Death Park Mod 1.9.2 (Tiền xu không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 105M
Phiên Bản 1.9.2
Phát Hành
Cập Nhật: 13/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Death Park: Horror Survival with a Horrible Clown là một món đồ chơi tuyệt đẹp, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ đưa người dùng đến một công viên khổng lồ với các vật phẩm và nhiệm vụ rải rác xung quanh, cũng như các linh hồn ma quỷ và nhân vật chính lang thang xung quanh.

Death Park

Người dùng được cung cấp một cuộc phiêu lưu kỳ lạ và tuyệt vời với cơ chế linh hoạt – bạn sẽ phải giải các câu đố và câu đố, làm mọi thứ để tìm các vật phẩm theo danh sách và cũng áp dụng các vật phẩm nhiệm vụ vào đúng vị trí. Thông thường, người dùng sẽ phải tìm kiếm thứ gì đó cụ thể trong một thời gian, ít mắc lỗi hơn để chú hề đáng sợ không tìm thấy nó và chộp lấy nó!

Death Park Mod

Đi lang thang trong công viên và đến với Death Park: Horror Survival Horror với Scary Clown. Lắng nghe những âm thanh kỳ lạ và âm nhạc có phong cách phù hợp sẽ hoàn thiện bức tranh và khiến ngay cả những người hoài nghi cũng phải run sợ. Cố gắng sửa chữa một số trò chơi để đưa chúng vào hoạt động và đánh lạc hướng kẻ phản diện khủng khiếp trong một thời gian, chọn những con đường khác nhau để di chuyển và Chúa cấm bạn giao nhau với một chú hề giận dữ và đói khát vĩnh viễn!

Thu thập các vật phẩm giúp trì hoãn cái chết nếu kẻ thù của bạn phát hiện ra bạn đầu tiên. Đi qua các gian hàng khác nhau, đọc các nhiệm vụ và nhận phần thưởng khi hoàn thành thành công hoặc sử dụng một bản mod để kiếm tiền, cho phép bạn mua mọi thứ bạn cần khi bắt đầu cuộc phiêu lưu và cho chú hề thấy rằng anh ta không toàn năng như anh ta nghĩ!

Hack Death Park

Hoàn thành các nhiệm vụ và khám phá các khu vực trước đây không thể tiếp cận của công viên, trong đó các tác giả đã ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn và thú vị. Hãy suy nghĩ về cách dụ người bảo vệ nham hiểm vào bẫy, hãy hành động một cách táo bạo và dứt khoát! Chúc bạn vui vẻ và thú vị với màn chơi căng thẳng!