Deepest Sword Mod (Bất tử/Mở khóa/Việt hóa)

Thể LoạiHành động
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2021

Có rất nhiều trò chơi platformer độc đáo trong những năm qua. Điều này là nhờ sự thành công của loạt phim Mario, nơi bạn sẽ cần phải cứu Công chúa. Trong những trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều con đường đầy thử thách phía trước, cạm bẫy và kẻ thù.  Điều này cho phép người chơi tận hưởng một trò chơi thú vị, nơi họ có thể tận hưởng tất cả các loại cuộc phiêu lưu và thử thách.

Deepest Sword là gì?

Nhưng trong Deepest Sword, bạn sẽ tận hưởng một tiền đề độc đáo, trong đó bạn chỉ cần giết con rồng! Nhưng nó không dễ dàng như bạn nghĩ vì còn rất nhiều thử thách phía trước.

Deepest Sword

Trò chơi này khác với tất cả các trò chơi platformer khác mà bạn đã chơi trước đây vì bạn đã có thể gặp trùm cuối ngay từ đầu! Tại đây, bạn phải giết con rồng bằng cách sử dụng thanh kiếm của mình nhưng càng thất bại, thanh kiếm của bạn sẽ càng dài và dungeon sẽ càng sâu.

Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn đối với người chơi vì họ sẽ cần phải trải qua nhiều nền tảng. Cuối cùng, bạn sẽ chỉ cần giết con rồng và với chiều dài thanh kiếm phù hợp, bạn có thể dễ dàng làm như vậy.

Game giết rồng

Bạn có thích chơi trò chơi phiêu lưu và trò chơi platformer không? Có rất nhiều trò chơi RPG mà người ta có thể thưởng thức ngày nay và tất cả chúng đều thú vị. Những điều phổ biến bạn sẽ thấy ở đây là các cấp độ khác nhau, nền tảng, bẫy, kẻ thù và thậm chí cả phần thưởng.

Nếu bạn đã thích loạt trò chơi Mario, thì rõ ràng là bạn đang tìm kiếm nhiều loại trò chơi đó hơn. Với Deepest Sword, bạn có thể thưởng thức một trò chơi khá độc đáo ngay hôm nay, nơi bạn có thể giết con rồng! Điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo là thực tế là bạn có thể giết con rồng từ rất sớm.

Tại đây, bạn sẽ có thể gặp con rồng sớm trong trò chơi vì đó là nhiệm vụ duy nhất bạn sẽ làm. Nhưng tất nhiên, thanh kiếm của bạn vẫn còn ngắn nên nó sẽ chỉ làm con rồng cù lên và nó sẽ giết chết bạn ngay lập tức.

Sau đó, bạn sẽ quay trở lại lúc bắt đầu nhưng lần này, thanh kiếm của bạn sẽ dài hơn một chút với hy vọng giết được con rồng. Nhưng điều này cũng trở nên khó khăn hơn khi bạn giết con rồng càng nhiều lần, thì thanh kiếm của bạn sẽ càng dài. Sau đó, hầm ngục cũng sẽ sâu hơn, do đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi vào hang ổ của loài rồng.

Đặc điểm của Deepest Sword

Nếu bạn yêu thích những trò chơi phiêu lưu thú vị, hãy thử ngay Deepest Sword! Đây là một trò chơi cho phép bạn giết một con rồng.

Giết một con rồng – Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi mà bạn sẽ cần phải giết một con rồng chưa? Vì có rất nhiều game nhập vai và phiêu lưu ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi này ngay bây giờ.

Hãy tận hưởng thời gian khám phá và lên cấp trước khi bạn thách đấu với các ông chủ và gặt hái phần thưởng. Điều đó thường xảy ra với những trò chơi này nhưng với Deepest Sword, mọi thứ lại khác! Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với đầu rồng ngay từ đầu trong trò chơi.

Deepest Sword

Con rồng sẽ không di chuyển xung quanh để bạn có thể dễ dàng giết nó nhưng vấn đề là thanh kiếm của bạn không đủ dài. Ngay cả khi bạn đâm con rồng, nó sẽ không đi qua và bạn sẽ chỉ bị thiêu rụi! Nhưng tin tốt là bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và lần này, thanh kiếm của bạn sẽ dài hơn một chút nhưng hầm ngục sẽ sâu hơn. Đây là thử thách mà bạn phải đối mặt liên tục trong trò chơi ngày hôm nay!

Khái niệm độc đáo – Hầu hết các trò chơi platformer phiêu lưu đều rất tuyến tính, có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng những thử thách khi phát triển. Nhưng Deepest Sword thì khác khi bạn sẽ phải đối mặt với thử thách ngay từ đầu.

Nhưng, dù bạn có đâm con rồng mạnh cỡ nào, thanh kiếm của bạn sẽ không cắt được nó! Sau đó, bạn sẽ trở lại vạch xuất phát nhưng thanh kiếm của bạn sẽ dài hơn một chút. Nhưng vấn đề là thanh kiếm của bạn càng dài thì càng khó di chuyển qua hầm ngục.

Cùng với thực tế là hầm ngục sẽ sâu hơn mỗi khi bạn thất bại, thì bạn sẽ phải đối mặt với vô số điều thách thức!

Deepest Sword

Thanh kiếm của bạn dài hơn – Trong trò chơi này, thanh kiếm của bạn sẽ dài hơn khi bạn thất bại. Mỗi khi bạn không giết được con rồng, bạn sẽ quay lại nơi bạn bắt đầu.

Nhưng lần này, thuật sĩ sẽ cấp cho bạn một thanh kiếm dài hơn một chút để bạn có thể đâm con rồng. Nhưng cứ thường xuyên như vậy, vẫn sẽ không đủ để giết chết con rồng hoàn toàn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể hoàn thành trò chơi khi đã trải qua một số giai đoạn.

Các giai đoạn khác nhau – Trong Deepest Sword, hầm ngục mỗi lúc một sâu hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với các màn chơi khác nhau với những màu sắc độc đáo và những thử thách phía trước!

Đồ họa pixel – Hãy sẵn sàng và tận hưởng đồ họa pixel hơn bao giờ hết. Đồ họa của trò chơi rất đơn giản nhưng nó được đóng gói với các yếu tố thú vị.

Bạn sẽ làm gì để giết con rồng? Trong Deepest Sword, bạn sẽ cần phải giết con rồng ngay hôm nay!