Hack Diamond Quest: Don’t Rush (Mod nâng cấp, Kim cương)

TênDiamond Quest: Don’t Rush
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước41M
Phiên Bản2.89
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có một phần tất cả chúng ta muốn thoát khỏi thành phố và đào sâu vào một số hang động hoặc lăng mộ chưa được khám phá – phong cách Indiana Jones. Đó là một phần tự nhiên của tâm lý con người muốn khám phá những thứ mà chưa ai từng thấy trước đây. Và nếu tình cờ có một số kho báu liên quan, thì càng tốt!

download-diamond-quest-dont-rush-mod-apk

Diamond Quest là trò chơi du lịch phiêu lưu cuối cùng đưa bạn vào cuộc tìm kiếm sự giàu có và vinh quang ở khắp nơi trên thế giới và vào sâu thẳm trong quá khứ của nhân loại. Bạn sẽ tìm thấy đủ loại chướng ngại vật và những thứ nguy hiểm trên đường đi. Bạn sẽ bước ra từ cuộc phiêu lưu của mình giàu có, hay bạn sẽ chỉ ở dưới sáu feet?

Trò chơi đầy thử thách và thông minh

Cách chơi trong Diamond Quest: Don’t Rush tương tự như một trò chơi Pokémon cổ điển – ít nhất, các khối và kiểu chuyển động trông giống nhau. Tuy nhiên, đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc. Bạn sẽ phải giải các câu đố phức tạp để tiến bộ qua các cấp độ cho đến khi cuối cùng bạn đạt đến cấp độ trùm. Các con trùm sẽ không hạ gục nếu không chiến đấu, nhưng khi đánh bại chúng, bạn sẽ có được sự giàu có mà bạn hằng ao ước.

Kẻ thù. Bạn sẽ gặp phải tất cả các loại kẻ thù khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bao gồm khỉ, rùa, rắn và chỉ là những chướng ngại vật có thể giết chết nếu bạn không cẩn thận. Đây là trò chơi arcade tốt nhất của nó. Kẻ thù tương tự như những kẻ thù mà bạn tìm thấy trong trò chơi Mario và bạn có thể đánh bại chúng bằng chiếc búa của mình.

Sếp lớn. Hãy coi chừng tên trùm lớn – tên này sẽ dễ dàng giết bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu. Không thể coi thường các con trùm trong trò chơi – chúng yêu cầu bạn sử dụng các điều kiện chiến thuật tốt nhất mà bạn có thể tập hợp được. Có những con trùm ở cuối mỗi cấp độ và khi bạn đã đánh bại chúng, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo – và gần hơn với giải thưởng cuối cùng.

diamond-quest-apk-free-download

Đi du lịch thế giới. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi du lịch đến một số địa điểm bí ẩn và chưa được khám phá nhất thế giới – các hang động của Tây Tạng hoặc những khu rừng xung quanh Ankor Wat – không có giới hạn cho những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt mà bạn sẽ thực hiện để giành chiến thắng . Nếu bạn có một cái bụng đầy lang thang, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Thưởng thức!

Vũ khí. Bạn sẽ không đi sâu vào vùng chưa được khám phá mà không có vũ khí, phải không? Bạn có thể chọn giữa chiếc búa mê hoặc, chiếc búa đóng băng có thể đóng băng bất cứ thứ gì nó đập, và hơn thế nữa. Chọn vũ khí của bạn và tiếp tục tiêu diệt nhiều kẻ thù đáng sợ cản đường bạn.

Giải quyết các câu đố. Tuy nhiên, nó không chỉ là hành động và phiêu lưu. Ngoài ra còn có vô số câu đố phức tạp để trêu chọc bộ não của bạn trong suốt các nhiệm vụ. Làm thế nào bạn sẽ xoay sở để di chuyển các tảng đá xung quanh một cách chính xác để có thể đạt được những viên kim cương? Khi có ý chí, sẽ có cách, và bạn sẽ sớm hiểu ra. Hãy tập trung cao độ và – hơn hết – đừng vội vàng! Nếu bạn xếp hình vội vàng, bạn sẽ có nguy cơ bị một tảng đá rơi xuống đầu.

Mẹo chơi Diamond Quest: Don’t Rush

Bạn sẽ cần một số mẹo để đảm bảo rằng bạn không chết sớm trong trò chơi. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đang có được trải nghiệm chơi game tốt nhất khi thưởng thức Diamond Quest: Don’t Rush.

diamond-quest-dont-rush-cho-android

Đừng vội vàng. Như tiêu đề cho thấy, bạn thực sự muốn mất thời gian khi chơi trò chơi này. Có rất nhiều câu đố và chướng ngại vật và nếu bạn không cẩn thận – hoặc kiên nhẫn – thì bạn sẽ chết khá nhanh. Nhiều trong số những ngôi đền và hang động này có bẫy bom và những tảng đá nguy hiểm, v.v. Nếu không cẩn thận, chẳng bao lâu bạn sẽ thấy mình đã chết. Đảm bảo rằng bạn luôn dành thời gian của mình và không quá vội vàng.

Nâng cấp anh chàng của bạn. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và thiết bị của mình khi nhận được nhiều kim cương hơn. Đảm bảo rằng bạn đang làm điều này thường xuyên để tối đa hóa lợi ích của việc có trang bị tốt hơn trong trò chơi. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi chiến đấu với trùm nếu bạn có vũ khí và thiết bị thám hiểm tốt hơn.

diamond-quest-dont-rush-apk

Nhảy xuống nước. Đôi khi, bạn cần phải nỗ lực để cứu làn da của mình. Đừng lo lắng – chàng trai nhỏ của bạn có thể bơi và nín thở dưới nước trong một thời gian. Nếu bạn cần thoát ra ngoài nhanh chóng, thì nước thường có vì lý do đó, vì vậy đừng ngại nín thở!