Hack Detective Masters iOS Mod 5.0.1.4 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước108M
Phiên Bản5.0.1.4
Phát Hành
Cập Nhật:10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn luôn muốn trở thành một thám tử, đây là cơ hội cho bạn! Tải Detective Masters ngay hôm nay và giải quyết nhiều trường hợp khó khăn và nhận phần thưởng.

Khi số lượng dân số tăng lên, số lượng tội phạm cũng tăng lên. Ngày nay, có rất nhiều cảnh sát trên khắp thế giới, những người chịu trách nhiệm giữ an toàn cho công dân và tuân thủ luật pháp.

Detective Masters là gì?

Là một thám tử, công việc của bạn là điều tra tội phạm bằng cách thẩm vấn nghi phạm, nói chuyện với nhân chứng, thu thập bằng chứng và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn thử công việc đầy thử thách này ngay hôm nay, hãy tải xuống Detective Masters bây giờ và tận hưởng! Ở đây, bạn cần phải giải quyết một loạt các trường hợp để kiếm tiền và tiến bộ.

Detective Masters

Có rất nhiều trò chơi trinh thám bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nhưng điều này cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ công việc như ngày hôm nay! Ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp độc đáo liên quan đến những người và tình huống khác nhau.

Bạn có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi ngay bây giờ nhưng trò chơi này cho phép bạn nhập vai một thám tử triệt để. Tại đây, bạn có thể thẩm vấn những kẻ tình nghi và chọn những câu trả lời phù hợp để bắt họ ngay hôm nay! Bạn cũng có thể trình bày với họ những bằng chứng khác nhau để họ thú nhận.

Tận hưởng công việc thám tử

Nếu bạn yêu thích các trò chơi và phim trinh thám, thì chắc chắn, bạn đã thử tìm kiếm các trò chơi trinh thám. Ngày nay không có nhiều game trinh thám như game battle royale hoặc game hành động. Nhưng đây là điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo vì nó thu hút một thị trường ngách gồm những người chơi trung thành.

Nếu bạn là một trong những người chơi yêu thích sự bí ẩn và hoàn thành công việc, hãy chơi Thám Tử Lừng Danh ngay hôm nay! Trò chơi này cho phép bạn giải phóng kỹ năng thám tử bên trong của mình mà bạn đang che giấu.

Detective Masters

Trò chơi này cho phép bạn thể hiện kỹ năng thám tử của mình trong một chuỗi các vụ án khắp thành phố. Tại đây, bạn sẽ cần tìm manh mối từ hiện trường vụ án, thẩm vấn nghi phạm, trưng ra bằng chứng và khám phá vụ án! Để trở thành một thám tử giỏi, bạn sẽ cần phải tinh thông cảm nhận khi mọi người nói dối bạn!

Rất may, bạn có thể chọn câu trả lời và hành động của mình tại đây để có thể đóng đinh ai đó khi họ đang nói dối. Bạn cũng sẽ cần phải tìm manh mối trong các hiện trường vụ án ngày hôm nay.

Có rất nhiều công việc liên quan đến việc trở thành một thám tử. Nhưng những đặc điểm quan trọng nhất mà bạn nên có là kiên nhẫn và tinh ranh.

Các tính năng của Detective Masters

Nếu bạn muốn trở thành một thám tử tài ba, đây là thời điểm để bạn tỏa sáng! Hãy tận hưởng những Bậc thầy Thám tử ngay hôm nay và giải quyết hàng trăm vụ án.

Giải quyết các trường hợp – Trong thế giới thực, có rất nhiều tội ác được thực hiện mỗi ngày. Cho dù một khu phố có vẻ yên bình đến đâu, thì luôn có điều gì đó xảy ra ở đây và ở đó. Công việc của cảnh sát khi đó là đảm bảo an toàn cho công chúng và truy bắt tội phạm.

Vì vậy, là một thám tử, công việc của bạn đòi hỏi phải truy bắt tội phạm bằng cách đầu tiên tìm ra manh mối, thẩm vấn các nghi phạm, tìm ra sự thật, v.v. Công việc này không dành cho những người yếu đuối nhưng nếu bạn có đủ kỹ năng, hãy chơi Thám tử Bậc thầy ngay bây giờ!

Detective Masters

Đây là một trong những game trinh thám hay nhất hiện nay vì nó có nội dung gần như tất cả các công việc trinh thám mà các thám tử thực sự làm trong thế giới thực. Tại đây, bạn sẽ cần điều tra hiện trường vụ án và tìm ra manh mối có thể đã được sử dụng để gây án.

Sau đó, bạn sẽ cần phải thẩm vấn những kẻ tình nghi và xem họ có nói dối hay không. Bạn sẽ cần sử dụng phán đoán tốt nhất của mình để chọn các câu hỏi và câu trả lời thích hợp. Sau đó, bạn sẽ cần xác định thủ phạm và tống chúng vào tù!

Tìm manh mối – Cuộc sống của một thám tử không hề dễ dàng vì nó có rất nhiều bí ẩn và công việc khó khăn. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho công việc, bạn có thể nhập ngũ làm thám tử trong Detective Masters và giải quyết các vụ án tội phạm trên khắp đất nước.

Đầu tiên, bạn sẽ cần thu thập bằng chứng từ hiện trường vụ án để buộc tội tội phạm. Tại đây, trò chơi cung cấp cho bạn một danh sách các đồ vật mà bạn sẽ cần tìm trong hiện trường vụ án ngày hôm nay. Một số có thể nhìn thấy rõ ràng nhưng một số khó tìm hơn một chút!

Thẩm vấn nghi phạm – Một trong những công việc chính của thám tử là thẩm vấn những kẻ tình nghi. Bạn thấy đấy, hầu như tất cả mọi người sẽ không thừa nhận tội ác mà họ đã gây ra vì vậy bạn phải bắt họ làm như vậy.

Nhưng đối với điều này, bạn sẽ cần bắt họ nói dối bằng cách nói chuyện với họ. Rất may, bạn có thể chọn câu hỏi, tuyên bố và câu trả lời của mình trong trò chơi này ngày hôm nay. Sau đó, bạn cũng có thể thấy nhịp tim của họ khi họ đang nói, vì vậy bạn sẽ biết khi nào họ đang nói dối!

Detective Masters

Rất nhiều trường hợp – Có rất nhiều trường hợp ngày nay cần bạn chú ý. Tùy thuộc vào trường hợp, bạn có thể phải đối mặt với một vụ cướp, một vụ giết người, và nhiều hơn nữa! Ngày nay có rất nhiều loại vụ án khác nhau và những nghi phạm độc nhất vô nhị cần được khám phá.

Đồ họa đáng kinh ngạc – Tận hưởng đồ họa sống động và lối chơi đầy màu sắc ngay hôm nay. Trò chơi cho phép bạn chọn câu trả lời của mình và bạn có thể tận hưởng các yếu tố tương tác của trò chơi này.

Nếu bạn thích công việc trinh thám, hãy tải xuống Detective Masters! Khám phá tất cả các trường hợp ngày hôm nay và tiết kiệm trong ngày.

5/5 - (1 vote)