Tải Cops N Robbers (Mod Đá quý/Tiền vô hạn) V11.0.2

TênCops N Robbers
Thể LoạiHành động
Kích Thước87M
Phiên Bản11.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Kiểm tra trò chơi bắn súng phong cách Minecraft này. Cops n Robbers là một FPS pixel với nhiều khía cạnh thú vị và hấp dẫn để mọi người thưởng thức. Người chơi ở mọi lứa tuổi và chọn và chơi trò chơi và vẫn vui vẻ.

cops-n-robbers-mod-apk

Bạn sẽ thấy mình mài dũa trong PvP, kiếm vũ khí và áo giáp mới, đồng thời phối hợp bản thân và nhóm của bạn để chiến thắng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa. Tải xuống Cops n Robbers cho Android ngay bây giờ.

Các tính năng của Cops N Robbers

Chế độ câu chuyện một người chơi: Dành cho những bạn muốn chơi offline, một mình. Khóa và tải vào chế độ chiến dịch!

Chế độ nhiều người chơi: Mặt khác, bạn có thể vào thẳng Chế độ PvP. Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để chơi cùng với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Các chế độ chơi này bao gồm:

  • Chế độ đấu đội tử thần
  • Chế độ thành trì
  • Chế độ bóng ma
  • Chế độ hòa bình
  • Chế độ ẩn và tìm kiếm
  • Chế độ cạnh tranh giết người

cops-n-robbers-apk-new-version

Mỗi chế độ có hơn 20 bản đồ phức tạp khác nhau để chơi xung quanh. Bạn thậm chí có thể đắm chìm và nổi giận với người khác hơn với khả năng tương thích trò chuyện thoại. Cho mọi người biết ai là ông chủ và ai là người làm việc.

Vũ khí độc đáo: Có hơn 50 loại vũ khí khác nhau với kết cấu và đặc điểm tuyệt vời. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình và thiết kế vũ khí hoàn hảo cho bạn.

cops-n-robbers-apk-free-download

Áo giáp: Nhận các bộ áo giáp khác nhau để trang bị cho nhân vật của bạn. Trang bị bộ áo giáp sẽ mang lại cho bạn những hiệu ứng đặc biệt. Mặt khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết bị của mình để cạnh tranh hơn trên chiến trường.

Da: Bạn cũng có thể nhận được nhiều loại da khác nhau. Chọn từ một pallet đã chọn hoặc tùy chỉnh thiết kế của riêng bạn. Dù bằng cách nào, Cops n Robbers cũng cung cấp rất nhiều sự đa dạng để thử nghiệm.

Đồ họa Cops N Robbers

Như bạn đã thấy, trò chơi sao chép thẩm mỹ của nó từ Minecraft. Kể từ khi ra đời, phong cách pixel của Minecraft đã tạo ra rất nhiều trò chơi khác nhau với phong cách nghệ thuật tương tự. Họ đã xây dựng để trở thành thể loại trò chơi của riêng mình – Pixel Games. Cops n Robbers là một ví dụ khác về trò chơi pixel.

Các hình ảnh động vẫn mượt mà, ngay cả với đồ họa đơn giản như vậy. Trò chơi có thể có nhịp độ rất nhanh và hoành tráng. Đảm bảo lập kế hoạch di chuyển và suy nghĩ nhanh chóng để tồn tại.

download-cops-n-robbers-cho-android

Âm thanh cũng khá thực tế Thật là mỉa mai, không có gì khác về gae là thực tế. Ngoài ra, âm nhạc cũng khá hay. Nhạc nền được sử dụng cho trò chơi tạo nên tâm trạng hồi hộp và nguy hiểm.

Nhìn chung, Cops n Robbers có đồ họa và âm thanh tuyệt vời tạo nên tâm trạng và giai điệu của trò chơi

Cops n robbers có đáng chơi?

Bạn có thể chọn tải xuống Cops n Robber phiên bản mới nhất cho iPhone. Với phiên bản này, bạn có thể có được một khởi đầu nghiêm túc từ những người chơi khác trong trò chơi. Điều này mang lại cho bạn lợi thế trong cuộc cạnh tranh và đưa bạn đến gần chiến thắng hơn một bước.

cops-n-robbers-mod-apk-new-update

Bạn có thể mua tất cả nội dung trong trò chơi mà không cần phải nghiền ngẫm. Đây là một lợi ích tuyệt vời đối với một trò chơi đòi hỏi nhiều thao tác và chơi để mở khóa các nội dung khác nhau.

Hãy tiếp tục và tải xuống Cops n Robbers APK 2022 cho iPhone để trải nghiệm cuộc cạnh tranh nhịp độ nhanh giữa hai phe phái. Thu thập súng và áo giáp khác nhau để nâng cao hiệu suất của bạn và vươn lên dẫn đầu!