Combat Magic Mod Varies with device (Mua sắm miễn phí/Cấp độ tối đa)

Thể LoạiHành động
Kích Thước146M
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:09/02/2022
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu và RPG ngày nay mà bạn có thể chơi. Chúng là những trò chơi thú vị đến nỗi mọi người luôn tìm kiếm những trò chơi mới. Nếu bạn là người thích chơi những trò chơi này, thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi đó ngay hôm nay.

Combat Magic là gì?

Có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi ngay bây giờ để bạn có được niềm vui khi chiến đấu. Trong Combat Magic, bạn có thể thưởng thức một trò chơi giết người thứ 3 với các yếu tố RPG!

Combat Magic

Trò chơi này có vẻ là một trò vui chỉ trong nháy mắt. Tại đây, bạn có thể tận hưởng một hệ thống chiến đấu đa dạng để chiến đấu chống lại những người chơi thực sự trên toàn thế giới! Ở đây, bạn sẽ không sử dụng súng. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng kiếm, búa, mũi tên và những thứ khác.

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị trông giống như bạn đang ở trong một bộ phim hoặc câu chuyện thời trung cổ ngày nay. Tại đây, bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến và tận hưởng khả năng mở khóa các khả năng khác nhau của các lớp khác nhau. Hãy vui vẻ với các loại vũ khí khác nhau ngay bây giờ!

Trò chơi chiến đấu RPG sử thi

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi cho phép bạn chiến đấu, thì bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi ngay hôm nay. Chỉ cần một lần tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi như Shadow Fight, Mortal Kombat, Terra Fighter, Slapstick Fighter, Mortal Battle, Advance Robot Fighting Game 3D, v.v.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến trò chơi đối kháng. Có những trò chơi độc đáo tập trung vào thời trung cổ và phép thuật, như Combat Magic, một trò chơi mới. Bạn có thể chiến đấu ở chế độ 3D ở đây, nhưng bạn sẽ sử dụng vũ khí cận chiến và tầm xa.

Combat Magic

Nếu bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi khi chơi battle royale, thì trò chơi này là dành cho bạn! Đó là từ Kisunja – Trò chơi Bắn súng Vui nhộn, và trò chơi này trông giống như Mordhau, Conqueror’s Blade, và những trò chơi khác.

Trò chơi này trông giống như một trò chơi trên bảng điều khiển và bạn có thể chơi nó với người thật. Tại đây, bạn có thể chọn một lớp học duy nhất ngay hôm nay và mở khóa các khả năng độc đáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng ma thuật, kiếm, quyền trượng, giáo, búa, mũi tên và các loại vũ khí khác tại đây.

Trong trò chơi này, bạn có thể đi khắp nơi và làm đủ mọi thứ để tồn tại. Tùy chỉnh nhân vật của bạn là tốt!

Tính năng của Combat Magic

Nếu bạn là người đang tìm kiếm trò chơi đối kháng hay nhất hiện nay, thì bạn có thể tải về Combat Magic.

Trò chơi chiến đấu 3D độc đáo – Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi đối kháng, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi ngay bây giờ. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi chiến đấu ngay hôm nay, cho phép bạn sử dụng các loại vũ khí khác nhau khi chiến đấu.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu chống lại những đối thủ rắn chắc với những sức mạnh khác nhau. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về các trò chơi đối kháng, thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ. Với Combat Magic, bạn có thể thưởng thức một trò chơi độc đáo ngay hôm nay.

Combat Magic

Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi trong một thế giới thời trung cổ, nơi vũ khí chính bao gồm kiếm, nỏ, mũi tên, quyền trượng, búa, v.v. Nhưng ngoài những điều đó, bạn cũng có thể làm phép thuật và tận hưởng một trải nghiệm độc đáo. Đây là một trò chơi cũng vay mượn các yếu tố từ trò chơi RPG và trò chơi chiến đấu 3D.

Nó cũng cho phép bạn tận hưởng phong cách miễn phí cho tất cả phổ biến với các trò chơi battle royale. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, chẳng hạn như kiểu tóc, trang phục, v.v. Thưởng thức một trò chơi chiến đấu thú vị ngay hôm nay với bạn bè của bạn!

Thưởng thức vũ khí và phép thuật – Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Vì trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ nên bạn sẽ có thể sử dụng nhiều vũ khí tầm xa và cận chiến.

Có rất nhiều vũ khí để thưởng thức, chẳng hạn như rìu, kiếm, cung, búa, và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thích sử dụng phép thuật nếu lớp của bạn là ảo thuật gia. Có rất nhiều vũ khí thú vị để thử ở đây và bạn có thể chiến đấu theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Các lớp học và kỹ năng độc đáo – Trong Combat Magic, bạn có thể thưởng thức các lớp khác nhau. Có kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào lớp học của mình. Chọn lớp học thích hợp nhất cho phong cách chơi của bạn ngay hôm nay và tận hưởng!

Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng ngoài các nút tiêu chuẩn. Đây là ba kỹ năng cho mỗi lớp mà bạn có thể sử dụng trong các tình huống khác nhau. Đây cũng là các nút thông thường như khiên, tấn công thường, nhảy, đá và di chuyển xung quanh.

Combat Magic

Tùy chỉnh – Trò chơi này cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật của mình! Bạn có thể chọn tên, kiểu tóc, màu sắc và trang phục. Có rất nhiều tùy chỉnh độc đáo mà bạn có thể thực hiện để làm cho nhân vật của mình trở nên độc đáo!

Đồ họa 3D thú vị – Trò chơi này trông giống một trò chơi mà bạn chơi trên bảng điều khiển hơn là một trò chơi trên thiết bị di động. Đồ họa tiên tiến và điều khiển dễ dàng khiến bạn chơi trò chơi này thật hấp dẫn!

Tải Combat Magic – Tiền không giới hạn + mở khóa mọi thứ

Nếu bạn muốn giải trí với một trò chơi chiến đấu độc đáo, hãy tải về Combat Magic ngay bây giờ và thưởng thức.