Dice Dreams iOS Mod 1.51.0.9432 (Tiền/Cuộn không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 158M
Phiên Bản 1.51.0.9432
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Dice Dreams một trò chơi thẻ đầy màu sắc với các yếu tố RPG. Trong truyện, bạn sẽ vào vai một anh hùng dũng cảm tên là Bob. Anh trở về quê hương sau một cuộc hành trình dài, nhưng trong thời gian này ngôi nhà của anh đã bị đột kích do hầu hết các tòa nhà đã bị phá hủy. Bạn phải đánh đuổi những kẻ xâm nhập và khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu cho khu định cư của bạn!

Dice Dreams

Đầu tiên, bạn cần tập hợp một đội gồm những chiến binh dũng cảm để đẩy lùi kẻ thù của mình. Về cơ bản, trò chơi có nghĩa là bạn phải tung xúc xắc, sẽ thưởng cho bạn tiền vàng, thẻ với các anh hùng khác nhau và các vật phẩm hữu ích. Sau đó, khi bạn đã tích lũy đủ tài nguyên, hãy bắt đầu dần dần xây dựng lại thành phố, xây dựng hết công trình này đến công trình khác. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ mà các chiến binh của bạn sẽ phải gánh chịu đòn.

Dice Dreams Mod

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể cải thiện các anh hùng trong quân đội của mình và dần dần tăng số lượng của họ. Ngoài ra, các công trình mới sẽ giúp tăng tốc độ xây dựng và nâng cấp. Cố gắng củng cố vương quốc của bạn thật tốt, vì những người chơi khác chắc chắn sẽ cố gắng tấn công lâu đài của bạn. Nhưng bạn cũng có thể trả thù bằng cách đột kích các thành phố của người dùng khác!

5/5 - (1 vote)