Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền không giới hạn)

TênBully: Anniversary Edition
Thể LoạiHành động
Kích ThướcDecember 5, 2018
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi Rockstar đã mang lại cho bạn một tiêu đề tuyệt vời khác để ghi nhớ. Đúng vậy, những người sáng tạo ra loạt phim Grant Theft Auto nổi tiếng và được ca ngợi đã nhúng tay vào một tựa game phổ biến khác. Giới thiệu trò chơi – Bully.

Bully: Anniversary Edition

Đảm nhận vai một cậu học sinh vị thành niên, trong một ngôi trường đầy rẫy những kẻ phạm pháp và những hành vi xấu khác đối với xã hội. Chơi thông qua các nhiệm vụ khác nhau, gặp rắc rối với cả học sinh và giáo viên, và tất cả hãy cố gắng vui vẻ!

Tính năng của Bully

Là phiên bản kỷ niệm, phiên bản Bully này đi kèm với một số tính năng bổ sung so với phiên bản gốc. Như vậy, chúng tôi đã liệt kê từng điểm khác biệt này và bạn có thể tự do kiểm tra tất cả chúng cho chính mình.

Bully: Anniversary Edition

  • Phiên bản này bao gồm toàn bộ câu chuyện trò chơi Bully. Ngoài ra, bạn nhận được hàng tấn nhiệm vụ bổ sung, lớp học, nhân vật và các vật phẩm có thể mở khóa ban đầu có sẵn từ Bully Scholarship Edition.
  • Thách thức bất kỳ và tất cả bạn bè của bạn trong phần nhiều người chơi trực tuyến. Cạnh tranh trong các thử thách theo lượt khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chơi khi đang di chuyển, miễn là bạn có kết nối internet. Vị trí không bao giờ là một yếu tố khi chơi trực tuyến với bạn bè của bạn.
  • Ngoài ra, trò chơi sử dụng đám mây để lưu tất cả các lần lặp lại tiến trình của bạn. Có nghĩa là, bạn có thể bắt đầu chơi từ thiết bị này và chuyển sang thiết bị khác mà không làm mất bất kỳ tiến trình nào trước đó của bạn.
  • Giao diện dễ hiểu. Các hiệu ứng TouchSense là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi để có thêm một lớp đắm chìm. Không chỉ điều này, mà các điều khiển thông thường cũng rất đơn giản và dễ truy cập. Tất cả các tùy chọn và nút điều khiển đều hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, các điều khiển thông minh cho phép các nút chỉ hiển thị khi cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không cảm thấy màn hình quá lộn xộn hoặc đầy.
  • Thậm chí, bạn có thể thêm gamepad của riêng mình vào hỗn hợp. Chơi trò chơi thông qua PC hoặc bộ điều khiển máy chơi game của riêng bạn để điều khiển mượt mà và thoải mái hơn.

Đồ họa

Bully được hiển thị ở độ phân giải cao và đồ họa 3D chất lượng cao. Đối với một trò chơi cùng thời, hình ảnh và đồ họa trông khá đẹp. Đặc biệt là khi xem xét rằng đây là một trò chơi di động. Mọi thứ đều có vẻ tốt khi chơi toàn bộ thời gian.

Bully: Anniversary Edition

Như vậy, những đoạn phim cắt cảnh vui nhộn và đầy cá tính. Mỗi nhân vật trộm máy ảnh khi họ ở trên màn hình.

Cuối cùng thì đồ họa là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho phong cách và thời đại của trò chơi.

Giá của trò chơi

Cần lưu ý: nếu bạn quyết định tải xuống bản gốc, bạn sẽ cần phải trả đầy đủ cho trò chơi. Đúng vậy, trò chơi không miễn phí. Tuy nhiên, giá cả cũng không quá tệ. Trò chơi Bully cung cấp cho bạn hơn $ 4 USD để mua, tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình.

Đây là một cái giá nhỏ phải trả cho số lượng nội dung được cung cấp từ việc chơi.

Bully Anniversary Edition Mod những gì?

Nhưng, ai nói rằng bạn phải trả tiền cho trò chơi? Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Với Bully Mod iOS, bạn có thể bỏ qua rất nhiều nhược điểm và khía cạnh tiêu cực của trò chơi và đến ngay với niềm vui. Đánh lừa theo cách của bạn để có được các tính năng tốt nhất và hiệu suất chất lượng hàng đầu của trải nghiệm này.

Khi bạn chọn tải xuống và thanh toán phiên bản iOS đã sửa đổi, bạn cũng có thể nhận được các bổ sung sau bao gồm:

  • Truy cập vào Bully Mod iOS sức khỏe không giới hạn
  • Tiền không giới hạn

Những bổ sung này nhiều hơn những gì bạn cần để tồn tại và điều hành trường theo cách bạn muốn. Vì vậy, hãy tải xuống Bully Mod iOS phiên bản mới ngay hôm nay.