Cooking Team iOS Mod 9.1.0 (Sao/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 114M
Phiên Bản 9.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 06/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Cooking Team- Cùng với Chef Roger trong game, bạn có thể lao vào thế giới nấu ăn tuyệt vời, chuẩn bị những món ăn ngon và trau dồi kỹ năng của mình.

Cooking Team

Bạn phải biến ước mơ của Roger thành hiện thực – mở một nhà hàng với nhiều lựa chọn các sản phẩm ẩm thực ngon nhất. Để làm được điều này, bạn sẽ phải trải qua một chặng đường khó khăn, nấu nướng ở nhiều cơ sở khác nhau để có thể thu về đủ tiền cho ước mơ của mình!

Bắt đầu với những quán ăn nhanh – đơn giản nhất: học cách nấu món khoai tây chiên ngon và những chiếc bánh hamburger khác nhau. Nâng cao kỹ năng chế biến mì ống, thịt viên, bánh kếp, bít tết để phục vụ khách hàng thành công và nhận được tiền boa hậu hĩnh.

Cooking Team - Chef's Restaurant

Sau khi kiếm được khoản tiền đầu tiên, đừng lãng phí thời gian và cải thiện nhà hàng của bạn! Thay đổi thiết kế nội thất, thuê nhân viên phục vụ và những người lao động khác để giúp quản lý cơ sở. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, chẳng hạn như tăng sức mạnh và nhiều phần thưởng khác nhau sẽ giúp bạn hoàn thành cấp độ và thành công.

4/5 - (1 vote)