Hack Clumsy Ninja Mod 1.33.2 (Vô hạn Tiền xu/Kim cương nhiều)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 26M
Phiên Bản 1.33.2
Phát Hành
Cập Nhật: 01/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã luôn muốn trở thành một ninja? Chà, trong APK mod Clumsy Ninja, bạn không chính xác là Ninja. Tuy nhiên, bạn có thể giúp anh ta trở thành một người hoàn toàn chính thức bằng cách dạy anh ta cách làm. Bạn không cần phải có kỹ năng cầu kỳ để làm như vậy, ban đầu chỉ cần bé bước đi vì bé vụng về đến khó tin.

vụng về-ninja-mod-apk

Trở thành sensei ninja của bạn bằng cách chăm sóc anh ấy và rèn luyện cơ thể để thực hiện các thủ thuật ninja khác nhau. Điều này tốt hơn nhiều so với Talking Tom chỉ đang vuốt ve một con mèo. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá nhiều thủ thuật để trừng phạt và dạy ninja của bạn trở nên tốt hơn. Bạn muốn biết thêm? Đọc tiếp!

Nhiệm vụ thú vị

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này vì có hơn 70 vật phẩm bạn có thể sử dụng với ninja của mình. Một số mặt hàng này là một con gà, một quả dưa hấu, bao cát, xe trượt tuyết và nhiều thứ khác.

Clumsy Ninja cung cấp rất nhiều nhiệm vụ. Bạn tiến bộ trong trò chơi bằng cách hoàn thành các khóa đào tạo trở nên khó khăn khi bạn thực hiện. Có các khóa đào tạo miễn phí nhưng một số khóa cần vàng / tiền để mở khóa.

Tùy chỉnh kiểu dáng đẹp

Một phần thú vị khác về đào tạo ninja? Đó là bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của họ! Bạn có thể thay đổi quần áo, kính, mũ của họ đến từng chi tiết nhỏ như màu sắc. Hãy thoải mái thay đổi giao diện của chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc có được vẻ ngoài ninja ưu tú mà bạn đang hướng tới.

tải xuống-vụng về-ninja-cho-android

Sơ đồ điều khiển đơn giản và trực quan

Trong Clumsy Ninja, bạn không cần phải ghi nhớ những mã hoặc điều khiển cực kỳ khó chỉ để điều khiển ninja của mình. Nó đơn giản như chạm vào ninja của bạn! Chỉ cần chạm, kéo và thả để tương tác với ninja!

Không có điều khiển phức tạp như trong các trò chơi khác. Ở đây, bạn sẽ có được niềm vui ngay lập tức.

Đồ họa chất lượng cao

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Clumsy Ninja là đồ họa chất lượng cao. Trò chơi này sẽ không thể giải trí được nếu ninja không thể phản ứng nhanh với các cử chỉ. Nhưng nó có, và nó có nhiều hơn thế.

Hình vẽ 3D tuyệt đẹp của ninja cũng như hình nền tuyệt đẹp tạo nên trải nghiệm trò chơi thú vị như vậy. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một thế giới phim hoạt hình, nơi bạn có thể chạm vào các nhân vật và hình nền trong trò chơi này. Điều đó nói lên chất lượng mà trò chơi mang lại.

Huấn luyện, lên cấp, mở khóa

Khi bạn huấn luyện ninja của mình nhiều hơn và hoàn thành các thử thách, bạn sẽ được thưởng kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tăng cấp cho ninja của mình để anh ta bớt vụng về hơn. Làm việc chăm chỉ và đào tạo như một ninja thực thụ để mở khóa các kỹ năng và sức mạnh.

vụng về-ninja-mod-apk-miễn phí-tải xuống

Theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng ninja của bạn sẽ trở nên ít vụng về hơn nhưng các thử thách cũng sẽ tăng độ khó. Điều này là cần thiết để các ninja của bạn được chứng nhận.

Hành trình sử thi

Ngoài phần huấn luyện, trò chơi còn có một câu chuyện sử thi khiến bạn không thể thốt nên lời. Điều đầu tiên mà ninja của bạn cần làm là tìm kiếm người bạn đã mất tích từ lâu Kira. Tham gia vào các cuộc phiêu lưu hoành tráng với ninja của bạn khi bạn khám phá những địa điểm mới, tương tác với các nhân vật khác nhau và mở khóa các trò chơi thú vị.

Cách chơi Clumsy Ninja

Khi bạn phải đối mặt với nhiệm vụ huấn luyện một ninja vụng về, bạn không thể đạt được nhiều thứ. Bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trên đường đi. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn huấn luyện anh ấy! Nếu bạn muốn biết cách đưa ninja của mình từ vụng về trở thành huyền thoại, đây là mẹo của chúng tôi!

  • Luyện tập chăm chỉ – Mẹo tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là chỉ cần thực hiện nó. Ninja của bạn sẽ không tự lên cấp. Hoàn thành các thử thách và huấn luyện để nhận XP và nhận các vật phẩm huấn luyện mới. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm lớn hơn mà bạn có thể sử dụng để huấn luyện với ninja của mình.
  • Ngừng trả tiền sửa chữa – Khi bạn huấn luyện với ninja của mình, các vật phẩm của bạn sẽ cần được sửa chữa sau đó. Trò chơi cung cấp một số tùy chọn để tăng tốc quá trình; mua đá quý và sử dụng chúng hoặc tweet / xem một đoạn video ngắn. Đừng chỉ tiêu tiền một cách vô tâm vào những thứ như thế này vì có nhiều cách tốt hơn đáng kể để tiêu chúng. Chỉ cần tweet hoặc xem một đoạn video ngắn càng tốt. Hoặc tốt hơn, chỉ cần đợi nó được sửa trong một khoảng thời gian. Suy cho cùng, kiên nhẫn là một đức tính tốt mà một ninja phải có.

vụng về-ninja-apk-phiên bản mới nhất

  • Bong bóng bật cho XP – Nếu bạn chưa biết, bong bóng sẽ mang lại cho bạn một lượng XP lớn hơn ngoại trừ Fiery. Mẹo của chúng tôi là sớm nhận được khinh khí cầu Sky chỉ với 4 viên ngọc vì điều này sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lớn. Sau đó, khi bạn đạt đến cấp độ 9, bạn có thể chi 25 xu để mua 5 quả bóng bay màu xanh. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bong bóng bay có thể cung cấp cho bạn bao nhiêu XP, đây là:
  • Bóng bay tự nhiên – 50 xu cho 5 hoặc 6 viên ngọc với 10 – 1.100 XP
  • Bóng bay bầu trời – 25 xu cho 5 hoặc 4 viên ngọc với 10 – 430 XP
  • Bóng bay Sensei – 75 xu cho 5 hoặc 8 viên ngọc với 10 – 6.300 XP
  • Bóng bay nhiều màu – 100 xu cho 5 hoặc 10 đá quý với 10 – 10.000 XP
  • Đảm bảo hoàn thành tất cả khóa đào tạo – Trước khi đăng xuất mỗi lần, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ khóa đào tạo nào. Đây là một cách tận dụng thời gian của bạn khi bạn đợi Sensei sửa chữa các vật phẩm của bạn.
  • Nhận tiền thưởng hàng ngày – Nếu bạn không có thời gian để chơi và huấn luyện với ninja của mình, chỉ cần mở ứng dụng và nhận phần thưởng hàng ngày! Sau đó, bạn cần cho ninja của mình đi ngủ trong ngày để bạn cũng có thể nhận phần thưởng của mình vào ngày mai. Mục tiêu đăng nhập liên tục trong 7 ngày liên tiếp để nhận được 1.000 xu!

Clumsy Ninja Mod APK – Unlimited Coins, Diamonds

Nếu bạn muốn tiến bộ và có Tiền xu, Kim cương không giới hạn, thì hãy tải xuống bản mod ngay bây giờ. Đó là cách nhanh hơn và rẻ hơn mà không phải trả bất cứ điều gì!