Tải game Dadish (Mod Củ cải, Bất tử không sợ Bẫy)

TênDadish
Thể LoạiHành động
Kích Thước35M
Phiên Bản1.25.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Dadish là một trò chơi hành động của Thomas K Young và nội dung của nó được xếp hạng 3+ cho tất cả mọi người. Đây là một game platformer với thiết kế chơi game khá cổ điển. Tuy nhiên, lối chơi của nó rất phức tạp và năng động.

download-dadish-cho-android

Trong trò chơi này, nhân vật chính là củ cải, và ông là cha của nhiều con cháu. Những đứa trẻ của anh ấy vừa biến mất khỏi bãi rau. Bây giờ anh quyết tâm tìm ra tất cả chúng, cho dù điều đó có nghĩa là anh phải trải qua rất nhiều điều.

Bạn có đoán được điều này sẽ diễn ra như thế nào đối với Củ cải không? Bạn có thể tìm hiểu thêm khi tải xuống trò chơi. Một trong những tính năng bạn thích nhất trong trò chơi này là thế giới thú vị mà nó cung cấp. Một tính năng khác mà bạn muốn là kẻ thù theo chủ đề thức ăn nhanh. Bạn có thể đối đầu với những nhân vật này khi chơi game.

dadish-mod-apk-new-update

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và xem liệu bạn có thể đoàn tụ nhân vật của mình với những đứa trẻ mất tích của anh ấy hay không. Cuộc phiêu lưu trên nền tảng của trò chơi này thật tuyệt vời, và bạn nên trải nghiệm nó.

Các tính năng tuyệt vời

Dadish là một trò chơi thú vị để chơi, nhờ những tính năng tuyệt vời mà trò chơi mang lại. Nó rất dễ chơi, nhưng điều đáng chú ý là lối chơi phức tạp và năng động. Mục đích là để đảm bảo rằng trò chơi đầy thử thách và cũng hấp dẫn cho người chơi.

dadish-mod-apk

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều tính năng để khám phá trong trò chơi này. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp:

  • Platformer đầy thử thách và gây nghiện từ Super Fowlst. Bạn có thể dành hàng giờ cho trò chơi này mà không thấy chán hay mệt mỏi. Đây là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất dành cho thiết bị Android.
  • Bạn sẽ cười khi chơi trò chơi này. Điều này là do hộp thoại vui nhộn diễn ra trong trò chơi. Nó cũng là một tính năng giữ cho mọi người chơi hàng giờ.
  • Có hơn 40 cấp độ khác nhau để hoàn thành trong trò chơi này.

dadish-apk-phiên bản mới nhất

  • Các cấp độ này rất hấp dẫn và bạn sẽ phải tìm hơn 40 củ cải con ngổ ngáo và thô lỗ.
  • Nhân vật ăn nhanh. Đừng để bị lừa dối bởi vẻ ngoài của họ vì họ sẽ giết bạn. Giết những nhân vật này trước khi họ giết bạn.
  • Những con trùm ngon lành khác nhau ngoài thú có túi
  • Bạn sẽ biết cảm giác làm cha như thế nào khi chơi trò chơi này
  • Nhạc nền tuyệt vời với đồ họa tuyệt đẹp
  • Bí mật có thể mở khóa và các ngôi sao thu thập được.

dadish-apk-free-download

Có nhiều tính năng hơn để khám phá trong trò chơi này. Tải xuống Dadish trên thiết bị di động của bạn ngay bây giờ và bắt đầu chơi.

Bạn cũng có thể tải xuống apk mod của trò chơi này miễn phí. Bạn có thể tận hưởng các tối ưu hóa đa dạng khi tải xuống apk mod. Việc tìm kiếm các em bé củ cải cũng dễ dàng hơn với apk mod so với phiên bản gốc.

Tải xuống phiên bản Dadish mới nhất để giúp tìm củ cải khi bạn khám phá các tính năng khác nhau trên thiết bị di động của mình.

.

Download ( V1.25.0 )