chúng không đơn giản như đếm từ 1 đến 3! Bạn cần sự kiên nhẫn, óc sáng tạo và tình yêu với trà bong bóng! Đọc tiếp bên dưới để biết thêm.

Đặc điểm của Bubble Tea

Bubble Tea là một trò chơi pha trà bong bóng hoành tráng cho phép bạn tạo ra nhiều loại trà bong bóng! Nếu bạn yêu thích họ trong cuộc sống thực, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

bubble-tea-apk-free-download

 

Cách chơi độc đáo – Khi bạn nghĩ về trò chơi di động, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là Fortnite hoặc PUBG, phải không? Đó là bởi vì đó là những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng thỉnh thoảng có hàng nghìn trò chơi độc đáo được xuất bản?

Vâng, một trong số đó là Bubble Tea! Trong trò chơi này, bạn sẽ trộn các hương vị để tạo ra các loại trà bong bóng khác nhau. Bạn có thể biết chúng là trà sữa nhưng dù bạn gọi chúng là gì thì cuối cùng chúng vẫn là trà bong bóng. Thử thách khó hơn trong Bubble Tea vì bạn sẽ cần kết hợp các hương vị khác nhau để đạt được một màu sắc và hương vị nhất định. Nhưng niềm vui không bao giờ dừng lại trong trò chơi này!

Đồ họa tuyệt vời – Trong Bubble Tea, trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng được làm rất tốt. Các yếu tố rất tốt cũng như các hiệu ứng. Bạn sẽ thích thú với quá trình làm trà bong bóng vì hiệu quả của nó rất tốt! Không gì hài lòng bằng việc tạo ra các loại trà bong bóng!

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng vì bạn chỉ cần chạm vào máy và chạm vào dấu kiểm nếu bạn đã hoàn thành. Ngoài ra, bạn chỉ cần kiểm soát lượng chất lỏng và bong bóng bạn cho vào thùng chứa để khớp với thứ tự một cách hoàn hảo!

download-bubble-tea-cho-android

 

Tùy chỉnh – Trong Bubble Tea, có rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng! Bạn sẽ có thể thu thập các kiểu bìa trà bong bóng khác nhau sẽ làm cho trà của bạn tuyệt vời hơn!

Chơi ngoại tuyến – Bubble Tea là một trò chơi rất độc đáo mà bạn có thể chơi ngay cả khi ngoại tuyến! Đây là một trò chơi mà bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet.

Download ( V2.5.0 )
4/5 - (1 vote)