Chrono Trigger iOS Mod 2.1.2 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcAugust 6, 2020
Phiên Bản2.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:03/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi RPG ngày nay rất phổ biến vì chúng cho phép chúng ta chơi với rất nhiều nhân vật và tính năng. Nếu bạn thích những trò chơi này, có rất nhiều trò chơi RPG thú vị với câu chuyện độc đáo và bạn có thể trải qua nhiều cuộc phiêu lưu.

Chrono Trigger là gì?

Có rất nhiều trò chơi RPG thú vị ngày nay nhưng nếu bạn muốn chơi một trò cổ điển, hãy thử Chrono Trigger ngay bây giờ! Đây là một tác phẩm kinh điển trong số các tác phẩm kinh điển mà Square Enix đã sản xuất.

Chrono Trigger

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, bạn sẽ thích các thiết kế nhân vật ở đây vì chúng giống với những bộ anime nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ vào vai một anh hùng đã đi xuyên qua cỗ máy thời gian vào quá khứ và trong tương lai, nơi bạn sẽ cứu được rất nhiều nền văn minh.

Thưởng thức vô số vật phẩm và vũ khí mà bạn có thể thu thập ở đây và thậm chí cả những khả năng bạn có thể thành thạo. Có nhiều cách kết hợp khác nhau mà bạn có thể thực hiện giữa các nhân vật khi chiến đấu ở đây. Đi qua vô số ngục tối và cuộc phiêu lưu ngay bây giờ.

RPG thú vị

Thế giới game di động ngày nay tràn ngập các game hành động, bắn súng, mô phỏng và RPG. Nhiều trò chơi cổ điển đang tiến đến kỷ nguyên hiện đại, nơi những người chơi mới và cũ đang tìm kiếm chúng.

Chrono Trigger

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều trò chơi cổ điển, Cửa hàng App Store có rất nhiều thứ để cung cấp. Một trong những trò chơi RPG cổ điển hấp dẫn và thú vị nhất là Chrono Trigger! Đây là một trò chơi đã được cải tiến hoàn toàn cho lối chơi di động ngày nay.

Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ, chưa kể đến cuộc phiêu lưu đang chờ đợi. Các nhân vật tương tự như Dragon Ball của Akira Toriyama vì anh ấy là một trong những người sáng tạo ban đầu của trò chơi.

Có rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn sẽ trải qua, bao gồm cả quá khứ, hiện tại và tương lai! Thỏa sức thu thập nhiều mảnh vật phẩm, mở khóa những bí ẩn và trải qua những cuộc phiêu lưu hoành tráng tại đây. Chiến đấu qua đám quái vật và thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ!

Chrono Trigger

Ngoài ra còn có các ngục tối Dimensional Vortex và Lost Sanctum mà bạn có thể khám phá tại đây. Có rất nhiều bí mật sẽ được tiết lộ khi bạn chơi trò chơi này ngày hôm nay.

Điểm nổi bật của Chrono Trigger

Có rất nhiều trò chơi thú vị khi nói đến RPG. Nhưng Chrono Trigger là một giống khác.

Trải nghiệm RPG tốt nhất – Có rất nhiều trò chơi RPG vui nhộn đã được tạo ra trong những năm qua. Trước khi game di động trở thành một thứ gì đó, game RPG đã trở nên phổ biến với các game thủ PC và console.

Chrono Trigger

Nhưng bây giờ nhiều trò chơi cũ đang đến thời kỳ hiện đại, chúng ta có thể thưởng thức chúng một lần nữa. Với Chrono Trigger, bạn có thể thưởng thức một kiệt tác vượt thời gian sẽ cho phép bạn vui vẻ với nhiều cuộc phiêu lưu!

Đây là một trò chơi có đồ họa pixel và phong cách nghệ thuật tương tự như bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon ball. Tại đây, bạn sẽ du hành qua nhiều dòng thời gian từ quá khứ đến hiện tại và tương lai! Cứu nhân loại như bạn biết bằng cách đi qua ngục tối, chiến đấu với kẻ thù và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu.

Có rất nhiều bí mật để khám phá, bí ẩn để mở khóa và khả năng sử dụng! Hãy tận hưởng nhiều combo mạnh mẽ và một cuộc phiêu lưu đầy thú vị ngay hôm nay. Bạn có thể đi qua thuyền ở nhiều nơi khác nhau, đi bộ xung quanh và tận hưởng thành phố!

Nhân vật thú vị – Bạn sẽ thích thú với nhiều nhân vật giống như trò chơi gốc đã giới thiệu trong trò chơi này. Nhân vật chính Crono là một chàng trai mạnh mẽ và chính trực, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cứu ai đó và thậm chí là cả thế giới.

Chrono Trigger

Ngoài ra còn có Marle, cô gái vô tình bị chuyển đến một chiều không gian khác. Sau đó, có Lucca và nhiều nhân vật khác mà bạn sẽ gặp trên đường đi. Có rất nhiều bạn bè và kẻ thù mà bạn sẽ gặp ở đây và vui chơi cùng!

Kỹ thuật di chuyển và kết hợp – Trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện các bộ phim Công nghệ là những khả năng và kỹ năng mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra còn có các kỹ năng ma thuật mà bạn có thể giải phóng ở đây và hơn 50 combo khác nhau mà bạn có thể thực hiện!

Bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng hai đến ba nhân vật ở đây, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều combo. Chiến đấu với quái vật và tích lũy kinh nghiệm khi bạn đi! Bạn cũng có thể mở khóa vũ khí, áo vest và mua rất nhiều vật phẩm để sử dụng tại đây.

Dungeon – Bạn sẽ đi qua một số ngục tối như Dimensional Vortex, cho phép bạn đi qua các thời gian và chiều không gian khác nhau.

Chrono Trigger

Sau đó, có The Lost Sanctum, nơi bạn có thể đi qua thời tiền sử ngày nay. Hãy tận hưởng cuộc phiêu lưu vào thế giới bên ngoài đầy bí ẩn ngay hôm nay!

Đồ họa pixel và âm thanh vui nhộn – Nếu bạn yêu thích đồ họa pixel, trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn. Các điều khiển và âm thanh cũng thú vị.

Tải Chrono Trigger Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức một game nhập vai cổ điển, thì Chrono Trigger là trò chơi bạn có thể tải xuống ngay hôm nay!

5/5 - (1 vote)