Darkrise - Pixel Classic Action RPG Mod 0.15.13 (Kim cương/Tiền)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 112M
Phiên Bản 0.15.13
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android

Darkrise – Pixel Classic Action RPG – một trò chơi nhập vai gây nghiện, được làm theo phong cách hoài cổ, pixel. Những con quỷ đã chiếm lấy nơi ở của các anh hùng. Bây giờ họ cần phải chiếm lại nó trở lại cho chính mình, trong khi giải phóng quê hương của họ khỏi các đối thủ.

Cách chơi Darkrise

Trong trò chơi này, bạn sẽ có một số nhân vật để lựa chọn. Mỗi người trong số họ có khả năng, kỹ năng và chiến lược chiến đấu riêng. Sau khi đã chọn xong nhân vật của mình, bạn sẽ trải qua hơn 20 bản đồ, trong đó sẽ có những trận chiến với nhiều kẻ thù khác nhau.

Darkrise - Pixel Classic Action RPG

Nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù và bạn cũng có thể kiếm được khi tiêu diệt chúng, mua cho mình vũ khí và áo giáp. Kẻ thù có những đặc điểm, tính năng, kỹ năng khác nhau, bạn có thể khó hiểu chúng sẽ hành động như thế nào. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và khó đoán.

Tính năng và Đồ họa

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội làm cho nhân vật đã chọn của mình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng áo giáp và đá quý. Và nếu bạn có thể kết hợp nhiều viên ngọc cùng loại, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào tiền thưởng.

Darkrise - Pixel Classic Action RPG

Bạn có thể cải thiện nhân vật của mình rất nhiều. Bạn có thể sử dụng đồ trang sức để cải thiện. Để có được quyền truy cập vào tiền thưởng, bạn cần phải tổng hợp một số viên ngọc cùng loại.

  • Đồ họa pixel.
  • Những cuộc phiêu lưu kỳ thú.
  • Nhiều địa điểm.
  • Các ký tự đặc biệt.

Đồ họa của Darkrise nổi bật với nhân vật cổ điển của họ. Mặc dù lối chơi là Hardcore, nhưng việc điều khiển các nhân vật khá đơn giản: bên trái có các nút di chuyển và bên phải là các nút với kỹ năng và đòn tấn công.