Citampi Stories iOS Mod 1.73.016r (Mở khóa công việc/Mua sắm)

TênCitampi Stories
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước166M
Phiên Bản1.73.016r
Phát Hành
Cập Nhật:25/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

RPG và game mô phỏng luôn là một thể loại phổ biến để chơi. Mọi người yêu thích chúng vì cuộc phiêu lưu mà chúng mang lại. Chúng có thể không hào nhoáng như các trò chơi FPS hoặc thể thao; họ có sức hấp dẫn riêng của họ. Nếu bạn là một trong những người thích game nhập vai hoặc game mô phỏng hay, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

download-citampi-story-cho-android

Citampi Stories là một trò chơi mô phỏng RPG được phát triển bởi Ikan Asin Production. Trò chơi này đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một chàng trai bị ép cưới con gái của một tên cho vay nặng lãi.

Điều này là để trả nợ của cha mẹ bạn. Nhưng bạn không cần phải làm điều đó nếu bạn có thể đến Citampi và tìm việc để có thể gửi tiền. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc phiêu lưu, lãng mạn và tình bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Citampi Stories là gì?

Hãy tưởng tượng cha mẹ của bạn bị ngập trong nợ nần chồng chất đến mức bạn buộc phải lấy một người mà bạn không quen biết. Đó chính xác là trường hợp của Citampi Stories! Trong trò chơi này, bạn sẽ cần đến thành phố Citampi để tìm việc làm và gửi tiền cho cha mẹ của mình. Điều này sẽ cho phép bạn cứu mình khỏi cuộc sống khốn khổ.

citampi-story-mod-apk

Trong trò chơi RPG và giả lập phổ biến này, bạn sẽ sống trong thành phố và làm một công việc. Bạn sẽ gặp rất nhiều người mới và hẹn hò với những cô gái bằng tuổi bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc phiêu lưu, câu chuyện, tình bạn, mối quan hệ và hơn thế nữa! Chỉ riêng câu chuyện sẽ lôi cuốn bạn không thể không kể đến hoạt hình dễ thương theo phong cách RPG! Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Citampi Stories

Citampi Stories là một trò chơi mô phỏng RPG tuyệt vời về cuộc sống, tình yêu và gia đình. Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu dưới dạng các câu chuyện! Đây là các tính năng của nó:

Câu chuyện độc đáo – Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ để tham gia. Cha mẹ bạn đang chìm trong nợ nần. Như vậy, bạn phải kết hôn với con gái của người cho vay nặng lãi để trả nợ. Trừ khi bạn tự đi chơi và tự thanh toán.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình đến thành phố Citampi để tìm việc làm và trả nợ cho cha mẹ trong 10 tuần. Bạn sẽ bắt đầu từ con số không trong trò chơi này và dần dần vươn tới đỉnh cao. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ gặp rất nhiều người, có rất nhiều cuộc hẹn hò và cuối cùng là bắt đầu gia đình của riêng bạn. Bạn có thể làm được không?

citampi-truyện-apk-phiên bản mới nhất

Gameplay – Về lối chơi, Citampi Stories không chỉ cung cấp cho bạn một thứ chung chung. Đây là sự kết hợp giữa RPG và mô phỏng. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể đến bất cứ đâu bạn muốn trong trò chơi này. Khám phá thành phố và thực hiện tất cả các hoạt động như câu cá, đi bộ và tìm kiếm việc làm. Bạn cũng có thể tương tác với những người khác nhau ở những nơi khác nhau. Việc tạo ra những gì trong câu chuyện của bạn là tùy thuộc vào bạn!

Đồ họa phong cách RPG – Phong cách đồ họa 8-bit của Citampi Stories khiến nó rất phù hợp với những người hâm mộ game nhập vai. Trong trò chơi này, mọi thứ đều được thiết kế tốt và bạn sẽ tận hưởng từng yếu tố nhỏ trong trò chơi. Nếu bạn yêu thích mọi trò chơi Pokemon, thì bạn sẽ thích trò chơi này về mặt đồ họa. Bên cạnh đó, âm thanh nền và các hiệu ứng làm cho nó đáng để chơi.

citampi-story-apk-free-download

Điều khiển dễ dàng – Trong Citampi Stories, các điều khiển dễ dàng như chọn hướng bạn muốn đến. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ ngôi nhà hoặc người nào để tương tác. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào các nút tùy theo những gì bạn muốn đạt được.

Trò chơi ngoại tuyến – Trong Citampi Stories, bạn không cần kết nối Internet để chơi trò chơi tuyệt vời này! Dù bạn ở đâu, bạn đều có thể thưởng thức trò chơi này!

Citampi Stories là một trò chơi mô phỏng RPG thú vị về cuộc sống, tình cảm, gia đình và tình bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng!

Download ( V1.73.016r )
4/5 - (1 vote)