Tải Cashier 3D (Mod Mở khóa Cấp độ/Tiền rất nhiều)

TênCashier 3D
Thể LoạiThông thường
Kích Thước129M
Phiên Bản25.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ai cũng từng gặp phải nhân viên thu ngân dù chỉ một lần trong đời. Nhân viên thu ngân thực sự có mặt ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng địa phương của bạn đến siêu thị đến những nơi xa xôi, miễn là có một cửa hàng.

Nếu không có họ, không ai có thể quản lý một cửa hàng và hệ thống thanh toán sẽ hỗn loạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sẽ như thế nào, hãy chơi Cashier 3D ngay bây giờ.

Cashier 3D Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Android

Hơn 5 triệu người thích chơi Cashier 3D! Đây là một trong những trò chơi dễ nhất và thú vị nhất để chơi ngay bây giờ. Nếu bạn đã từng muốn tự mình quản lý một cửa hàng, thì bây giờ là lúc bạn nên làm như vậy!

Trở thành nhân viên thu ngân của cửa hàng và quét mọi sản phẩm mà khách hàng sẽ mua. Sau đó, bạn cần đưa ra tiền lẻ chính xác để đảm bảo rằng cửa hàng sẽ không bị phá sản. Bên cạnh đó, có rất nhiều điều thú vị để làm ở đây.

Làm nhân viên thu ngân

Mọi người đều biết rằng trở thành một người lớn không dễ dàng. Một số có nó dễ dàng nhưng hầu hết có nó khó khăn. Làm việc trong văn phòng, bị mắc kẹt trong các tòa nhà hàng giờ và trở về nhà chỉ để làm lại tất cả vào ngày hôm sau. Nhưng nhân viên thu ngân là những người làm việc chăm chỉ nhất. Họ liên tục vây quanh những người không muốn xếp hàng quá lâu.

Cashier 3D Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Android

Tuy nhiên, công việc thu ngân cũng là một trải nghiệm đáng để thử. Nếu bạn muốn trải nghiệm điều đó ngay cả trong một trò chơi, hãy thử chơi Cashier 3D. Trò chơi này từ Zynga cho phép bạn chơi như một nhân viên thu ngân để thử và hoàn thành các cấp độ khác nhau.

Bạn sẽ bắt đầu với một số khách hàng chỉ mua những sản phẩm nhỏ cho đến những khách hàng mua những sản phẩm đắt tiền. Sau đó, bạn cần phải đem sản phẩm đi quét, đặt các tờ tiền vào đúng quầy và đưa ra các thay đổi chính xác. Có rất nhiều nhiệm vụ được thực hiện ở đây sẽ kiểm tra khả năng thu ngân của bạn. Bạn có thể hoàn toàn thống trị trò chơi này?

Tính năng của Cashier 3D

Nếu bạn luôn mơ tưởng về công việc thu ngân, hãy thử chơi trò chơi này ngay bây giờ. Cashier 3D không phải là trò chơi thông thường của bạn! Có rất nhiều thứ để mong đợi ở đây.

Cashier 3D Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Android

Làm nhân viên thu ngân – Trong thế giới thực, rất nhiều nhân viên thu ngân làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi người. Vì họ đang phục vụ khách hàng, nên họ không thể bỏ qua hoặc làm chậm. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy nhân viên thu ngân làm việc tỉ mỉ và chính xác nhất có thể. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhân viên thu ngân, thì bạn nên chơi Cashier 3D ngay bây giờ.

Tại đây, bạn sẽ đóng vai nhân viên thu ngân của một cửa hàng bán nhiều mặt hàng khác nhau. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những khách hàng khác nhau và đối mặt với những thách thức khác nhau. Nhưng điều cơ bản nhất cần làm là giữ bình tĩnh và đánh giá tình hình một cách bình tĩnh. Vì bạn là một nhân viên thu ngân, bạn nên biết cách thực hiện đúng công việc của mình.

Đặt tiền vào quầy – Điều đầu tiên bạn cần làm với vai trò thu ngân là chào hỏi khách hàng. Mặc dù điều đó không chính xác xuất hiện trong trò chơi này. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là quét mặt hàng mà họ đã mua.

Bạn sẽ làm điều này để sản phẩm sẽ hiển thị giá của nó và nó sẽ được cơ sở dữ liệu công nhận. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước tiếp theo! Tiếp theo là đặt khoản thanh toán của khách hàng vào máy tính tiền. Bạn cần đặt đúng các tờ tiền và tiền xu vào đúng vị trí của chúng nếu không bạn sẽ thất bại.

Đưa ra các thay đổi một cách chính xác – Sau đó, bạn cần giao tiền lẻ một cách chính xác cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về toán học vì máy tính tiền sẽ tự động hiển thị số tiền thay đổi. Bạn chỉ cần giao tiền lẻ một cách chính xác bằng cách đi qua quầy thu ngân.

Cashier 3D Mod Apk Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Android

Hoàn thành tất cả các cấp độ – Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành trong Cashier 3D! Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ đối mặt với những khách hàng mua những sản phẩm nhỏ. Nhưng khi bạn tiếp tục, bạn sẽ phải đối mặt với cả những khách hàng VIP và những khách hàng cần nhiều sự chú ý. Mục tiêu của bạn là hoàn thành tất cả các cấp độ để kết thúc trò chơi.

Chơi miễn phí – Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi! Bạn cũng có thể xem quảng cáo để có được khách hàng VIP. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi phục vụ họ!

Cashier 3D cho phép bạn chơi như một nhân viên thu ngân của một cửa hàng. Làm tốt công việc và phục vụ khách hàng tốt. Có rất nhiều cấp độ thử thách để hoàn thành!