Castlevania: Symphony of the Night iOS Mod 1.0.2 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước September 25, 2020
Phiên Bản 1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 04/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Gần đây, ngày càng có nhiều trò chơi cổ điển được nhìn thấy trở lại trong tâm điểm chú ý. Nhưng lần này, họ đang cố gắng chinh phục ngành công nghiệp game di động. Những trò chơi cổ điển và phổ biến như Sonic, Tetris, GTA: San Andreas và Mega Man là một trong những trò chơi cho phép bạn quay trở lại tuổi thơ của mình.

Castlevania-giao hưởng-của-đêm-apk

Và sau hơn 2 thập kỷ kể từ lần đầu tiên được phát hành cho PlayStation, Castlevania: Symphony of the Night APK trở lại nhưng lần này là trên màn ảnh nhỏ. Được coi là một trong những trò chơi hay nhất mà Konami từng làm, mọi thứ bạn yêu thích từ trò chơi này đều có ở đây. Nhưng lần này, họ đã thêm vào một số yếu tố để giúp cho lối chơi mượt mà hơn và phù hợp hơn với việc chơi game trên di động. Tò mò muốn biết thêm? Đọc tiếp!

Giới thiệu trò chơi cổ điển

Đối với những người hâm mộ trò chơi yêu thích ban đầu, họ chắc chắn sẽ vui mừng khi biết trò chơi này hiện đã có sẵn cho các thiết bị di động. Nhưng đối với những người yêu thích phong cách cổ điển đang tìm kiếm thứ gì đó mới để chơi trong khi có lối chơi cổ điển đó, thì đây là trò chơi của bạn!

Câu chuyện của trò chơi này cũng thú vị như chính trò chơi. Nó bắt đầu sau các sự kiện của Castlevania: Rondo of Blood. Sau khi nhân vật chính Alucard đánh bại quỷ vương Dracula, anh ta đột nhiên biến mất. Giống như với bất kỳ âm mưu nào, ma vương bất ngờ quay trở lại 4 năm sau với âm mưu hủy diệt thế giới như chúng ta đã biết.

Như bạn đã biết, bạn đóng vai nhân vật Alucard thuộc Tổ chức Hellsing. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện một nhiệm vụ đáng yêu để hạ gục Dracula một lần và mãi mãi. Và bạn bắt đầu bằng cách đến Lâu đài Dracula. Khá tiện lợi phải không?

Castlevania-giao hưởng-của-đêm-cho-android

Mọi thứ trở nên khá khó hiểu sau khi bạn phát hiện ra sự thật rằng chủ nhân của lâu đài quỷ vương hiện tại là Richter Belmon. Nếu bạn chưa biết, Richter chính là kẻ đã đánh bại Dracula 4 năm trước đó. Alucard đã giúp Richter nhớ lại những gì đã xảy ra 4 năm trước vì trí nhớ của anh dường như đã bị thay đổi. Sau đó, một kẻ vô danh bất ngờ xuất hiện và nói rằng một khi Richter được giải thoát, Dracula sẽ được hồi sinh. Alucard sau đó bắt đầu phá hủy mọi thứ trước khi nó trở nên tồi tệ.

Đặc điểm của Castlevania: Symphony of the Night

Nếu giao diện pixel cũ kỹ của trò chơi này khiến bạn không thích, đừng lo lắng. Có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp hơn là bù đắp cho điều này. Bên cạnh đó, đồ họa pixel 8-bit này là thứ mang lại cho người chơi cảm giác cổ điển. Vì vậy, đây là các tính năng:

Trò chơi cổ điển – Castlevania: Symphone of the Night vẫn đúng với những gì của hơn 20 năm trước. Konami đã giữ lại tất cả các yếu tố ban đầu khiến trò chơi này trở nên đặc biệt đối với hàng triệu người chơi. Trò chơi là phong cách phiêu lưu platformer 2D, nơi bạn chiến đấu với kẻ thù bằng các đòn tấn công vật lý và phép thuật. Điều làm cho điều này thậm chí còn dễ dàng hơn là thực tế là có một gamepad ảo ngay trên màn hình của bạn tương tự như cách nó được chơi hồi đó.

Sự khác biệt duy nhất là lần này, việc điều khiển dễ dàng hơn nhiều vì bạn có thể chỉ cần chạm vào một nút để thực hiện các cuộc tấn công khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi này hỗ trợ gamepads nên bạn có thể chơi trò chơi này mà ít tốn sức hơn. Là Alucard, bạn có thể tiến lên, lùi lại, cúi mình và nhảy qua lâu đài trong khi tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn.

Castlevania-giao hưởng-của-đêm-mod-apk

Vũ khí và kỹ năng – Một trong những yếu tố chính của trò chơi này là vũ khí và kỹ năng đa dạng. Ngoài cơ chế chiến đấu vật lý, trò chơi có các kỹ năng đặc biệt cho phép nhân vật của bạn biến thành sương mù, sói hoặc dơi. Những điều này chắc chắn có thể giúp bạn tiếp cận những nơi hẹp hoặc những điểm bí mật mà bạn thường không thể làm như vậy với hình thức bình thường của mình.

Ngoài ra, khi chiến đấu và tiếp tục câu chuyện, bạn có thể nhận được điểm để nâng cấp thuộc tính cho nhân vật của mình. Bạn có thể kết hợp các thuộc tính để mở khóa tối đa 8 kỹ năng ma thuật khác nhau. Đối với vũ khí, bạn có thể sử dụng cây roi đáng tin cậy hoặc mở khóa những thứ mới như kiếm, cung hoặc thứ gì đó khác.

Đồ họa và âm thanh cổ điển – Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi gốc trên PlayStation, trò chơi này sẽ khiến bạn nổi da gà. Đó là bởi vì Castlevania: Symphony of the Night vẫn đúng với trò chơi gốc hoàn chỉnh với đồ họa và âm thanh.

Bối cảnh, nhân vật và hiệu ứng chiến đấu đều giống như cách đây hơn 20 năm. Và đối với âm nhạc, bạn sẽ được thưởng thức thiên tài âm nhạc của Michiru Yamane với 34 bản nhạc phim để giúp bạn tràn đầy hứng khởi cho những pha hành động.

Trò chơi ngoại tuyến – Như mọi trò chơi hiện nay đều có tính năng nhiều người chơi, trò chơi này làm ngược lại. Nó không có tính năng nhiều người chơi nhưng bạn có thể chơi nó ngay cả khi không có kết nối internet. Điều đó ngày nay hiếm ngay cả trong điện thoại di động nhưng nó chỉ là thứ mà một số người cần. Vì không phải lúc nào bạn cũng có quyền truy cập vào tín hiệu internet nên bạn không thể chơi các trò chơi nhiều người chơi yêu thích của mình. Nhưng Castlevania: Symphony of the Night yêu cầu sự khác biệt.

Cách chơi Castlevania: Symphony of the Night

Chơi một trò chơi cũ có thể khó đến mức nào? Chà, nếu bạn giống như hầu hết các game thủ, bạn sẽ nói rằng nó không khó. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Trên thực tế, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng trò chơi này có rất nhiều khía cạnh thách thức để làm tăng thêm sự thú vị tổng thể. Muốn làm tốt nó? Dưới đây là một số mẹo:

Các bước di chuyển đa dạng của Master Alucard – Chìa khóa của hầu hết mọi trò chơi chiến đấu hành động là làm chủ các bước di chuyển của nhân vật của bạn. Điều này cũng đúng cho trò chơi này. Alucard có một số đòn tấn công vật lý thú vị cũng như hệ thống vũ khí. Anh ấy thường sử dụng roi của mình và bạn có thể thấy nhiều người chơi sử dụng điều này đồng thời khi họ nhảy.

Bạn cũng cần phải thành thạo combo cúi mình và đấm để tránh đòn tấn công của kẻ thù trong khi vẫn tiếp tục tấn công. Ngoài những điều đó, bạn cần phải nắm vững và biết những kỹ năng đặc biệt mà anh ta có như có thể biến thành người dơi hay những thứ khác. Thực hành chắc chắn là chìa khóa ở đây.

tải xuống-lâu đàivania-giao hưởng-của-đêm-apk-phiên bản mới nhất

Mặt hàng sử dụng – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mua các vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp hoặc thêm kỹ năng mới vào thắt lưng của mình. Càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng thử nghiệm với nhiều người trong số họ. Bạn không bao giờ biết khi nào một người sẽ giúp bạn đánh bại Dracula!

5/5 - (1 vote)