Car Master 3D iOS Mod 1.2.3 (Vô hạn Coins/Tiền)

TênCar Master 3D
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước157M
Phiên Bản1.2.3
Phát Hành
Cập Nhật:03/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là một ông trùm xe hơi? Bạn có thích dành thời gian trong cửa hàng sửa chữa xe cũ và bị hỏng? Sau đó, đây là trò chơi dành cho bạn; tải xuống Car Master 3D cho iPhone.

Sửa chữa những chiếc xe cũ từ khách hàng và kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá trong quá trình này. Bạn muốn làm gì khác với thời gian rảnh của mình? Đây là một mô phỏng ga ra thú vị và gây nghiện. Có nghĩa, bạn sẽ sống cuộc sống của một công nhân gara ô tô. Việc duy trì tình trạng của tất cả các phương tiện đi theo cách của bạn là tùy thuộc vào bạn.

download-car-master-3d-cho-android

Car Master 3D là gì?

Mọi người đều muốn có một chuyến đi sạch sẽ, sáng bóng và hoạt động hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có trách nhiệm đảm bảo tình trạng của tất cả các máy kim loại đang sử dụng.

Không cần phải lo lắng, trò chơi rất an toàn và dễ chơi. Bạn sẽ không thấy khó khăn khi chơi trò chơi. Giao diện rất thân thiện với người dùng. Chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vận hành toàn bộ trò chơi. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể chơi, dù là thợ cơ khí dày dạn kinh nghiệm hay bất kỳ thanh niên nào có hứng thú.

Bất kể đây chắc chắn là một trò chơi đáng chơi, bất kể bạn là ai. Bạn có thể xem toàn bộ những chiếc xe để vận hành chúng một cách đầy đủ. Vuốt sang trái và phải để có chế độ xem 360 độ đầy đủ của máy trong khi bạn làm việc để điều chỉnh lại tình trạng của chúng.

car-master-3d-mod-apk

Ngoài ra, bạn có thể chi tiền cho nhiều công cụ hơn để giúp cải thiện hoạt động của mình. Điều này rất quan trọng để tiếp tục làm việc với hiệu quả cao nhất. Lúc đầu, bạn có thể không làm việc tốt như mong muốn. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình để cải thiện cả tốc độ và hiệu quả công việc. Vì vậy, đừng lo lắng nếu mọi thứ diễn ra hơi chậm trong thời gian đầu. Bạn sẽ sớm có thể làm việc trong nháy mắt.

Đồ họa Car Master 3D

Đồ họa cũng khá tốt. Hình ảnh và đồ họa 3D không quá chân thực. Mặc dù, điều này không làm mất đi quá nhiều tính hiện thực của trò chơi. Bất cứ ai cũng sẽ chơi bùng nổ, bất kể trò chơi trông như thế nào. Miễn là bạn có thể vận hành trò chơi và tạo ra lợi nhuận, thì bạn rất dễ bị nghiện.

Car Master 3D Mod gì?

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để có thêm các lợi ích và tính năng bổ sung. Đây là phiên bản cuối cùng mà bất kỳ ai cũng muốn chơi.

car-master-3d-apk-phiên bản mới nhất

Với phiên bản này, bạn có thể có:

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Với số tiền không giới hạn, bạn sẽ có thể mua mọi tài nguyên mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tải phiên bản này để tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi, không bị gián đoạn và phát huy hết khả năng.

Mẹo chơi Car Master 3D

Trước khi tải xuống bất kỳ phiên bản nào của trò chơi, trước tiên bạn cần thực hiện một số biện pháp. Đảm bảo kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tệp iOS. Nếu bạn chưa bao giờ tải trước đây, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

car-master-3d-apk-free-download

Nếu đây không phải là lần đầu tiên của bạn, thì chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống tệp cho chính mình.

Dù sao, hãy tận hưởng trò chơi. Dành thời gian của bạn để sửa chữa những chiếc xe bị đập. Nâng cấp chúng thành một thứ đáng để chi tiền. Chơi trò chơi và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Và nếu bạn muốn họ thưởng thức phiên bản tốt nhất của trò chơi, hãy giới thiệu Mod. Họ sẽ cảm ơn bạn trong suốt quãng đời còn lại của họ vì đã giới thiệu phiên bản này cho họ.

Download ( V1.2.3 )
5/5 - (1 vote)