Dash Quest (Hack vàng, Bắn auto trúng tâm, Dễ chơi)

TênDash Quest
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.9.27
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Học cách chơi Dash Quest cực kỳ đơn giản. Trò chơi kết hợp các yếu tố của RPG, Action, Runner và thậm chí cả game nhàn rỗi, tất cả trong một. Điều này tạo nên trải nghiệm gây nghiện và thỏa mãn trong suốt quá trình chạy của bạn.

dash-quest-mod-apk

Về cơ bản, bạn sẽ cần tạo ra một chiến binh tốt nhất để lao qua đám kẻ thù. Mỗi cấp độ sẽ có bạn tiêu diệt kẻ thù khi bạn tiếp tục trên con đường của mình. Tùy thuộc vào nguồn lực của riêng bạn, bạn có thể tồn tại lâu hoặc không.

Nhân vật của bạn có thể tiếp cận các sức mạnh và khả năng khác nhau tùy thuộc vào vật phẩm mà họ sử dụng. Cuối cùng, bạn có thể quyết định điều gì phù hợp nhất với phong cách của mình, cho dù bạn muốn tấn công liên tục hay để trò chơi tự chơi.

Chế độ trò chơi

Các chế độ trò chơi cũng có sẵn, dựa trên những gì bạn muốn chơi tại thời điểm đó. Bạn có thể chọn giữa chế độ vô tận hoặc chế độ câu chuyện của trò chơi.

dash-quest-apk-new-version

Đầu tiên, bạn có thể thử Campaign of Dash Quest. Tại đây, có các cấp độ được thiết lập với các con trùm để kiểm tra sức mạnh của bạn. Lao qua đám người càu nhàu và thuộc hạ, cho đến khi cuối cùng bạn đến được với kẻ xấu lớn ở cuối. Nghe có vẻ dễ hiểu.

Chế độ Endless được sử dụng để thực sự kiểm tra bản thân. Bạn có thể tồn tại bao lâu trong chế độ chơi này? Đảm bảo tùy chỉnh các kỹ năng và khả năng của bạn theo cách tốt nhất có thể trước khi thử chế độ.

Các tính năng của Dash Quest

Một lưu ý khác, vẫn còn nhiều tính năng đáng mong đợi khi bạn tận hưởng cuộc chạy. Dash Quest có sự chia sẻ công bằng về các khía cạnh và cơ chế cần hiểu để hoàn toàn làm chủ được đường chạy bất tận.

Vì vậy, đây là tất cả các tính năng đáng chú ý, trước khi bạn chơi:

  • Thể loại Endless Run vui nhộn đã được cải tiến với các yếu tố RPG hành động gây nghiện. Kết quả cuối cùng, một trải nghiệm gameplay siêu mãn nhãn không thể quên.
  • Chiến đấu chống lại một số tên trùm hoành tráng nhất ở cuối mỗi dungeon. Bạn có thể xử lý sức mạnh của họ?

dash-quest-apk-free-download

  • Hệ thống nâng cấp hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ hiểu. Bạn sẽ có được niềm vui mà không phải lo lắng về một hệ thống RPG quá phức tạp.
  • Lưu ý rằng, có một hệ thống Uy tín trong trò chơi. Khi bạn tiếp tục thăng hạng, bạn sẽ nhận được phần thưởng để kỷ niệm sự phát triển của bản thân.
  • Chế độ Phiêu lưu có đầy đủ các kho báu và cấp độ khác nhau được tích hợp vào một bản đồ thế giới đầy đủ. Tự mình thử nó xem!
  • Ngoài ra, có những vật nuôi, có thể được sử dụng và điều chỉnh với các phụ kiện để thêm một số phong cách cho đường chạy của bạn.
  • Ngoài ra, hãy thử Chế độ anh hùng để biết độ khó tăng đột biến. Đây là nơi mà những người chơi thực sự muốn thử thách cuối cùng sẽ kiểm tra kỹ năng của chính họ. Bạn có phải là một trong những chiến binh dũng cảm đang tìm kiếm một thách thức xứng đáng?

download-dash-quest-for-android

  • Một lưu ý khác, trò chơi được cập nhật mỗi ngày với những thử thách và phần thưởng mới. Đăng nhập thường xuyên để luôn đi đúng hướng và kiếm được nhiều vật phẩm hơn nữa.
  • Tiếp tục chơi trò chơi và bạn sẽ dần dần kiếm được nhiều thành tích hơn. Cố gắng thu thập tất cả.

Những tính năng này chỉ là bề mặt của tất cả các khía cạnh khác nhau đang chờ được khám phá. Hãy tiếp tục và tải xuống Dash Quest cho Android để trải nghiệm đầy đủ tất cả bằng mắt và tay của bạn.

Đồ họa Dash Quest

Nếu bạn là một người yêu thích đồ họa phong cách retro, thì bạn sẽ rất vui khi biết những gì tiếp theo. Dash quest sử dụng những đồ họa này để đại diện cho trò chơi của nó. Mọi thứ đều ở dạng HD và được pixel hóa theo phong cách trường học cũ này.

Sự pha trộn giữa chất lượng cũ và mới làm cho hình ảnh tổng thể vừa tươi mới vừa hoài cổ.

dash-quest-mod-apk-new-update

Điều đó đang được nói, bạn sẽ rất vui khi nhận thấy những bổ sung sau:

  • Vàng không giới hạn

Với điều này, bạn có thể ngay lập tức mua tất cả các công cụ khác nhau mà nếu không, bạn cần phải nghiền nát để có được.

Download ( V2.9.27 )
4/5 - (1 vote)