Death Incoming iOS Mod 1.9.8 (Full Cấp độ/Mở khóa Trang phục)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 96M
Phiên Bản 1.9.8
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi giải đố hiện có. Hầu hết chúng đã phát triển để bắt kịp thời đại. Mặc dù vẫn có những trò chơi cổ điển, ngày nay chúng ta hầu như chỉ thấy các trò chơi giải đố với các trò chơi độc đáo và những trò chơi tích hợp. Đối với những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi giải đố mới, trò chơi này là dành cho bạn.

Death-incoming-apk-free-download

Death Incoming là một trò chơi được tạo ra bởi Lion Studios, người cũng chịu trách nhiệm về một số hit lớn. Tuy nhiên, ở đây, bạn sẽ chơi một trò chơi giải đố độc đáo có những điểm tương đồng với nhượng quyền thương hiệu Final Destination.

Nếu bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu, bạn cần phải giết mọi người bằng một cách nhất định trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn cần phải sáng tạo để làm như vậy. Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành, bạn có phải là trò chơi?

Không phải trò chơi xếp hình điển hình

Thể loại trò chơi giải đố đã là một trò chơi phổ biến trong hầu hết các năm nay. Nếu bạn nghĩ về nó, chúng đã phát triển đáng kể trong những năm qua để thu hút những game thủ mới hơn ngay bây giờ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cái độc đáo và thú vị, thì không cần tìm nữa!

death-incoming-mod-apk

Death Incoming là một trò chơi giải đố được thực hiện bởi Lion Studios. Với hơn một triệu lượt tải xuống hiện tại, trò chơi này đang trở thành một hit phổ biến đối với người chơi. Ở đây, trò chơi được coi là một câu đố nhưng nó có những khúc mắc! Đó là, bạn cần phải giết người theo một cách nhất định để tiến bộ. Bạn đã có manh mối ngay từ đầu nhưng bạn cần hiểu và làm mọi việc để thực thi mọi người một cách hoàn hảo.

Đặc điểm của Death Incoming

Có rất nhiều cách để bạn có thể loại bỏ những người trong Death Incoming. Tùy thuộc vào bạn về cách bạn có thể giải quyết vấn đề. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi giải đố độc đáo – Trò chơi giải đố là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều trò chơi trong thể loại này nên thật khó để chọn thứ để chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không bình thường, thì không cần tìm đâu xa!

Death Incoming là một trò chơi giải đố được tạo ra bởi Lion Studios. Ở đây, bạn có thể loại bỏ từng người bằng các phương pháp cụ thể! Có nhiều cách để thực hiện chúng, chẳng hạn như điện giật chúng, sử dụng quán tính, bằng cách nhấn chìm và hơn thế nữa! Trong mỗi cấp độ, bạn phải giải quyết nó để tiếp tục. Bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp độ?

death-incoming-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều cấp độ – Trong trò chơi giải đố độc đáo này, mỗi cấp độ sẽ trình bày một kịch bản mới. Tùy thuộc vào cấp độ, bạn có thể bắt gặp những người đang tổ chức tiệc nướng, trên hồ bơi và hơn thế nữa! Bạn được cung cấp một manh mối mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ những người này. Nhưng nó không đơn giản như bạn nghĩ! Bạn có thể cần phải sáng tạo và sử dụng trí thông minh của mình để thử và loại bỏ mọi người. Có rất nhiều thứ để hoàn thành trong trò chơi này!

Lời khuyên – Đôi khi, bạn có thể không giải quyết được các cấp độ ngay cả khi bạn cố gắng rất nhiều. Vào những lúc đó, bạn có thể thử sử dụng các mẹo để bạn có những manh mối mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ mục tiêu! Những lời khuyên này có giới hạn, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan và chỉ khi bạn cần nhất. Nếu không, bạn có thể tiếp tục cố gắng giải quyết cấp độ.

Thay đổi trang phục của bạn – Ở đây, bạn đang làm việc như một thần chết. Công việc của bạn là loại bỏ các mục tiêu và lấy linh hồn của chúng. Đây, ban đầu bạn sẽ là một thần chết bình thường. Sau đó, khi bạn nhận được nhiều tiền hơn, bạn có thể mở khóa các giao diện thú vị hơn! Có rất nhiều thứ để mở khóa như chú hề và hơn thế nữa.

download-death-incoming-cho-android

Đồ họa – Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa và hình ảnh động sống động. Những cái chết được làm hoạt hình tốt nhưng không quá dữ dội

Death Incoming là một trò chơi giải đố độc đáo cho phép bạn loại bỏ mục tiêu là thần chết! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Rate this post