Hack Desert Riders iOS Mod 1.4.5 (Sửa chữa/Nâng cấp và Tiền miễn phí)

TênDesert Riders
Thể LoạiHành động
Kích Thước50M
Phiên Bản1.4.5
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi ô tô luôn phổ biến trong thế giới game. Có rất nhiều trò chơi ở thể loại này. Nhưng vì hiện tại có quá nhiều trò chơi, bạn có thể dễ bị nhầm lẫn. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển luôn tìm kiếm những cách thức mới để giới thiệu lại các trò chơi đua xe. Đó là lý do tại sao đôi khi, các nhà phát triển kết hợp nhiều thể loại khác nhau chỉ để tạo ra một trò chơi độc đáo.

tải xuống-sa mạc-cưỡi-cho-android

SayGames đã phát triển một trò chơi có tên là Desert Riders. Trò chơi này là sự kết hợp giữa đua xe và bắn súng. Nó đã đạt được 500 nghìn lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ đi trên một chiếc ô tô nhưng không chỉ là bất kỳ chiếc ô tô nào – một chiếc ô tô chiến đấu. Nếu bạn yêu thích các bộ phim Mad Max, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Desert Riders là gì?

Khi chúng ta xem phim, các cuộc chiến xe hơi luôn là công thức cho một số cảnh hoành tráng. Họ đòi hỏi nhiều vũ đạo và pha nguy hiểm đến mức khó thể hiện được nhưng rất mãn nhãn khi xem. Rượt đuổi ô tô kết hợp với bắn súng là một sự kết hợp sẽ rất khó để vượt lên trên. Và đó là tiền đề của Desert Riders.

sa mạc-kỵ sĩ-apk-phiên bản mới nhất

Desert Riders là một trò chơi được phát triển bởi SayGames, kết hợp các yếu tố đua xe và bắn súng trong một trò chơi! Trò chơi thành công đến nỗi nó đã có 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play!

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần điều khiển chiếc xe được trang bị súng và áo giáp mạnh mẽ. Có rất nhiều thứ bạn có thể tùy chỉnh trong trò chơi này như xe hơi và vũ khí! Nếu bạn tò mò, hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Desert Riders

Desert Riders là một trò chơi hành động xe hơi hoành tráng cho phép bạn chiến đấu với những người khác trong một cuộc chiến xe hoành tráng. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Khi chúng ta nghĩ về các trò chơi xe hơi, chúng ta thường liên tưởng nó với các trò chơi như Need for Speed. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn không ngừng nghĩ cách để giới thiệu lại thể loại đua xe đến người hâm mộ.

Các nhà phát triển của SayGames đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra Desert Riders. Trò chơi này là sự kết hợp giữa đua xe và bắn súng trong một trò chơi! Bạn sẽ cần phải lái xe và bảo vệ khi bắn kẻ thù trong trò chơi này! Trò chơi này có thể trở nên thú vị đến mức nào? Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng khác mà trò chơi này cung cấp.

Sa mạc-kỵ sĩ-apk-miễn phí-tải xuống

Ô tô – Trò chơi này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những chiếc ô tô! Đây là phương tiện di chuyển chính cũng như vũ khí của bạn! Bạn đã đọc đúng! Những chiếc xe trong Desert Riders được trang bị vũ khí điên cuồng và mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ của bạn phải hét lên “Help!”.

Có rất nhiều xe mà bạn có thể mở khóa ở đây và bạn cũng có thể mua vũ khí trên đường đi. Có nhiều loại vũ khí khác nhau như súng thường, súng phun lửa, súng băng, bom, v.v.

Sửa đổi các bộ phận và tùy chỉnh sơn – Trong trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh thêm những chiếc xe của mình! Bạn có thể sửa đổi bánh xe, cản, đường ống và động cơ. Điều này sẽ cho phép bạn có những chiếc xe mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều để bạn có thể vượt qua đối thủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh màu sơn của xe theo nhiều màu sắc khác nhau.

Đồ họa sử thi – Trò chơi này tận dụng lợi thế của đồ họa hiện đại và màu sắc rực rỡ mà bạn có thể thấy trong hầu hết các trò chơi ngày nay. Điều này làm cho trò chơi này có thể chơi được vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi!

sa mạc-rider-mod-apk

Điều khiển dễ dàng – Trong Desert Riders, bạn không cần phải điều khiển xe của mình vì nó sẽ tự động chạy. Nhưng bạn cần phải nhắm bắn đối thủ của bạn để bạn có thể rõ ràng cấp độ. Bạn cũng sẽ cần phải né tránh đối thủ.

Desert Riders là một trò chơi đua xe và bắn súng sử thi tận dụng lối chơi độc đáo. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mua tất cả những chiếc xe miễn phí.

Download ( V1.4.5 )
5/5 - (1 vote)