Covet Fashion Mod (Mua sắm Miễn phí) 22.17.81

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 85M
Phiên Bản 22.17.81
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bây giờ là lúc để bạn sống một cuộc sống thời trang và phong cách nhất có thể. Cover Fashion cho Android là một trò chơi mua sắm và chỉnh trang kỹ thuật số với nhiều bổ sung tuyệt vời. Ví dụ, các nhà phát triển, Crowdstar Inc. đã hợp tác với các thương hiệu lớn để mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang tốt nhất. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

download-covet-fashion-cho-android

Những người yêu thích thời trang, những người hâm mộ sang trọng, đã đến lúc vui mừng! Với vô số quần áo và phụ kiện khác nhau để mặc, không bao giờ có thời gian nhàm chán. Vì vậy, điều gì tiếp theo cho bạn? Thật đơn giản – hãy tải Covet Fashion cho Android để đến với thế giới của phong cách và sự tinh tế ngay bây giờ.

Mua sắm những kiểu dáng đẹp nhất

Covet Fashion có hàng chục thương hiệu nổi tiếng để bạn thử và tham gia. Chúng bao gồm Vince Camuto, Calvin Klein và Rachel Zoe. Bất cứ ai quen thuộc với những thương hiệu này sẽ nhanh chóng bị ám ảnh. Chỉ cần nhớ cuộc sống thực của bạn, nếu không bạn sẽ mua sắm mãi mãi.

Tiếp theo, là thời gian để mix and match để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo cho bạn. Với hàng ngàn lựa chọn quần áo và phụ kiện, mỗi người sẽ có phong cách độc đáo của riêng mình. Sẽ không ai có thể bắt gặp trường hợp 2 người mặc cùng một phong cách.

covet-fashion-mod-apk

Đó không phải là tất cả, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện của hình đại diện của mình. Chọn kiểu tóc và các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo cho bạn sự hiện diện và độc lập hơn nữa. Trò chơi này tiếp tục trở nên tốt hơn và tốt hơn!

Chơi với bạn

Ngoài ra, bạn chơi Covet Fashion cùng với bạn bè để thể hiện trang phục của mình. Các bạn có thể ghé thăm Ngôi nhà thời trang để cùng nhau tư vấn và trò chuyện chọn những bộ trang phục ưng ý nhất. Thậm chí còn có một trang Facebook để kết nối hơn nữa với mọi người và chia sẻ lời khuyên.

Thậm chí, bạn có thể bình chọn để quyết định xem ai có trang phục đẹp nhất trong bối cảnh thời trang. Bỏ phiếu và xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Trò chơi đã xây dựng xu hướng riêng của mình, vì vậy mọi thứ luôn thay đổi và làm mới.

Phần hay nhất của trò chơi, bạn có thể thể hiện phong cách của riêng mình. Bạn có thể trở thành nô lệ của các xu hướng và mặc những gì hợp thời trang. Hoặc, bạn có thể là một người nổi loạn và thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình cho mọi người xem.

covet-fashion-apk-phiên bản mới nhất

Bất kể bạn chơi trò chơi như thế nào, bạn sẽ có những bộ đồ vui vẻ nhất và khoe ảnh đại diện của mình.

Đồ họa độc đáo

Game Covet Fashion được thể hiện theo phong cách nghệ thuật 2D rất chân thực. Bạn sẽ luôn bị quyến rũ bởi nghệ thuật thị giác trên màn hình.

Ngoài ra, quần áo rất dễ phân biệt. Bạn sẽ biết chính xác kiểu quần áo mình đang mặc chỉ bằng kiểu dáng và kết cấu.

Tùy biến nhân vật cũng rất hấp dẫn. Có hàng tá kiểu tóc và màu sắc để thể hiện bản thân. Bạn nghĩ cái nào phù hợp với phong cách của bạn nhất. Trên thực tế, tất cả chúng trông khá tuyệt vời, nếu chúng ta tự nói như vậy.

.