Bubbu School iOS Mod 1.17 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

TênBubbu School
Thể LoạiThông thường
Kích Thước88M
Phiên Bản1.17
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bubbu School – Một món đồ chơi trẻ em rất vui nhộn với một bộ các nhiệm vụ giáo dục có thể làm bé say mê một cách nghiêm túc và lâu dài. Ở đây, không chỉ có hình ảnh sáng sủa, chất lượng cao và nhạc nền dễ chịu. Trò chơi kích thích sự chú ý, logic, cải thiện kỹ năng vận động tốt và dạy nhiều điều bổ ích.

Bubbu School

Chú mèo Bubbu và những người bạn của mình đã đến một ngôi trường ảo khác thường nhất. Để chuẩn bị đến trường, trước tiên bạn phải chọn trang phục phù hợp. Và đừng quên về mũ, ở đây cũng có khá nhiều loại.

Bubbu School Mod

Bạn có thể bắt đầu học với bài học mà bạn thích nhất. Trong lớp học vẽ có rất nhiều điều thú vị sẽ giúp tạo nên một bức tranh vui nhộn. Bài tập toán sẽ dạy bạn những thao tác đơn giản nhất với các con số, giới thiệu với bạn các dạng hình học cơ bản. Các bài học âm nhạc sẽ cho bạn cơ hội chơi piano, đàn hạc, guitar và tổ chức một buổi hòa nhạc ở trường.

Hack Bubbu School

Các con vật cưng sẽ tập thể dục trên sân chơi của trường, xếp hình cùng nhau, hát, làm đồ thủ công, tô màu sách, nấu bánh mì trong quán cà phê của trường cho những người bạn đói. Đối với mỗi câu đố được giải quyết, điểm trò chơi sẽ được trao, số điểm này sẽ được sử dụng để trang bị cho trường học và thu hút học sinh mới.

Tính năng trò chơi:

  • Tạo hứng thú học tập.
  • Bản thân đứa trẻ có thể đối phó với sự quản lý.
  • Tư duy tưởng tượng phát triển.
  • Bạn có thể chọn mức độ khó khăn dựa trên khả năng của người chơi trẻ tuổi.
  • Không cần kết nối internet.

Download ( V1.17 )
5/5 - (1 vote)