Devil May Cry: Peak of Combat Mod 0.0.1.230322 (Tiền vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước87M
Phiên Bản0.0.1.230322
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2023
Cài bản Gốc android

Devil May Cry: Peak of Combat là một trong những game hành động hay nhất trong thời gian gần đây. Anh hùng của bạn, Dante, phải giải cứu thế giới trong những trận chiến tàn bạo và tàn nhẫn chống lại quỷ dữ. Phong cách và điểm nhấn của trò chơi này là cắt, hack và chém kẻ thù của bạn. Nó là một phần của loạt phim nổi tiếng có tên Devil May Cry. Hóa ra rất tốt khi chuyển tất cả sự phấn khích và tinh thần chiến đấu sang các thiết bị di động.

Devil May Cry: Peak of Combat

Các điều khiển trong trò chơi nên được thảo luận riêng. Nó đã được đưa đến gần như hoàn hảo. Tốt hơn để làm là khó có thể. Một đòn bẩy ảo có thể nhìn thấy rõ, nằm ở phía bên trái của màn hình, chịu trách nhiệm cho chuyển động của anh hùng. Các nút hành động nằm ở phía bên phải của nó. Để tối đa hóa số lần tấn công của nhân vật chính, hãy kết hợp sử dụng kiếm và súng lục.

Hack Devil May Cry: Peak of Combat

Hệ thống combo là một phần không thể thiếu của trò chơi. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Ném kẻ thù của bạn lên và kết hợp trên không sẽ mang lại cho bạn niềm vui giống như các trò chơi console khác. Trong các trận chiến, người chơi gần như có quyền tự do vô hạn. Anh ta có thể giết đối thủ của mình bằng hàng trăm cách khác nhau.