Crowd City iOS Mod 2.4.7 (Tiền, Luôn xếp hạng 1, Xóa Quảng cáo)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 94M
Phiên Bản 2.4.7
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn trải nghiệm điều gì đó thật sự thú vị và độc đáo? Tải xuống APK Crowd City và cố gắng làm cho đám đông của bạn trở thành đông nhất trong thị trấn bằng cách chạy vào các nhóm người nhỏ hơn. Cách chơi ở đây rất đơn giản rất thỏa mãn – và rất gây nghiện.

Được phát triển bởi Voodoo – một công ty trò chơi của Pháp dành cho thiết bị di động – đây chỉ là trò chơi mới nhất trong chuỗi các trò chơi Android tuyệt vời dưới sự bảo trợ của họ.

tải xuống-crowd-city-mod-apk

Crowd City là game gì?

Crowd City là một trò chơi .io cổ điển đã được chuyển sang các thiết bị Android sau khi tìm thấy thành công trực tuyến. Nó chơi rất giống Slither.io – nhưng trong một bối cảnh hoàn toàn khác. Bạn điều khiển một đám đông người chạy qua thành phố và mục tiêu của bạn là đụng độ những nhóm người khác nhỏ hơn bạn để khiến họ tham gia vào nhóm của bạn. Về cơ bản, bạn đang ‘ăn’ các nhóm người để làm cho nhóm của riêng bạn lớn hơn.

Nhóm của bạn càng lớn, bạn càng có thể có nhiều người theo dõi mình bằng cách tình cờ gặp họ. Nhưng hãy cẩn thận – nếu bạn đụng độ một nhóm lớn hơn của bạn, nó sẽ nuốt chửng nhóm của bạn và bạn sẽ thua trò chơi. Tránh các nhóm lớn và cố gắng làm cho nhóm của bạn lớn nhất ở đó!

Cách chơi Crowd City APK

Khi chơi trò chơi này, có một số quy tắc đơn giản cần tuân theo để đảm bảo rằng đám đông của bạn là người thực hiện hành vi giẫm đạp – chứ không phải ngược lại. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật đơn giản để đảm bảo rằng bạn có cơ hội chiến thắng cao trong trò chơi này.

Tránh đám đông trong giai đoạn đầu của trò chơi. Có những người chơi khác ngoài đó, những người sẽ có đám đông lớn chạy quanh thành phố – hãy tránh họ! Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một người trong đám đông của mình.

Mục đích là để có thêm nhiều người tham gia với bạn khi bạn chạy quanh thành phố. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn chạy khỏi đám đông lớn hơn, nếu không những người chơi đó có thể sẽ đuổi theo bạn và làm suy yếu đám đông của bạn – khiến bạn dễ dàng bị hạ gục.

crowd-city-apk-free-download

Săn những đám đông nhỏ. Khi bạn đã có một chút sức mạnh sau lưng, bạn sẽ muốn bắt đầu ăn uống với một số đám đông khác. Khoảng 35 người nên thực hiện thủ thuật này. Mặc dù bây giờ có thể không có nhiều lợi ích ngay lập tức từ việc tiêu diệt những người chơi khác, nhưng sau này trong trò chơi, bạn sẽ biết ơn vì bạn đã làm điều này vì bây giờ những người chơi đó không thể cạnh tranh với bạn để giành vị trí cao nhất.

Chỉ cần nhấn. Trong hầu hết các trò chơi .io, bạn cần giữ ngón tay trên màn hình để tiếp tục di chuyển. Rất may, đây không phải là trường hợp của Crowd City – mặc dù nhiều người chơi không thực sự nhận ra điều này cho đến tận sau này trong trò chơi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để làm cho đám đông của bạn di chuyển theo hướng mong muốn và sau đó bạn có thể chỉ cần vuốt theo bất kỳ hướng nào khác mà bạn muốn di chuyển.

tải xuống-đám đông-thành phố-apk-phiên bản mới nhất

Không cần phải giết tất cả. Khi bạn đụng phải đám đông của người khác, bạn sẽ lấy người chơi của họ, điều đó có nghĩa là đám đông của bạn sẽ đông hơn. Mục đích của trò chơi là có được số lượng người chơi đông nhất sau hai phút, vì vậy bạn thực sự không cần phải kết liễu những người chơi khác trong giai đoạn sau của trò chơi – chỉ cần đảm bảo rằng bạn có được số lượng người chơi đông đảo nhất để giành chiến thắng.

Muốn làm cho đám đông của bạn cách lớn hơn? Tải xuống APK Crowd City mod không giới hạn thời gian, không có quảng cáo để chơi trò chơi lâu hơn hai phút thông thường và tạo ra một đám đông lớn. Rất nhiều niềm vui, hãy thử ngay bây giờ!

4.5/5 - (2 votes)