Bullet Rush iOS Mod 1.21 (Súng x10 hỏa lực, Bất tử)

TênBullet Rush
Thể LoạiHành động
Kích Thước60M
Phiên Bản1.21
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trải nghiệm một loại trò chơi bắn súng vui nhộn và đơn giản. Một trong những điểm chính là suy nghĩ cẩn thận và lên kế hoạch cho nơi tiếp theo. Các thể loại Bắn súng và Xếp hình đã kết hợp với nhau để tạo ra một loại trò chơi mới. Và kết quả cuối cùng là một thứ thú vị và gây nghiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học.

tải xuống-bullet-rush-cho-android

Điều đó đang được nói, bạn cũng có thể trải nghiệm loại trò chơi này trên thiết bị di động của mình. Chỉ cần tải xuống Bullet Rush cho Android ngay bây giờ.

Cách chơi Bullet Rush

Trò chơi rất dễ chơi. Mục tiêu chính là tiếp cận bãi đáp trực thăng, đồng thời bắn bất cứ thứ gì có thể ngăn cản bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn bị chạm vào một kẻ thù duy nhất, trò chơi sẽ kết thúc.

bullet-rush-mod-apk-new-update

Do đó, trò chơi tập trung vào việc bạn quản lý con đường của mình, đồng thời tránh bất kỳ kẻ thù hoặc chướng ngại vật nào.

Kiểm soát Bullet Rush

Các điều khiển của Bullet Rush thực sự rất dễ xử lý. Trong thực tế, chỉ có một điều bạn cần làm để chơi trò chơi. Những gì chúng tôi đang đề cập đến là đi bộ. Bạn sẽ chỉ cần điều khiển hướng mà game bắn súng của bạn đang đi.

Còn về phần quay thực tế thì sao? Chà, đó là điều thú vị về nó – bạn không cần phải điều khiển cảnh quay. Trò chơi sử dụng và chức năng tự động bắn. Điều này có nghĩa là, nhân vật sẽ bắt đầu bắn khi kẻ thù trong tầm nhìn của họ. Ngay sau khi họ đủ gần, họ sẽ bắt đầu tăng địa ngục.

bullet-rush-mod-apk

Việc buông màn hình sẽ mở ra một cuộc tấn công tàn khốc trong vùng lân cận của bạn. Lưu ý đến vòng tròn nhỏ dưới chân người bắn của bạn. Khi bạn tiếp tục di chuyển, vòng tròn này sẽ tiếp tục phát triển về kích thước.

Khi nó phát triển dần dần, khả năng gây chết người của cuộc tấn công của bạn cũng vậy. Khi bạn buông màn hình, nhân vật của bạn sẽ quay và tung ra đòn tấn công cuối cùng. Bất kỳ kẻ thù nào trong vòng tròn sẽ bị thổi bay vào quên lãng và phạm vi của vòng tròn sẽ được đặt lại.

Các tính năng khác

Dưới đây là một số tính năng khác cần lưu ý khi bạn chơi Bullet Rush cho Android. Không có nhiều, nhưng đủ để bạn chơi một lúc:

  • Nhiều cấp độ vui nhộn được thiết kế để kiểm tra kỹ năng chiến lược và tư duy nhanh của bạn. Mỗi cấp độ có những chướng ngại vật đòi hỏi một số suy nghĩ trước khi nhảy vào, súng bốc cháy.
  • Tùy chỉnh game bắn súng của bạn. Có một số tùy chọn da để thêm một chút cá tính vào trải nghiệm chơi của bạn. Không có nhiều, nhưng bạn vẫn có thể thêm một chút đa dạng.

bullet-rush-apk-phiên bản mới nhất

  • Ngoài ra, bạn có thể có một con vật cưng đi cùng. Có một số tùy chọn về các vật nuôi khác nhau để gắn thẻ cùng với bạn trong trò chơi bắn súng của bạn.

Đồ họa Bullet Rush

Đồ họa rất đơn giản và dễ hiểu. Không có bất cứ điều gì đặc biệt về các mô hình 3D cơ bản hoặc hướng nghệ thuật của trò chơi. Bạn có thể nhìn toàn cảnh bản đồ trong suốt quá trình chơi của mình. Hình nền rất đơn giản, không có nhiều suy nghĩ hay chi tiết. Ngoài ra, các nhân vật được dựng hình khá nghiệp dư.

Nói chung, đồ họa không có gì đáng để viết về nhà. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên tập trung nhiều hơn vào lối chơi hơn là hình ảnh thực tế của chính trò chơi.

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK đã sửa đổi để có thêm một số lợi ích của trò chơi. Đối với một, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dữ liệu hơn với sự khác biệt về kích thước tệp. Điều này cũng làm cho quá trình cài đặt nhanh hơn nhiều.

bullet-rush-apk-miễn phí-tải xuống

Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản này nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ trò chơi ngay từ đầu.

Download ( V1.21 )
4/5 - (1 vote)