Deer Hunter 2018 iOS Mod 5.2.4 (Money+glu/Coins vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 89M
Phiên Bản 5.2.4
Phát Hành
Cập Nhật: 12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Săn bắt đã xuất hiện cách đây khoảng 1,7 triệu năm. Hồi đó, chúng tôi thường săn bắt động vật để làm thực phẩm và sinh tồn. Mặc dù mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, ngày nay chúng ta vẫn săn bắn nhưng chủ yếu cho mục đích thể thao, sở thích và thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ săn lùng lớn, thì điều này sẽ khiến bạn thích thú.

Deer Hunter 2018

Deer Hunter 2018 là phần tiếp theo của trò chơi cực kỳ thành công vào năm 2014 do Glu tạo ra. Với hơn 50 triệu lượt cài đặt, đây có lẽ là một trong những trò chơi mô phỏng săn bắn hay nhất hiện tại. Bởi vì ở đây, bạn sẽ không chỉ săn hươu mà còn là những con thú kỳ lạ! Ngoài ra còn có thêm nhiều loại súng săn mới để thử và các bối cảnh mới để tham gia. Bạn có thể đánh tất cả?

Giới thiệu về Deer Hunter 2018

Săn bắt đã có từ khi con người tồn tại. Hồi đó, đó là cách sinh tồn chính. Chúng tôi săn bắt động vật để lấy thức ăn, quần áo và những thứ khác. Nhưng mặc dù đã có nhiều thay đổi, ngày nay việc săn bắn vẫn được thực hiện rộng rãi. Mặc dù chúng ta không còn cần phải săn lùng nhiều để kiếm thức ăn, chúng ta vẫn làm nó như một sở thích, cho các môn thể thao và đôi khi để kiếm thức ăn.

Deer Hunter 2018

Một trong những trò chơi mô phỏng săn bắn thực tế nhất là Deer Hunter 2018. Trong kiệt tác trò chơi này, bạn chủ yếu săn hươu trong các kịch bản khác nhau. Tuy nhiên, cũng có những động vật khác mà bạn có thể săn bắn như cừu, gấu, động vật dưới nước, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập các loại súng trường khác nhau và tham gia vào rất nhiều sự kiện! Bạn có thể ghi được nhiều giải thưởng giết người không?

Đặc điểm của Deer Hunter 2018

Deer Hunter 2018 là một trò chơi mô phỏng săn bắn thực tế cho phép bạn đi săn hơn bao giờ hết! Trải nghiệm một trải nghiệm săn bắn nhập vai chưa từng có trò chơi nào làm được trước đây. Đây là các tính năng của nó:

Hàng tấn động vật ăn thịt – Săn bắn luôn là một phần quan trọng trong nền văn minh của chúng ta. Đó là thứ cho phép con người tồn tại hàng triệu năm và là thứ đã tạo ra các nền văn minh ngày nay. Ngay cả khi mọi thứ đã thay đổi ngày nay, săn bắn vẫn được thực hiện rộng rãi trên khắp thế giới nhưng chủ yếu là vì mục đích thể thao.

Nếu bạn thích săn bắn, thì Deer Hunter 2018 là trò chơi dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể săn bắn không chỉ hươu, nai mà còn các loại động vật khác! Từ những con kỳ lạ đến những con lớn hơn, bạn có thể săn lùng tất cả! Có những con thú lớn như gấu, sinh vật dưới nước và nhiều hơn nữa!

Deer Hunter 2018

Các bãi săn khác nhau – Ở đây, có rất nhiều địa điểm săn bắn mà bạn có thể đến. Từ thời tiết lạnh giá ngang tầm của Alaska đến vùng đất nóng bỏng của Zimbabwe – bạn sẽ trải nghiệm tất cả! Tất nhiên, bạn sẽ cần phải mở khóa rất nhiều thứ trước khi có thể đến địa điểm tiếp theo. Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố bạn nên tính đến khi đi đến các địa điểm mới như thời tiết, tốc độ gió và mật độ nước.

Nhiều chế độ chơi – Tại đây, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm một trò chơi mô phỏng săn bắn mà còn là một trong những trò chơi mô phỏng nhập vai nhất từ ​​trước đến nay. Đây là lý do tại sao có rất nhiều chế độ chơi cho bạn thưởng thức ở đây.

Có những Cuộc săn lùng lịch sử, nơi bạn sẽ trải nghiệm cuộc săn lùng để sinh tồn hồi đó như thế nào. Sau đó, cũng có chế độ Câu cá bằng giáo, nơi bạn đi săn trong vùng biển. Hoặc bạn cũng có thể thử đi săn với chó! Dù đó là gì, có rất nhiều loại súng để thử trong trò chơi này!

Đồ họa và điều khiển thực tế – Đồ họa 3D của Deer Hunter 2018 sẽ đưa bạn đến vị trí của các bãi săn có thật! Ở đây, các yếu tố sẽ đóng một phần để mang đến cho bạn trải nghiệm săn bắn thực tế nhất từ ​​trước đến nay.

Deer Hunter 2018

Hàng tấn danh hiệu và phần thưởng – Ngoài ra còn có rất nhiều chiến lợi phẩm bạn có thể thu thập để bạn có thể khoe khoang với mọi người!

Tải Deer Hunter 2018 Mod – Unlimited Money

Deer Hunter 2018 là một trò chơi mô phỏng săn bắn thú vị đưa bạn vào thế giới săn bắn! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)