Dead Target iOS Mod 4.91.1 (Mở khóa Súng/Tiền/Kim cương)

TênDead Target
Thể LoạiHành động
Kích Thước177M
Phiên Bản4.91.1
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dead Target: Zombie là một cuộc phiêu lưu có nhịp độ nhanh và nguy hiểm sẽ diễn ra trong thời gian thực, đòi hỏi sự cống hiến hoàn toàn. Một game bắn súng với đồ họa đầy màu sắc và nhiều lựa chọn vũ khí sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc chiến, nếm trải rủi ro và đặt mình vào một bài kiểm tra thực sự khó khăn.

dead-target-mod-apk

Sống sót sau ngày tận thế

Trò chơi bắn súng FPS miễn phí 100% này là trò chơi bắn súng ngoại tuyến tốt nhất hiện tại. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp các loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, các động tác chiến đấu sẽ giúp bạn chiến đấu vượt qua từng đợt zombie phong cách.

Có hàng chục nhiệm vụ được khám phá. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để đạt được phần thưởng và các thành tích khác trong trò chơi. Bạn sẽ mong đợi nội dung giới hạn từ một trò chơi ngoại tuyến, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Có vô số nội dung để giữ cho bất kỳ ai bận rộn trong nhiều giờ liên tục.

Hơn nữa, có một hệ thống bảng xếp hạng để giữ cho trò chơi luôn thú vị giữa bạn và bạn bè của bạn. Xem ai mới là chú chó hàng đầu thực sự, khi nói đến việc sống sót sau ngày tận thế của thây ma.

Lối chơi

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu thế giới trong trò chơi bắn súng hành động này. Sự bùng phát zombie đã bắt đầu. Bây giờ, không còn ai có thể cứu được ngày đó, đó là, ngoài bạn. Bây giờ, bạn có cơ hội để cất cánh và làm nổ tung bất cứ thứ gì cản đường bạn.

Chiến đấu để tồn tại trong trò chơi khải huyền thây ma cho Android này. Chọn từ một số súng và đi ra ngoài để tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Phần hay nhất – trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến để thưởng thức trên Android của bạn, mọi lúc và mọi nơi.

dead-target-apk-phiên bản mới nhất

Người dùng đã cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động sẽ có thể kích thích thần kinh của họ với cảm giác mạnh và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Hành động diễn ra trong tương lai, vì vậy những trải nghiệm mới về du hành thời gian nguy hiểm sẽ được đảm bảo.

Tiếp cận với vũ khí sẽ mở ra một bản mod cho rất nhiều tiền, mong muốn sống sót bất chấp sự hỗn loạn và nguy hiểm sẽ giúp vượt qua khó khăn, độ chính xác và lòng dũng cảm sẽ giúp giành chiến thắng trong trò chơi.

Cuộc đối đầu ngoạn mục và tàn bạo, được thực hiện dưới dạng một cuộc phiêu lưu ảo đầy hành động, sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian vui vẻ. Trò chơi này thúc đẩy sự phát triển của các phẩm chất lãnh đạo, nếu thiếu nó thì không thể sống sót trong một ngày tận thế zombie.

dead-target-apk-free-download

Các tính năng của trò chơi

Dead Target: Zombie sẽ cung cấp một cơn sốt adrenaline rất quan trọng cho những người dũng cảm và năng động. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm tra sức mạnh bằng cách thực hiện một cuộc hành trình xuyên thời gian đáng kinh ngạc. Sau khi cài đặt trò chơi với đồ họa ba chiều, game thủ sẽ đi đến tương lai, nơi hóa ra rất đáng sợ và nguy hiểm.

  • Cốt truyện thú vị
  • Đồ họa ba chiều
  • Chiến đấu với thây ma
  • Kho vũ khí phong phú
  • Nhiệm vụ đầy thử thách
  • Địa điểm đầy màu sắc
  • Năng động và sắc né

Chỉ có một tinh thần mạnh mẽ mới có thể tồn tại trong những thực tế mới: bạn phải chiến đấu với thây ma, bảo vệ cuộc sống của mình, thích nghi với điều kiện ác mộng.

Bạn sẽ trải nghiệm đồ họa 3D tuyệt vời và hiệu ứng hoành tráng khi chơi. Tuy nhiên, đừng quá nghiện, bạn sẽ rất dễ đánh mất mình vào trò chơi này.

Với hình ảnh tuyệt vời như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chơi bằng một mẫu thiết bị di động phù hợp với thứ gì đó có sức mạnh hơn một chút để tận dụng hết tiềm năng đồ họa của trò chơi.

Download ( V4.91.1 )
3.3/5 - (11 votes)