Camp Defense Mod 1.0.788 (Premium/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 73M
Phiên Bản 1.0.788
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thây ma có ở khắp mọi nơi. Nhưng Camp Defense cho phép bạn bảo vệ trại của mình khỏi thây ma! Trong trò chơi chiến lược này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn!

Trong nhiều năm, thể loại bắn zombie đã chứng kiến ​​nhiều trò chơi được xuất bản dưới thời của nó. Ngày nay, nó vẫn phổ biến hơn bao giờ hết khi có rất nhiều trò chơi bắn súng 3D được chơi hàng ngày.

Camp Defense là gì?

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, thì câu trả lời sẽ là tải xuống Camp Defense! Ở đây, mục tiêu là bảo vệ trại của bạn, đó là một chiếc xe tải quái vật được trang bị nhiều đồ vật khác nhau. Đây là một trò chơi phòng thủ tháp mới, nơi bạn cần phải chiến đấu với lũ thây ma ngày nay.

Camp Defense

Được xuất bản bởi Stereo7 Games, bạn có thể chơi hơn 1.000 cấp độ hiện có. Mỗi cấp độ cho phép bạn đối mặt với nhiều thây ma nhưng bạn cũng có thể có nhiều quân nhất có thể.

Ở đây, nhóm của bạn là những người sống sót sau ngày tận thế và nó sẽ chỉ phát triển khi bạn hoàn thành nhiều cấp hơn. Từ đó, bạn có thể huấn luyện các đơn vị của mình, nâng cấp trại của mình và đi đến các địa điểm mới để cứu nhân loại. Có rất nhiều thây ma để tiêu diệt và những người sống sót để cứu trong trò chơi vui nhộn này ngày hôm nay.

Phòng thủ tháp ngoại tuyến

Có rất nhiều trò chơi hướng về zombie có sẵn để chơi ngày nay. Những trò chơi này rất thú vị và chúng cho phép chúng tôi bắn bao nhiêu thây ma tùy thích ngay bây giờ. Vì vậy, bạn có thể tải về khá nhiều trong số chúng ngay bây giờ cho điện thoại di động của mình.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, hãy tải xuống Camp Defense ngay hôm nay và tận hưởng một phòng thủ tháp di chuyển! Vâng, bạn đã đọc đúng vì ở đây, tòa tháp của bạn là một chiếc xe tải quái vật, nơi bạn sẽ xây dựng những nơi trú ẩn.

Camp Defense

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải loại bỏ tất cả các thây ma đang đến cản đường bạn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc giám sát mọi thứ và ném lựu đạn khi cần thiết.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng rất nhiều địa điểm, vũ khí và nhiều người sống sót mà bạn có thể đưa vào phe của mình. Hoàn thành hơn 1.000 cấp độ ngay hôm nay và chiến đấu với thây ma theo ý bạn. Ở đây cũng có căn cứ của bạn, một chiếc xe tải khổng lồ mà bạn sẽ cần phải bảo vệ.

Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để tiêu diệt zombie và cứu thế giới? Cố gắng hết sức để loại bỏ xác sống và cứu những người sống sót ngay hôm nay.

Tính năng Camp Defense

Bạn đã sẵn sàng cho ngày tận thế zombie chưa? Tải Camp Defense và bảo vệ xe tải của bạn chống lại nhiều thây ma.

Camp Defense

Một phòng thủ tháp độc đáo – Hiện có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp và bắn zombie. Vì vậy, nếu bạn là người thích chiến đấu không ngừng, thì bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi này ngay hôm nay.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt này, hãy tải xuống Camp Defense ngay hôm nay và tận hưởng. Ở đây, thay vì một tòa tháp, cơ sở của bạn là một chiếc xe tải mà bạn có thể sử dụng trong chuyến thám hiểm của mình! Sau đó, bạn sẽ cần phải bảo vệ nó khỏi vô số thây ma để HP của nó duy trì.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mức độ khó khăn khác nhau, nơi bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thây ma ngày nay. Tại đây, bạn cũng có thể mở khóa các đơn vị và nâng cấp chúng ngay hôm nay để chúng có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngày nay có nhiều loại đơn vị khác nhau với các loại vũ khí khác nhau như súng ngắn, súng trường, lính bắn tỉa, dơi và nhiều loại khác. Bạn có thể thưởng thức nhiều nhân vật như Ripley, Ron, Nekos, Agatha, Hammer và nhiều nhân vật khác! Bạn có thể nâng cấp xe tải của mình để thêm nhiều tháp và sức khỏe!

Camp Defense

Hơn 1.000 cấp độ – Nếu bạn thích bắn súng bất tận, thì Camp Defense là trò chơi hoàn hảo để chơi. Tại đây, bạn có thể đối mặt với hơn một nghìn cấp độ ngày hôm nay, nơi bạn sẽ đối mặt với nhiều loại thây ma. Có những thây ma với đủ hình dạng và kích cỡ và chúng sẽ tăng số lượng khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn.

Vì vậy, bạn càng hoàn thành nhiều, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chi nhiều tiền hơn để nâng cấp cơ sở và đơn vị của mình. Đó là một chu kỳ vô tận ngày nay mà bạn có thể tận hưởng nếu bạn tham gia các trò chơi phòng thủ tháp.

Đơn vị đào tạo và nâng cấp xe tải của bạn – Có rất nhiều nhân vật bạn có thể nâng cấp trong trò chơi này. Tại đây, bạn có thể mở khóa những cái khác nhau với vũ khí và đặc sản độc nhất vô nhị hiện nay. Có Elly với một tay súng bắn tỉa, Nekos với một con dơi, Jake với một Uzi, Thomas với một cái búa, Zik với khẩu súng lục của mình và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tiếp tục nâng cấp các đơn vị của mình để chúng có thể dễ dàng chiến đấu với nhiều thây ma hơn ngay hôm nay. Bạn cũng có thể xây dựng một trường đào tạo, nơi bạn có thể tăng cấp độ của các đơn vị của mình một cách dễ dàng.

Camp Defense

Sau đó, bạn cũng có thể tăng cấp độ cho chiếc xe tải của mình! Bạn có thể thêm nhiều tháp, khe cắm đơn vị và tăng sức khỏe cho xe tải của bạn.

Tận hưởng vị trí mới – Có rất nhiều địa điểm thú vị mà bạn có thể chiến đấu trong trò chơi này. Có những ngọn núi tuyết, trạm xăng, rừng, quảng trường và nhiều nơi khác.

Không cần Internet – Bạn không cần kết nối internet để chơi Camp Defense ngay hôm nay!

Tải Camp Defense Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn yêu thích các trò chơi phòng thủ tháp zombie, thì Camp Defense là một trò chơi duy nhất mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.