Dead Ahead: Zombie Warfare iOS Mod 3.6.3 (Tiền/Mua sắm)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 124M
Phiên Bản 3.6.3
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lấy điện thoại di động của bạn và lao thẳng vào làn sóng của xác sống hư hỏng. Đây là Zombie Killing Tower Defense Game mà mọi người đã lảm nhảm trong nhiều năm. Nếu bạn tò mò muốn biết tất cả những điều phiền phức là gì, là nơi thích hợp.

Tôi Phải Làm Gì Trong Dead Ahead: Zombie Warfare?

Mục tiêu chính trong Dead Ahead Zombie Warfare cho iPhone là lao qua đám xác sống này. Xe buýt của bạn sẽ tiến qua các rào cản khác nhau. Nhưng hãy nhìn ra – Mỗi rào cản đang bị xuyên thủng và vượt qua bởi những chiếc cốc xấu xí này.

Dead Ahead: Zombie Warfare

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nhanh chóng và tiết kiệm. Trong khi đó, việc bảo vệ xe buýt cũng là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cảm ơn bạn có thể xử lý nó?

Gameplay khôn ngoan, bạn đang xem một trò chơi Tower Defense kết hợp với một số Quản lý thời gian. Bạn sẽ dành phần lớn tài nguyên của mình cho binh lính hoặc các kỹ năng và khả năng của riêng bạn.

  • Nước được sử dụng cho Binh lính, những người sẽ rời khỏi xe buýt của bạn để tính phí phía trước.
  • Năng lượng được sử dụng cho sức mạnh của bạn. Những thứ này có thể bao gồm từ nước và thùng nổ, thậm chí là một tháp pháo chết người để tàn sát bất cứ thứ gì gần đó.

Dead Ahead: Zombie Warfare

Và hãy nhớ rằng, thời gian là điều cốt yếu. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian, màn hình của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bởi zombie.

Vào cuối mỗi chặng, bạn sẽ được xếp loại từ một đến ba sao, tùy thuộc vào sức khỏe của xe buýt của bạn.

Dead Ahead: Zombie Warfare có hay không?

Chúng tôi sẽ nghĩ như vậy. Các mô hình là nguyên bản và thậm chí cả những thây ma trông khá đẹp. Bạn biết đấy … vì đã chết, đó là. Dù sao, âm nhạc có một chút trần tục. Có một sự hiện diện u ám cho các bản nhạc thực sự mang cảm giác của một ngày tận thế.

Dead Ahead: Zombie Warfare

Nhìn chung, chúng tôi có thể nói rằng hình ảnh và âm nhạc là một sự hoàn hảo cho phong cách trò chơi được trình bày. Vì vậy, tại sao không tận hưởng vài phút – vài giờ đánh thây ma vào thời gian rảnh rỗi của bạn?

Nhưng khoan đã, Dead Ahead Zombie Warfare Mod là tốt nhất!

Cuối cùng, đây là bánh mì và bơ những gì bạn cần biết. Thay vì phiên bản cũ nhàm chán, chúng tôi cung cấp phiên bản Dead before zombie Warfare Mod iOS không giới hạn tiền hoặc nước không giới hạn. Vì vậy, đừng đi đâu cả!

Rõ ràng, là một trò chơi di động, có hàng triệu cơ hội để ném tiền của bạn mà không có lý do. Các giao dịch vi mô diễn ra khá liên tục. Ngoài ra, ứng dụng của tiền xu rất phức tạp.

Dead Ahead: Zombie Warfare

Có một hệ thống san lấp mặt bằng cho binh lính và xe buýt của bạn. Theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ phải vứt bỏ một đống tiền cho quá trình này. Tuy nhiên, việc san lấp mặt bằng rất khó khăn, bạn hầu như không nhận thấy sự khác biệt.

Dead Ahead Zombie Warfare Mod iOS

Tải Dead Ahead Zombie Warfare Mod iOS phiên bản mới nhất để có các tính năng sau:

Rõ ràng là tại sao bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của Dead Ahead Zombie Warfare Mod iOS. Cho đến nay, phiên bản cao cấp này cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào cuộc đấu tranh ngày tận thế.

Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc và luôn mạnh mẽ trong nỗ lực sinh tồn.

5/5 - (2 votes)