Car Industry Tycoon Mod 1.6.5 (Nâng cấp/Tiền vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 52M
Phiên Bản 1.6.5
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bây giờ là lúc để bạn sống theo ước mơ của mình. Xây dựng một nhà máy sản xuất ô tô của bạn ngay từ đầu! Sau đó, bạn gọi những cú đánh – quản lý mọi thứ ra vào và trở thành một chuyên gia trong ngành.

download-car-Industry-tycoon-cho-android

Tạo ra những chiếc xe mới cho khách hàng, phát triển doanh nghiệp của bạn, kiếm được hàng tấn tiền mặt là mục tiêu chính để phấn đấu. Bạn có những gì nó cần để trở thành một tỷ phú trong kinh doanh? Nếu vậy, hãy tải xuống Car Industry Tycoon cho Android.

Quản lý kinh doanh Vui vẻ

Đầu tiên xây dựng đế chế của bạn sẽ không phải là đi bộ trong công viên (hoặc lái xe trong nhà để xe). Bạn sẽ cần phải thuê công nhân và nhân viên, thu tiền mặt và quản lý tất cả các chi tiết nhỏ của doanh nghiệp của riêng bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ cần tạo các bộ phận xe hơi để bán cho khách hàng. Có rất nhiều mô hình xe hơi khác nhau mà bạn được xây dựng. Ngoài ra, bạn càng nâng cấp máy móc trong nhà máy của mình, thì càng có nhiều mô hình xe hơi được chế tạo. Vì vậy, hãy nhớ tiết kiệm một số tiền mặt để nâng cấp càng sớm càng tốt.

car-Industry-tycoon-mod-apk-new-update

Bãi đậu xe cũng sẽ là một khía cạnh quan trọng trong Car Industry Tycoon. Rõ ràng, bạn sẽ cần phải có đủ khách hàng đến để kiếm tiền. Càng nhiều không gian trong khu vực đậu xe của bạn, càng có nhiều người đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp bãi đậu xe của mình để tăng quy mô và số lượng khách hàng tổng thể.

Bất kỳ ai cũng có thể chọn và chơi Car Industry Tycoon – Idle Factory Simulator. Trò chơi khá dễ dàng để bắt đầu chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành bậc thầy trong ngành, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian và nỗ lực vào ngành của mình. Không phải ai cũng có thể chịu được áp lực của việc sở hữu một đế chế kinh doanh.

Khi bạn tiến bộ và kiếm được một số tiền mặt lớn, các khía cạnh khác nhau của trò chơi có thể trở nên dễ truy cập hơn, nhưng khó quản lý hơn. Khi mọi người đổ xô vào nhà máy của bạn, bạn có thể bị choáng ngợp một chút.

car-Industry-tycoon-mod-apk

Vì vậy, bạn nên bắt đầu trò chơi chậm và làm việc theo cách của bạn với tốc độ nhất quán. Bằng cách này, bạn sẽ dần dần kiếm tiền, đồng thời không chỉ học những kiến ​​thức cơ bản mà còn học các chiến lược chuyên nghiệp để sử dụng trong thời gian dài.

Cuối cùng, đây là một trong những trò chơi chiến lược nhàn rỗi tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích xe hơi và những doanh nhân sắp khởi nghiệp!

Các tính năng khác

Có thêm các tính năng bổ sung trong trò chơi để giữ cho bạn bận rộn, bây giờ có người ngạc nhiên khi mọi người yêu thích trò chơi này. Các tính năng của Car Industry Tycoon bao gồm:

  • 12 chiếc xe khác nhau mà bạn có thể chế tạo – Khi bạn nâng cao uy tín của mình, sẽ có nhiều xe hơn cùng lúc!
  • Nhiều, rất nhiều, NHIỀU công nghệ khác nhau để mua, sử dụng và quản lý.
  • Các nhiệm vụ phụ khác nhau để giữ cho bạn bận rộn.

car-Industry-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

  • 9 máy khác nhau cũng có sẵn trong nhà máy của bạn, có thể được nâng cấp và cải tiến để có kết quả tốt hơn.
  • Trò chơi trực quan từ góc nhìn chim độc đáo.
  • Chơi mọi lúc mọi nơi. Bất kể kết nối internet, chơi ngoại tuyến là cách tốt nhất để thưởng thức trò chơi này!
  • Nhiều khía cạnh khác của trò chơi đang chờ bạn tự khám phá. Bạn sẽ cần tải xuống Car Industry Tycoon cho Android để tự mình xem.

Car Industry Tycoon Mod 2023

Phiên bản cuối cùng của trò chơi để chơi chắc chắn sẽ là phiên bản sửa đổi. Nếu bạn không chơi phiên bản này, bạn không thể thực sự tận hưởng việc quản lý doanh nghiệp nhàn rỗi. Làm thế nào khác bạn sẽ có thể phát triển ngành công nghiệp của bạn và hoàn toàn hài lòng?

car-Industry-tycoon-apk-free-download

Các tính năng được sửa đổi bao gồm:

  • Khi bạn tải xuống Car Industry Tycoon Mod APK không giới hạn tiền, bạn không cần lo lắng về vấn đề nâng cấp và uy tín.

Vì vậy, hãy tải phiên bản này của trò chơi để tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng một cách nhanh nhất. Tải xuống phiên bản Car Industry Tycoon Mod APK 2020 ngay bây giờ!