Devils & Demons Mod 1.2.5 (Anh Hùng/Dùng Skill Liên tục)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước62M
Phiên Bản1.2.5
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Final Fantasy Tactics là một trong những tựa hay nhất trong loạt phim. Điều đó đang được nói, đây là một trò chơi có phong cách và sự rung cảm tương tự như đã nói ở trên. Tải xuống Devil & Demons cho Android để chơi qua các môi trường kỳ diệu trong một thế giới tăm tối của quái vật và anh hùng.

Các tính năng Devils & Demons

Kiểm tra các tính năng khác nhau làm cho trò chơi rất thú vị để chơi. Không có game nhập vai chiến thuật nào khác có thể đến gần (tất nhiên là ngoài FF Tactics).

tải xuống-devils-devil-cho-android

  • Đầu tiên phải kể đến lối chơi của Devil & Demons. Tận hưởng phong cách RPG chiến thuật theo lượt; hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi tương tự như Final Fantasy Tactics.
  • Bạn sẽ có thể chiến đấu, chiêu mộ nhân vật mới và chiến lợi phẩm! Có rất nhiều anh hùng khác nhau mà bạn có thể thêm vào nhóm của mình.
  • Trên hết, các nhân vật và anh hùng của bạn sẽ có nhiều lớp và khả năng khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Những kỹ năng, phép thuật và phép thuật khác nhau này rất phong phú và có quá đủ để mọi người quen với nhiều hơn một vài anh hùng.
  • Thế giới của Ác quỷ & Ác quỷ phản ánh cái tên: đen tối và táo bạo.

devils-devil-mod-apk

  • Ngoài ra, câu chuyện siêu nhập vai và hấp dẫn. Bạn sẽ ngay lập tức bị thôi miên và đầu tư vào toàn bộ cốt truyện, cùng với hàng giờ đồng hồ chơi trò chơi không hồi kết.
  • Tất cả điều này sẽ được thực hiện thông qua hàng trăm cấp độ và bản đồ khác nhau khi bạn tiếp tục chơi.
  • Và, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thử thách hơn nữa, thì có rất nhiều trận đấu với trùm và các đợt địch trên các đấu trường.
  • Nếu bạn muốn chơi Devil & Demons trên màn hình lớn hơn, trò chơi thậm chí còn hỗ trợ máy tính bảng.

Âm thanh & Âm nhạc: Âm thanh và âm nhạc của Devil & Demons cũng là một trong những điểm nổi bật nhất. Âm nhạc của dàn nhạc làm tăng thêm không khí sử thi; làm cho trò chơi thậm chí còn giống với loạt phim Final Fantasy.

devils-devil-apk-new-version

Ngoài ra, âm thanh của trò chơi rất rõ ràng và sắc nét. Cùng với đó là lồng tiếng cho các nhân vật từ các diễn viên chuyên nghiệp và tuyệt vời.

Đồ họa: Đồ họa 2D cũng là một điều kỳ diệu khác. Các tác phẩm nghệ thuật cho mỗi nhân vật được vẽ chi tiết và đẹp mắt đến kinh ngạc. Chỉ cần nhìn vào các hình ảnh động, hiệu ứng hạt và nghệ thuật cùng nhau, khiến cho quỷ & quỷ trở thành một trong những game nhập vai chiến thuật hay nhất hiện có.

Tại sao bạn nên mua Devils & Demons?

Một khía cạnh đáng chú ý của bản tải xuống Ác quỷ và Quỷ dữ là mức giá $ 2,99 USD. Chờ một chút, với nguồn cung cấp trò chơi di động miễn phí gần như vô hạn, tại sao mọi người lại muốn trả tiền cho trò chơi cụ thể này? Vâng, tất cả mọi thứ được đề cập ở trên chắc là đủ để bạn hiểu. Ngoài ra, chúng tôi có một giải pháp cho việc định giá…

Devil & Demons iOS Mod miễn phí

Tải xuống APK Devil & Demons Mod hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người! Đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và nhận APK sửa đổi cho chính mình ngay hôm nay.

devils-devil-apk-free-download

Bên cạnh đó, vẫn còn một số bổ sung nhỏ mà bạn chắc chắn sẽ muốn giữ lại. Tự tạo cho mình một bản sao của bản tải xuống này giúp tiết kiệm dữ liệu di động và dung lượng. Bản tải xuống Cửa hàng Google Play gốc mất rất nhiều thời gian để tải xuống và cài đặt.