Death Park 2 iOS Mod 1.3.6 (Mở khóa tất cả Cấp độ)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 161M
Phiên Bản 1.3.6
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi thích xem các chương trình và phim kinh dị mọi lúc. Nhưng để đưa mọi thứ đi xa hơn nữa, các trò chơi di động kinh dị đã được tạo ra để cung cấp trải nghiệm kinh dị đỉnh cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi hay nhất và phổ biến nhất ở đó, hãy thử chơi Death Park 2.

APK Death Park 2 Mod

Với hơn một triệu lượt cài đặt hiện tại, phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng hiện đã có ở đây. Bây giờ có rất nhiều địa điểm, quái vật và câu đố! Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ hét lên kinh hoàng khi chơi trò chơi này. Nó có nhiều địa điểm hơn như bệnh viện, nhà ở, nghĩa trang, cống rãnh và hơn thế nữa. Thêm vào đó, có những kết thúc khác nhau trong trò chơi này và mỗi kết quả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Bạn có thể sống sót và cứu em gái của bạn?

Cứu em gái của bạn

Ngày nay, có rất nhiều bộ phim kinh dị, chương trình và trò chơi di động có. Nhưng hầu hết những trò chơi này đều quá trớn và sáo rỗng. Chính vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm các trò chơi kinh dị có nhiều pha hành động và đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi kinh dị cuối cùng ngày hôm nay, hãy thử trò chơi này!

Phiên bản mới nhất APK Death Park 2

Death Park 2 là game hành động kinh dị 3D kết hợp rất nhiều yếu tố từ những game kinh dị mà bạn yêu thích như Silent Hill, Dead Space, Evil Nun và Granny. Trong phần này, nhân vật phản diện chính là Chú hề Pennywise và anh ta đã bắt em gái của bạn! Bạn cần phải điều hướng qua 8 địa điểm trong khi giải các câu đố và lựa chọn giữa các quyết định sẽ dẫn đến các kết quả khác nhau.

Bạn cũng sẽ có thể di chuyển giữa thế giới thực và thế giới của giấc ngủ để chiến đấu với quái vật và giải các câu đố. Nhìn chung, trò chơi được thiết kế để mang đến cho bạn những cảnh hành động hồi hộp và khiến bạn kinh hoàng mọi lúc.

Đặc điểm của Death Park 2

Bạn muốn chơi một trò chơi kinh dị cho phép bạn đưa ra quyết định và giải các câu đố? Hãy thử Death Park 2 và cứu em gái của bạn khỏi tên hề độc ác.

Tải xuống APK Death Park 2 miễn phí

8 Kết thúc – Có rất nhiều trò chơi kinh dị 3D phổ biến hiện nay trở thành xu hướng như Granny. Những trò chơi này đang trở nên phổ biến vì chúng độc đáo, cường độ cao và mang tính thể thao để chơi. Trong Death Park 2, sẽ có những quyết định mà bạn cần phải lựa chọn trong suốt trò chơi. Điều này cuối cùng sẽ dẫn bạn đến một trong 8 kết thúc. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn có thể cứu em gái của bạn hoặc không. Cuối cùng nó phụ thuộc vào bạn, vì vậy hãy chọn những gì bạn cho là đúng. Bạn có thể tạo ra một kết thúc làm bạn hài lòng?

Pennywise đáng sợ và quái vật – Trong trò chơi này, nhân vật phản diện chính là Pennywise the Clown. Anh ta thật đáng sợ và anh ta có hàng tấn quái vật chuẩn bị cho bạn chiến đấu. Bạn sẽ có thể đi giữa thế giới thực và thế giới của Giấc ngủ, nơi cho phép bạn chiến đấu với những cơn ác mộng của mình. Những con quái vật này sẽ làm mọi cách để giết bạn nhưng bạn cần phải giết chúng bằng cách sử dụng súng bạn nhận được từ các địa điểm khác nhau. Nhìn chung, bản thân những con quái vật cũng đủ để bạn gặp ác mộng trong nhiều ngày.

Một loạt các câu đố – Trò chơi này không chỉ đơn giản là một game bắn súng và kinh dị mà còn liên quan đến nhiều câu đố khác nhau. Bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khác nhau mà bạn cần giải quyết để tiếp tục với vị trí tiếp theo. Mặc dù chúng không quá khó nhưng một số sẽ cần sự tập trung cao độ để giải quyết. Đó là vào bạn để có thể giải quyết chúng để bạn có thể cứu em gái của bạn!

Tải xuống Death Park 2 cho Android

Đồ họa và nhạc nền đáng kinh ngạc – Death Park 2 là một trò chơi kinh dị 3D được thiết kế với chủ nghĩa hiện thực hoàn toàn. Từ các chi tiết đến nhạc nền gốc, mọi thứ đều được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm kinh dị đỉnh cao. Nếu bạn yếu tim, bạn sẽ không thể ngủ trong nhiều ngày sau khi chơi trò này.

8 địa điểm khổng lồ – Trò chơi này dựa trên một công viên với các địa điểm khác nhau. Các địa điểm bao gồm căn cứ quân sự, nhà ở, đường phố, bệnh viện, nghĩa trang và cống rãnh. Mỗi địa điểm có những bí mật khác nhau mà bạn sẽ cần khám phá. Có rất nhiều việc phải làm ở mỗi địa điểm.

Death Park 2 là một trò chơi đáng kinh ngạc mang đến cho người chơi trải nghiệm kinh dị đỉnh cao chưa từng có. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn muốn trong một trò chơi kinh dị.

5/5 - (2 votes)