Clicker Heroes Mod 2.7.1 (Tiền/Rubies không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước51M
Phiên Bản2.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là trò chơi PC phổ biến, được chuyển sang thiết bị di động. Thưởng thức và trò chơi nhàn rỗi kết hợp với một vài khía cạnh nhấp chuột để tạo ra một trò chơi hành động thú vị. Nâng cấp chiến binh của bạn và cuối cùng đánh bại từng kẻ thù mà bạn gặp phải. Tải Clicker Heroes cho iPhone ngay bây giờ.

Clicker Heroes

Thưởng thức một trò chơi ngoại tuyến hoàn toàn nhàn rỗi với hệ thống thăng cấp và phần thưởng hấp dẫn. Quá dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể tự mình chọn và chơi trò chơi này.

Bắt đầu trò chơi

Mục tiêu chính trong Clicker Heroes là chiến đấu vượt qua các đợt quái vật khác nhau. Với việc đánh bại mỗi kẻ thù, kẻ tiếp theo sẽ xuất hiện thậm chí còn mạnh hơn. Ngoài ra, những kẻ thù này sẽ xuất hiện thành từng đợt vô tận mà không có điểm cuối rõ ràng trong tầm mắt.

Clicker Heroes

Thứ hai, bạn sẽ cần phải nâng cấp tất cả các anh hùng của mình để gây ra nhiều sát thương hơn. Điều này là do cuối cùng, bạn sẽ không đối phó đủ với kẻ thù của mình. Điều này khá rắc rối vì mỗi kẻ thù có một thời hạn cụ thể để bị đánh bại trước khi bạn thua cuộc.

Cách anh hùng của Clicker Heroes

Anh hùng đầu tiên của bạn, Cid the Helpful Adventurer là nhân vật duy nhất tấn công bằng cách nhấp chuột. Như vậy, việc san bằng anh ta sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn từ các lần nhấp của bạn. Khi trò chơi diễn ra, việc nhấp chuột của bạn sẽ không hiệu quả. Ngoài ra, các anh hùng khác sẽ hỗ trợ điều này, vì các nâng cấp của họ cung cấp nhiều sát thương hơn khi nhấp chuột.

Bạn sẽ cần phải mở khóa rất nhiều khả năng để làm cho việc nhấp chuột của bạn có liên quan. Thực ra ở gần cuối nội dung game, việc nhấn combo sẽ là cách gây sát thương hiệu quả nhất. Trên thực tế, khả năng đầu tiên của bạn sẽ cho phép trò chơi nhấp chuột cho bạn. Do đó, làm cho toàn bộ trò chơi không hoạt động.

Clicker Heroes

Mặt khác, mọi nhân vật khác thì ngược lại. Chúng hoạt động như những kẻ tấn công nhàn rỗi và sẽ tự gây sát thương. Bạn sẽ không cần phải chạm vào một thứ để chúng có thể gây sát thương cho kẻ thù của bạn.

Các tính năng của Clicker Heroes

  • Chơi qua hơn một nghìn màn chơi khác nhau với hàng tấn quái vật khác nhau và thậm chí cả những con trùm để đánh bại.
  • ‘mở khóa và lên cấp nhiều anh hùng để hỗ trợ bạn trong cuộc tấn công. Hơn nữa, mỗi anh hùng này đều có những khả năng và kỹ năng riêng biệt.
  • Chín kỹ năng hoạt động khác nhau để sử dụng trong các trận chiến của bạn.

Clicker Heroes

  • Thu thập “Ancients” sử dụng những thứ này để tăng thêm hỏa lực của bạn.
  • Nâng cấp nhân vật chính của bạn, để gây sát thương khi nhấp chuột lớn cho kẻ thù.
  • Trực tuyến. Chiến đấu với các tên trùm đột kích khác nhau với bạn bè của bạn từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, hãy thành lập Clans với tất cả những người bạn khác nhau của bạn để giữ liên lạc và tổ chức các cuộc đột kích của bạn tốt hơn.
  • Đạt đến đầu bảng xếp hạng. Thể hiện sự tiến bộ của bạn với thế giới và đứng đầu bảng xếp hạng Clicker Heroes.
  • Thậm chí có nhiều thành tích cần phải hoàn thành. Thực hiện những điều này để cải thiện kỹ năng trong trò chơi tự nhiên của bạn.

Clicker Heroes

  • Cuối cùng, trò chơi cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa!

Clicker Heroes Mod những gì?

Để thú vị hơn nữa trong trò chơi, tại sao không tải xuống Clicker Heroes Mod iOS phiên bản mới nhất? Với phiên bản này, bạn có thể có được những bổ sung và lợi ích cho cuộc phiêu lưu khi nhấp chuột nhàn rỗi của bạn.

Clicker Heroes

Trước hết, kích thước tệp cô đọng không bao giờ bị ảnh hưởng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động và thậm chí trải nghiệm quá trình cài đặt trò chơi nhanh chóng và nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được những điều sau:

  • Clicker Heroes Mod không giới hạn tiền

Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản sửa đổi của cảm giác nhàn rỗi ngay bây giờ! Nâng cấp và cấp độ ngay lập tức để có kết quả cuối cùng.