Clash Royale iOS Mod 3.2872.3 (Mở khóa Cards/Mua sắm Free)

TênClash Royale
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước144M
Phiên Bản3.2872.3
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy nhiều trò chơi chiến lược đã được xuất bản và trở nên phổ biến ngay lập tức. Nếu bạn đã quen thuộc với Clash of Clans, thì bạn sẽ biết trò chơi này trở nên phổ biến như thế nào khi nó vẫn còn nổi tiếng cho đến ngày nay.

Supercell, nhà phát triển đằng sau trò chơi thành công, kể từ đó đã tạo ra nhiều cú hit khác, bao gồm cả Clash Royale. Bắt nguồn từ cùng một vũ trụ, trò chơi này có một trò chơi chiến lược thời gian thực độc đáo đã bắt đầu một thể loại mới.

Clash Royale

Khám phá Clash Royale

Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa các thẻ vì chúng sẽ trở thành quân mà bạn có thể triển khai trong trận chiến. Trò chơi cho phép bạn đối đầu với một đối thủ khác đối diện với bạn vì cả hai bạn sẽ có ba tòa tháp cần bảo vệ. Người đầu tiên loại bỏ được nhiều tòa nhà hơn kẻ thù sẽ chiến thắng!

Ở đây, bạn có thể sử dụng quân đội của mình để triển khai chúng, nhưng bạn sẽ chỉ có một số elixirs hạn chế. Bạn phải khôn ngoan về bộ bài của mình và cách bạn đặt chúng để có thể giành chiến thắng trong trận chiến.

Trò chơi chiến lược 3D

Có rất nhiều trò chơi chiến lược tuyệt vời trên mạng mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ tuyệt vời, thì bạn có thể tải xuống khá nhiều ngay bây giờ. Nhưng trước khi game nhập vai và game chiến thuật lên ngôi, chúng ta đã từng chơi những game nhàm chán.

Clash Royale

Nhờ Supercell, ngày nay chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi chiến lược có hình ảnh động 3D và lối chơi thú vị. Một trong những trò chơi thành công nhất của công ty là Clash Royale! Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực cho phép bạn thưởng thức một trò chơi 3D hoàn chỉnh.

Tại đây, bạn sẽ có thể chơi một trò chơi chiến lược thu thập thẻ bài, nơi bạn có thể đối mặt với các đối thủ. Bạn sẽ được cấp ba tháp mỗi tòa và mục tiêu là bảo vệ các tòa nhà của bạn trong khi tấn công đối thủ! Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều loại quân, phép thuật, tháp và những thứ khác với các kỹ năng và đặc điểm riêng biệt.

Ở đây, chiến lược của bạn là điều quan trọng nhất vì đối thủ của bạn cũng sẽ sử dụng quân đội và kỹ năng. Sau đó, bạn phải chế ngự và vượt qua đối thủ của bạn!

Clash Royale

Bạn có thể mở khóa tất cả các loại thẻ từ phổ biến đến huyền thoại ngày nay. Sau đó, bạn có thể hợp tác với bạn bè trong các trận chiến 2 chọi hai và các chế độ khác.

Các tính năng của Clash Royale

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi chiến lược thời gian thực ngay hôm nay, hãy tải xuống Clash Royale ngay bây giờ! Đây là một trò chơi dựa trên thẻ vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức.

Chiến lược thời gian thực – Nếu bạn muốn giải trí với các trò chơi chiến thuật, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép chúng tôi chơi với những người khác trong các trò chơi độc đáo. Bên cạnh đó, họ cung cấp niềm vui nhanh chóng cho mọi người muốn đánh bại sự nhàm chán của họ.

Clash Royale

Một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn có thể chơi hiện nay là Clash Royale, vì nó là một trò cực kỳ phổ biến của Supercell. Đây là một trò chơi dựa trên chiến lược cho phép bạn triển khai quân đội để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù.

Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể sử dụng các thẻ khác nhau với sức mạnh và kỹ năng độc đáo. Có tháp, quân đội và phép thuật mà bạn có thể sử dụng để tấn công kẻ thù và bảo vệ tháp của mình.

Bạn cũng sẽ cần phải tính đến chi phí thuốc tiên của mỗi quân mà bạn sẽ sử dụng! Nhìn chung, có rất nhiều thẻ để thu thập và nâng cấp, và bạn có thể có các bộ bài khác nhau tại đây.

Nhiều chế độ chơi thú vị – Trong trò chơi này, có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Bạn có thể tận hưởng cách xếp hạng thông thường, cho phép bạn chiến đấu với các đối thủ thực sự trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với những đối thủ có thứ hạng tương tự với mình cũng như có thể lên xuống thứ hạng.

Clash Royale

Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số danh hiệu nhất định. Sau đó, có chế độ 2v2, nơi bạn có thể thưởng thức cùng một trò chơi nhưng với đồng minh ở bên cạnh. Ngoài ra còn có các giải đấu và chế độ chơi khác để thưởng thức!

Thu thập nhiều thẻ và nâng cấp – Trong Clash Royale, các thẻ là quân bạn có thể sử dụng để tấn công kẻ thù và bảo vệ các tòa tháp của mình. Có rất nhiều thẻ khác nhau mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay trong bộ bài của mình. Mỗi thẻ được phân loại theo độ hiếm trong Common, Rare, Epic và Legendary.

Có rất nhiều thẻ mà bạn có thể mở khóa, chẳng hạn như Barbarians, Mega Knight, Golem, The Three Musketeers, Lava Hound, Sparky, Giant, Baby Dragon, Lumberjack, Bandit, Goblins, Ice Golem, Fire Spirits, và nhiều hơn nữa.

Tham gia gia tộc – Ngoài ra còn có các gia tộc mà bạn có thể tạo và tham gia tại đây. Điều này sẽ cho phép bạn giao tiếp với những người khác và chơi trò chơi cùng nhau! Có rất nhiều lợi thế khi tham gia gia tộc, và bạn có thể tận hưởng khá nhiều lợi ích của họ ngay hôm nay.

Clash Royale

Tiến bộ qua các cấp bậc – Bạn có thể tiến bộ qua các cấp độ trong trò chơi này bằng cách chơi ở chế độ xếp hạng. Tại đây, bạn có thể chơi ở các đấu trường khác nhau với phần thưởng khác nhau mỗi mùa!

Tải Clash Royale Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi dựa trên thẻ bài gây nghiện, hãy tải xuống Clash Royale ngay bây giờ và thu thập tất cả các thẻ.

Download ( V3.2872.3 )
5/5 - (1 vote)