Danganronpa 2 Mod 1.0.4 (Máu vô hạn/Việt hóa dễ chơi)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcSeptember 14, 2020
Phiên Bản1.0.4
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Tội phạm và anime luôn đi đôi với nhau như bánh quy và kem. Có thể không có nhiều trò chơi này trên thị trường, nhưng những trò chơi đó là giải trí cho tất cả mọi người. Chỉ có điều gì đó về trò chơi giải đố và tội phạm khiến chúng ta tham gia không giống như những trò chơi khác.

danganronpa-2-mod-apk

Nếu bạn biết Danganronpa, thì bạn sẽ biết nó phổ biến như thế nào như một trò chơi điện tử. Danganronpa 2 cuối cùng đã có sẵn cho điện thoại thông minh và người hâm mộ của bộ truyện không thể hạnh phúc hơn!

Trong trò chơi hoành tráng này, bạn bị mắc kẹt trong một khu nghỉ mát nhiệt đới tên là Đảo Jabberwock. Nhưng thay vì một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bạn sẽ kết thúc trong một trận chiến đấu trí sử thi đầy mạo hiểm, nghi ngờ và bí ẩn! Bạn có thể chiến đấu theo cách của bạn thông qua các thử thách lớp căng thẳng và cuối cùng tìm ra thủ phạm?

Danganronpa 2 là gì?

Thể loại tội phạm và giải đố không phải là mới ngay cả trong trò chơi di động. Nó đã xuất hiện từ lâu nhưng nó không phổ biến bằng những game FPS, đua xe và mô phỏng. Tuy nhiên, họ vẫn thể hiện lối chơi đáng kinh ngạc của riêng mình, sánh ngang với những trò chơi phổ biến.

danganronpa-2-apk-free-download

Nhưng một trò chơi giải đố tội phạm không cần giới thiệu là Danganronpa 2. Thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng cuối cùng cũng đã có mặt trên thị trường trò chơi di động! Ở đây, bạn bị mắc kẹt trong một hòn đảo với các bạn cùng lớp của mình.

Nhưng thay vì kỳ nghỉ, nó hóa ra là một trò chơi bí ẩn! Ở đây, bạn sẽ cần phải tìm ra kẻ giết người thông qua các thử nghiệm lớp. Tìm bằng chứng và trình bày lời khai để tìm ra thủ phạm! Bạn không thể tin tưởng bất kỳ ai ở đây cho đến khi được chứng minh ngược lại. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ sống sót thoát ra ngoài?

Đặc điểm của Danganronpa 2

Danganronpa 2 là một trò chơi bí ẩn thú vị cho phép bạn tham gia vào các thử nghiệm lớp học sẽ cho phép bạn tìm ra kẻ giết người. Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

danganronpa-2-apk-phiên bản mới nhất

Câu chuyện đáng kinh ngạc – hãy tưởng tượng điều này, bạn đang ở một hòn đảo nhiệt đới với các bạn cùng lớp của mình. Nhưng thay vì bơi trên bãi biển và đốt lửa trại, thầy hiệu trưởng đã biến mọi thứ thành một cơn ác mộng. Bạn bị buộc phải chơi một trò chơi giết người, nơi bạn cần phải tìm ra hung thủ trong số các bạn cùng lớp của mình.

Quả nhiên, mọi người đều là nghi phạm cho đến khi được chứng minh ngược lại! Bạn có thể xác định ai là kẻ giết người trong trò chơi nhịp độ nhanh này không? Đừng lo lắng, bạn sẽ tham gia vào cái mà họ gọi là thử nghiệm trong lớp để tìm ra ai đã làm điều đó một cách công bằng và chính trực.

Hành động suy diễn – Danganronpa 2 có thể không có những cảnh hành động căng thẳng như trong COD: Mobile, nhưng nó chắc chắn có những cảnh căng thẳng xuyên suốt! Các cảnh hành động chủ yếu ở dạng tranh luận lớp học, nơi bạn sẽ tìm ra ai là kẻ sát nhân.

Ở đây, sẽ có một cuộc tranh luận tốc độ cao để tìm ra ai là người có tội. Tìm bằng chứng khiến đối thủ sửng sốt và đánh họ bằng những lời khai để bảo vệ lương tâm của bạn. Bạn có thể sống sót qua các thử thách lớp học từ địa ngục? Tư duy nhanh là cần thiết ở đây, bạn có những gì nó cần?

Đồ họa chuyển động – Trong trò chơi này, bạn không thể di chuyển nhân vật của mình giống như trong một trò chơi RPG. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có đồ họa ở đây! Thay vào đó, bạn được sử dụng đồ họa 2.5D cho phép bạn xem phản ứng từ các học sinh! Ngoài ra còn có một bản đồ 3D, nơi bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hòn đảo từ điện thoại của mình. Kết hợp điều đó với các thiết kế nhân vật rực rỡ và bạn có cho mình một khoảng thời gian hoành tráng!

download-danganronpa-2-cho-android

Phòng trưng bày – Danganronpa 2 cũng có Thư viện thân mật, Thư viện nhân vật và Thư viện cuối cùng. Trong Thư viện thân mật, bạn có thể xem các sự kiện yêu thích của mình từ trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Mặt khác, trong Thư viện nhân vật, bạn có thể kiểm tra từng nhân vật trong trò chơi ngay cả những câu thoại nổi tiếng của họ! Cuối cùng, Thư viện cuối cùng chứa các hình ảnh quảng cáo của trò chơi cho người hâm mộ!