Combat Master iOS Mod 0.1.249 (Tiền vô hạn/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 76M
Phiên Bản 0.1.249
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android

Thể loại bắn súng được yêu thích bởi rất nhiều trò chơi có sẵn ngay bây giờ. Với những trò chơi này, bạn có thể bắn kẻ thù bằng nhiều loại súng khác nhau và thưởng thức nhiều bản đồ.

Combat Master là gì?

Ngày nay có đủ loại trò chơi bắn súng như battle royale, câu đố, mô phỏng, v.v. Nhưng các trò chơi FPS cổ điển cũng đang trở lại, chẳng hạn như Combat Master! Đây là một trò chơi bắn súng vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Combat Master

Đây là một trò chơi bắn súng được xuất bản bởi Alfa Bravo Inc và là một trong những nơi bạn có thể thưởng thức trận đấu tử thần cổ điển. Tại đây, bạn có thể thưởng thức trò chơi FPS đỉnh cao, trông như ngay trên PC!

Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhắm và bắn kẻ thù ở chế độ 3D bằng cách sử dụng các điều khiển dễ dàng để di chuyển và bắn. Bạn có thể thưởng thức tất cả các loại vũ khí ở đây, từ súng trường đến súng ngắn cho đến tay súng bắn tỉa và lựu đạn! Chiến đấu với những game bắn súng giỏi nhất trên thế giới hiện nay khi bạn lập nhóm và tận hưởng nhiều trận đấu.

Trò chơi bắn súng hấp dẫn

Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng, có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi ngay bây giờ. Trò chơi bắn súng đã phổ biến rất lâu trước khi battle royale ra đời. Mọi người sẽ chơi Counter Strike với tất cả mọi người trên toàn thế giới trong những ngày PC, mà cuối cùng đã phát triển thành battle royale ngày nay.

Combat Master

Ngày nay, nhiều người chơi sẽ chơi battle royale nhiều hơn vì nó cung cấp một sân chơi đồng đều cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi FPS cổ điển, hãy tải về Combat Master ngay hôm nay, và bạn sẽ không hối tiếc!

Đây là một game mà bạn có thể trải nghiệm cho điện thoại di động của mình, một game FPS cực đỉnh hiện nay. Tại đây, bạn có thể giải trí với những trận đấu ngoạn mục nhất khi chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới.

Nhờ đồ họa chân thực, bạn có thể trải nghiệm PC và console ngay trên thiết bị di động. Tận hưởng tùy chỉnh tải trọng của bạn với súng chính và súng phụ cũng như các đặc quyền, vũ khí sát thương và hơn thế nữa. Thoải mái thu thập nhiều loại súng để thưởng thức, từ bắn tỉa đến súng lục!

Combat Master

Trong trò chơi này, bạn có thể chạy, đi bộ và bắn kẻ thù như trong bất kỳ trò chơi FPS nào. Hãy tận hưởng trận đấu đồng đội mà bạn có thể tham gia ngay hôm nay.

Điểm nổi bật của Combat Master

Không có gì sai khi thưởng thức một game bắn súng cổ điển! Tải về Combat Master và thể hiện kỹ năng của bạn ngay bây giờ.

Deathmatch cổ điển – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời có thể chơi ngay bây giờ, đặc biệt nếu bạn là một game thủ bắn súng. Game bắn súng đã khẳng định mình là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay. Theo thể loại này, bạn có thể thưởng thức những thứ như mô phỏng, thế giới mở, giải đố, hành động và thậm chí cả battle royale.

Combat Master

Bất kể thể loại nào bạn muốn chơi, bạn sẽ luôn muốn quay lại bản gốc, điều mà Combat Master cung cấp! Tại đây, bạn có thể thưởng thức những trận đấu tử thần mà bạn đã ao ước được chơi.

Trước khi các trò chơi battle royale ra mắt, người chơi sẽ đổ xô đến các cửa hàng máy tính để chơi Counter-Strike. Trò chơi cho phép người chơi chơi trong các trận đấu tử thần, trong đó đội có nhiều mạng hạ gục nhất sẽ giành chiến thắng.

Đó chính xác là những gì bạn nhận được trong trò chơi này; chỉ bạn đang chơi với những người ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể thoải mái điều động bất cứ nơi nào bạn muốn và nhắm vào tầm ngắm của mình để tiêu diệt kẻ thù. Hãy thoải mái tận hưởng rất nhiều vũ khí để lựa chọn khi bạn thể hiện bản năng sát thủ của mình.

Combat Master

Đồ họa và lối chơi thú vị – Trong Combat Master, bạn có thể tận hưởng lối chơi thú vị, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi bắn súng 3D. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này vì nó giống với các trò chơi bắn súng hàng đầu của thời đại này như Call of Duty, Counter-Strike và nhiều trò chơi khác.

Bạn có thể tự do tận hưởng rất nhiều bản đồ thú vị để chơi ở đây khi bạn di chuyển xung quanh và tận hưởng sự tự do của mình. Không giống như battle royale, bạn có thể trang bị vũ khí của mình ở đây và tập trung vào trận đấu cổ điển. Ở đây, người chiến thắng sẽ là người có nhiều kill nhất!

Vũ khí thú vị – Combat Master được tích hợp rất nhiều vũ khí mà bạn có thể trang bị ngay hôm nay. Chúng bao gồm súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục, súng trường, súng ngắn, lựu đạn và dao. Bạn sẽ có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn ở đây vì mỗi loại đều có ưu và nhược điểm.

Combat Master

Mặc dù việc nhắm mục tiêu hơi khó trên điện thoại, nhưng bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị mà bạn có thể dễ dàng ngắm bắn. Tại đây, bạn có thể thăng hạng và leo lên bảng xếp hạng khi chiến đấu với kẻ thù.

Bản đồ và điều khiển nhập vai – Có rất nhiều bản đồ để thưởng thức trong trò chơi này. Mỗi người sẽ cho phép bạn đối đầu với các đối thủ khác trong thời trang hoành tráng. Các nút điều khiển được hoàn thiện tốt và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng.

Bạn có thể tự do thêm hoặc xóa các nút hoặc thậm chí chỉnh sửa chúng tại đây. Bạn sẽ có khả năng điều chỉnh tỷ lệ và vị trí của chúng để có trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Tải Combat Master iOS Mod – Tiền không giới hạn

Combat Master là trò chơi tốt nhất để chơi nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng ngay bây giờ, vì nó có các trận đấu tử thần cổ điển.

5/5 - (1 vote)